ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ประกาศ ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอกรูปภาพหรือข้อมูลในเว็บนี้เด็ดขาด หากเราพบเราจะดำเนินการให้ถึงที่สุด

การสั่งซื้อสินค้า มีหลายวิธีคะ

1. ทางโทรศัพท์ 086-892-0895 ติดต่อนุ้ยนะคะ

2. ทางเว็บบร์อดของร้านค้า

3. ทางอีเมล์ nuishop2011@hotmail.co.th

4. ทางตระกร้าสินค้าของทางร้าน http://www.bynuishop.com


เชิญชมสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวอื่นได้ที่

www.bynuishop.com

www.marketviva.com/kanyashop


ไนรัน ไดมอนพลัสเซรั่ม


NIRAN DIAMOND PLUS SERUM ไนรัน ไดมอนพลัสเซรั่ม ขาวใสกระชากวัยด้วย เซรั่มเพชร อ่อนวัยด้วยเพชรเสร็จในขั้นตอนเดียว ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก ฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์ เซรั่มเพชร คืนผิวใหม่ ให้ผิวคุณ 5 ขั้นตอนในครั้งเดียว เลยที่อย.10-1-5414858

สินค้าคุณภาพมาตรฐาน GMP.FDA

ขนาดบรรจุ 20 ml. (1ชุดมี 2 ขวดๆ 10 ml.)

ราคาปกติ 4,900 บาท

ลดราคาเหลือ 1990 บาท


ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากเพชรแท้บดละเอียดผสานกับเทคโนโลยีล่าสุดNiran Live CellTMสารสกัดสำคัญจากฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้เซลล์ผิว แข็งแรงมีคุณภาพขึ้นกว่าเซลล์ปกติถึง100 เท่าNiran live cell จะปล่อย Super oxide dismutase ล้างสารก่อมะเร็งออกจากเซลล์เดิม ในขณะที่ Sirutin (เซอรูติน) ที่แทรกในโมเลกุลเพชร จะเป็นตัวขจัดเซลล์ผิวที่ตายคั่งค้าง ออกจากร่างกาย ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวขาวกระจ่างใส อ่อนวัย ในขั้นตอนเดียว


Niran live cellTMนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของ ไนรัน นำเข้ารายแรกและรายเดียวในเมืองไทย ช่วยล้างสารก่อมะเร็งออกจากเซลล์ผิวเดิม ขจัดเซลล์ที่ตายคั่งค้าง พร้อมเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ เสริมสร้าง Pro Collagen คืนความอ่อนวัยให้ผิว ทำให้เซลล์แข็งแรงมีคุณภาพขึ้นกว่าเซลล์ปกติถึง 100 เท่า


งานเปิดตัวสินค้า NIRAN DIAMOND PLUS SERUM เซรั่มหน้า ขาวใส เพื่อ ผู้ชาย และผู้หญิง ขาวลึกถึงชั้น DNA ขาวใสจิง เปิดตัว แอม ปฏิญญา Brand Ambassador ของ ผลิตภัณฑ์ Niran Launch Product Niran diamond plus serum @ pullman


“ไนรันไดมอนพลัสเซรั่ม” ยังอุดมด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่เปี่ยมประสิทธิภาพเข้มข้นเป็นพิเศษ คุณภาพมาตราฐานจากฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ จะเพิ่มคุณประโยชน์แก่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น

ขาวใสกระชากวัยด้วยเซรั่มเพชร NIRAN DIAMOND PlUS SERUM (ไนรัน ไดมอนพลัสเซรั่ม) อ่อนวัยด้วยเซรั่มเพชร เสร็จในขั้นตอนเดียวเทคโนโลยีล่าสุดจาก ฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์

เซรั่มเพชร Diamond Sirt + Live Cell เซรั่มเพชรคืนผิวใหม่ ให้ผิวคุณ 5 ขั้นตอนในครั้งเดียว

1. ขจัดเซลล์เสีย 2. ล้างสารก่อมะเร็งต่างๆ

3. ผลัดผิวใหม่ 4. ริ้วรอย จางลง ดูอ่อนเยาว์

5. หน้าใสกระชากวัย

คุณค่าของเซรั่มเพชร ผสานกับเทคโนโลยี Niran Live cell เทคโนโลยีล่าสุดจาก ฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์

ขั้นตอนที่ 1 Sirutin (เซอรูติน) ที่แทรกในโมเลกุลเพชร ช่วยลดรอยหมองคล้ำ กำจัดเซลล์พิษเก่าๆ ออกไปด้วย โมเลกุลเพชรจิ๋ว พร้อมกันกับ การยิง Sirutin (เซอรูติน) เข้าสู่ผิว เซอรูติน จะทำหน้าที่ ทำลายโปรตีนสารพิษ เซลล์ที่ตายซ้ำซาก ออกจากผิว เป็นการดีดเซลล์ร้ายออก

เทคโนโลยี Niran Live cell ตัวเดียวทำให้เซลล์ แข็งแรงมีคุณภาพขึ้นกว่าเซลล์ปกติถึง 100 เท่า niran live cell จะปล่อย Super oxide dismutase ที่ล้างสารก่อมะเร็งออกจากเซลล์เดิม ในขณะที่เซลล์ตายที่คั่งค้าง Sirutin (เซอรูติน) ที่แทรกในโมเลกุลเพชร จะเป็นตัวขจัดออกจากร่างกาย

ขั้นตอนที่ 2 เป็นขึ้นตอนการทำความสะอาด ผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเซรั่มเพชร เหนือกว่าการล้างหน้านับร้อยครั้ง พร้อมกับการยกกระชับคืนวัยให้ผิว

ในขั้นตอนที่ 3 ซี่งประกอบด้วย กระดูกอ่อนปลาฉลาม ทำหน้าที่ตัดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง เซลล์ผิดปกติไม่ให้เติบโต ส่งผลให้ผิวไม่แข็ง ยืดหยุ่นชุ่มชื้นกรด Furulic (เฟอรูริค)จากผนังเซลล์ของพืช ทำให้ต้านแดดได้ดี ผิวมีความ ยืดหยุ่นดีขึ้น

วิตามิน C สูง 89% ต้านแดด ยับยั้งการเปลี่ยนสีของผิว จึงหมดห่วงเรื่อง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

เพนต้าเป็บไทด์ 18 กรดอมิโนช่วยให้การเกร็ง แข็งตัวของเซลล์ผิว คลายตัวลง ริ้วรอยย่นๆ ยับๆ ต่างๆ ก็คลายตัวลงด้วยทำให้ ริ้วรอยต่างๆ ดูเลือนลง คืนวัยสาว

สารสกัดจากสาหร่าย Fucus Serratus ช่วยปรับรหัสพันธุกรรมใหม่ เร่งการสร้างเซลล์ใหม่ การได้ผิวใหม่จึงเร็วขึ้น ใช้ได้ผลรู้สึกได้จริง เพียงครั้งแรกที่ทา

นาโน แคฟเฟอีน สลายความมันบนใบหน้า ต้นเหตุของความหมองคล้ำ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-05-09 00:47:00 ( IP ADDRESS : 58.9.159.103 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-10-18 23:43:13

สนใจติดต่อ

คุณ : NIRAN DIAMOND PLUS SERUM ไนรัน ไดมอนพลัสเซรั่ม ขาวใสกระชากวัยด้วย เซรั่มเพชร อ่อนวัยด้วยเพชรเสร็จในข
อี-เมล์ : nuishop2011@hotmail.co.th
โทรศัพท์ : 086-892-0895
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-892-0895
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.