ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

NUDE Pheromone 10 ml (น้ำหอมฟีโรโมนบริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่น) ดึงดูดความสนใจทางเพศ สำหรับผู้หญิง ดึงดูดผู้ชาย ATTRACT MEN นำเข้าจากเมกา น้ำหอม ฟีโรโมน ที่เข้มข้น และสมบูรณ์แบบที่สุดในโลก!! 

กล้าท้าพิสูจน์ เห็นผลแน่นอน ! ของแท้ นำเข้าจากอเมริกา การันตี ! 

คุณจะไม่มีทางหา Pheromone ที่มีความเข้มข้นสูงมากกว่าสินค้านี้อีกแล้วในโลก ได้ผล 1000% !!! 

NUDE™ unscented human pheromones (ฟีโรโมนบริสุทธ์100% ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ใช้ดึงดูดเพศตรงข้าม ขนาด 10 ml) ผลิตจาก Liquid Alchemy Labsในอเมริกา 


ส่วนประกอบที่สำคัญ 


1.ฟีโรโมนบริสุทธิ์100% 5-Androst-16-en-3-one 
2. สารที่สกัดจากน้ำฝนในป่าอเมซอน 
3. ส่วนผสมพิเศษที่ ไม่สามารถเปิดเผยได้ 

คุณสมบัติ 
1. คนรอบข้างจะรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่น เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ 
2. คนรอบข้าง จะสนใจในตัวคุณมากกว่าปกติ 
3. เพศตรงข้ามรู้สึกอยากที่จะรู้จักและพูดคุย กับคุณ 
4. คุณจะดึงดูดเพศตรงข้ามมากกว่าปกติที่ควรจะเป็น 
5. เพศตรงข้ามอยากที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคุณโดยที่พวกเค้าไม่มีเหตุผลว่าทำไม (เป็นการทำงานของฮอร์โมนในร่างกาย) นักวิทยาศาสตร์ได้คนพบสารฟีโรโมนของมนุษย์ โครงสร้างใหม่ (Androstenone 5alpha an-drost 16en-one) ที่สามารถพิสูจน์ได้แล้ว ว่าดึงดูดเพศตรงข้ามได้จริงและยังได้พิสูจน์ว่า ฟีโรโมนในมนุษย์สามารถกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศให้กับเพศตรงข้ามได้ด้วย มากไปกว่านั้น ด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวหน้ามาก นักวิทยาศาสตร์ ยังได้ทำการวิเคราะห์และจำแนก โครงสร้างฟีโรโมนและได้แบ่งประเภทของฟีโรโมนไว้ว่า ฟีโรโมนชนิดนี้ สามารถดึงดูดเพศตรงข้าม เป็นเพศอะไรเช่น ผู้ชายใช้เพื่อดึงดูดผู้หญิง ผู้หญิงใช้เพื่อดึงดูดผู้ชาย ผู้ชายใช้เพื่อดึงดูดผู้ชาย (เกย์) และ ผู้หญิงใช้เพื่อดึงดูดผู้หญิง (เลสเบี้ยน) เมื่อคุณได้ใช้ Androstenone Pheromone Concentrate, ชนิดเข้มข้นในปริมาณที่เล็กน้อย, คุณก็จะพบว่าคนที่อยู่รอบข้างคุณ จะให้ความสนใจคุณเป็นอย่างยิ่ง และด้วย พลังของ Pheromones คุณจะพบว่า เพศตรงข้ามอยากอยู่ใกล้ๆคุณ และ จะเข้ามาหาคุณเอง ด้วยการมองตา ยิ้ม เริ่มสนทนา ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน และ ถ้าเป็นคนที่คุณรู้จักอยู่ แล้ว คุณก็จะพบช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก พลังของ Pheromones ทำให้คู่รัก หรือ แฟน ของคุณ ห้ามใจไว้ไม่อยู่ เนื่องด้วย Pheromone ไปกระตุ้น ความรู้สึกทางเพศและอารมณ์ ทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกอบอุ่น อยากกอด อยากอยู่ใกล้ๆเพื่อให้ได้สัมผัสความอบอุ่น 


email : href="mailto:shop.siscute@gmail.com" , sis-cuteshop@hotmail.com

www.siscuteshop.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,700 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-10-20 22:27:02 ( IP ADDRESS : 118.172.4.35 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-10-20 22:27:02

สนใจติดต่อ

คุณ : siscuteshop
อี-เมล์ : shop.siscute@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0899982841
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางกะปิ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.