ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เคล็ดลับเซ็กส์มาราธอน






จำได้ไหมว่า ครั้งสุดท้ายที่ได้ใช้เวลาเกือบทั้งคืน อิงแอบแนบชิดโรมรันพันตูกับคนรักนั้นคือเมื่อใด หรือเป็นเพียงความทรงจำในอดีตอันไกลโพ้น เพราะปัจจุบันชั่วนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำได้ครึ่งท้องเขา ก็พาตัวเองถึงวิมานฉิมพลีเสียแล้ว

หากกำลังตกอยู่สถานการณ์อย่างที่ว่า ลองคุยกับเขาดีไหมว่า หากเขาสามารถออกไปเตร็ดเตร่หาความสนุกกับเพื่อนๆได้ตั้งคร ึ่งค่อนคืน ทำไมเราไม่ลองละเลียดดื่มด่ำความสุขบนเตียงด้วยกันในเวลาท ี่เท่ากันดูบ้าง ทั้งนี้และทั้งนั้นมิได้หมายความว่า ให้เขามีเซ็กส์กับเราอย่างเดียวเป็นเวลาหลายๆชั่วโมง ประเดี๋ยวเครื่องเคราก็พังกันพอดี การมีเซ็กส์มาราธอนหมายความว่า การได้เล่นบทโหมโรงสาระพัดลีลาท่าทาง เพื่อกระตุ้นเร้าความกำหนัดให้พลุ่งพล่านถึงขีดสุด จนกระทั่งฝ่ายหญิงเปียกชื้นด้วยน้ำหล่อลื่นซึ่งเอ่อล้นรอค อยให้ฝ่ายชายลงมือบรรเลงเพลงรักในที่สุด

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับเซ็กส์มาราธอนสำหรับฝ่ายชายลงมือปฏิบ ัติกับคนรัก สาวใดอยากสัมผัสกับเซ็กส์ที่ดื่มด่ำเนิ่นนาน ไกลจากคำว่า “นกกระจอก” ควรเผื่อแผ่ให้แฟนหนุ่มได้อ่านด้วย

พูดจาสองแง่สองง่าม
ว่ากันว่าพลังอำนาจของภาษาพูดนั้น มีอานุภาพรุนแรงพอๆกับการใช้ปลายนิ้วลูบไล้และคลำคลึงส่วน ลี้ลับอันเปียกชื้นของสาวเจ้า ไม่ว่าจะอยู่ท่าใด นอน นั่งหรือยืน ขอเพียงอยู่ในอิริยาบถที่แนบชิดกัน หากฝ่ายชายเผยวาจาสองแง่สองง่ามตรงริมหูของอีกฝ่าย รับรองว่าฝ่ายที่กำลังรับฟังต้องเผลอไผลบิดกายด้วยความวาบ หวิวสุดสยิว ลองเปิดเผยจินตนาการเร้นลับ อย่างเช่น บรรยายภาพสาวคนรักร่างเปลือยเปล่า มีเพียงผ้าผืนน้อยผูกปิดดวงตาเอาไว้เท่านั้น ซึ่งในจินตนาการของเขาคือ การที่เขาได้ใช้ลิ้นซึ่งคล่องแคล่วราวงูฉกสำรวจซอกหลืบทั่ วเรือนร่างของหญิงสาว แล้วปล่อยให้เธอบรรยายถึงความต้องการของตัวเองไปด้วย เคล็ดลับคือ อย่าแตะต้องกันและกัน ปล่อยให้ศิลปะแห่งคำพูดเป็นตัวสร้างอารมณ์และความรู้สึก วิธีนี้จะทำให้เกิดความรัญจวนใจอย่างเหลือเชื่อ รับรองว่า การได้แลกเปลี่ยนจินตนาการกันจะทำให้ทุกส่วนในร่างกายที่ไ วต่อความรู้สึกตื่นตัวอย่างน่าอัศจรรย์
เวลาที่ใช้โดยประมาณ : 30 นาที

นวดและคลึงเคล้า
จุดเทียนสีสวยวางตามมุมในห้องน้ำสักสองสามเล่ม แล้วใช้ฟองน้ำถูเรือนร่างของหญิงสาว หาเครื่องดื่มที่เธอโปรดปรานไว้ให้เธอถือไว้จิบ พร้อมกันนั้นคอยป้อนเธอด้วยสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแล็ต จากนั้นเริ่มใช้ฟองน้ำอันชุ่มโชกลูบไล้เรือนร่างของเธอ โดยเริ่มจากช่วงไหล่ทั้งสองข้าง แล้วไล่เรื่อยลงมาจนถึงนิ้วเท้า ต่อด้วยการเทแชมพูลงฝ่ามือแล้วสระผมให้เธอ พร้อมกับนวดหนังศรีษะให้เธอไปด้วย เมื่อเสร็จแล้วก็หงายศรีษะเธอไปข้างหลัง แล้วใช้น้ำค่อยๆล้างแชมพูออกอย่างเบามือ

เมื่อพิธีกรรมสระและสรงสนานแล้วเสร็จ ให้เธอใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กเช็ดตัว ส่วนฝ่ายชายใช้ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ห่อหุ้มเรือนร่างของเธอ แล้วพาตรงดิ่งเข้าห้องนอน มาถึงตอนนี้ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องอยากพาฝ่ายหญิงกระโจนขึ ้นเตียงเต็มแก่ ควรทำใจเย็นไว้ก่อน ห้ามแตะต้องหน้าอก ก้นหรือส่วนลี้ลับของฝ่ายหญิงเด็ดขาด กระบวนการต่อไปคือ ใช้น้ำมันนวดตัวหรือบอดี้โลชั่นพรมลงบนตัวเธอ แล้วเริ่มนวดไหล่ แผ่นหลัง ช่วงแขน และช่วงขา อย่าขยำขยี้ราวกับกำลังนวดแป้งทำขนม นี่คือโอกาสที่ฝ่ายชายได้ทรมานฝ่ายหญิงด้วยการให้ความสนใจ กับส่วนอื่นของร่างกายซึ่งนอกเหนือไปจากอวัยวะที่ไวต่อการ สัมผัส เมื่อรู้สึกว่าต่างฝ่ายเครื่องร้อนจนแทบหลอมละลาย จึงค่อยหันมาสนใจกับส่วนที่สู้มือ
เวลาโดยประมาณ : 1 ชั่วโมง

ปากเป็นเอก
ถึงเวลาที่ต้องใช้ปากเป็นตัวชูโรงแล้ว หลังจากที่สู้ทนอุตสาหะปลุกปั่นสร้างอารมณ์กันเต็มที่ คราวนี้ก็ควรประกบปากกับหญิงสาว ด้วยกิริยานุ่มนวลไม่เร่งรีบ อย่าลืมว่ายังมีเวลาอีกทั้งคืนในการเสพสุข เริ่มด้วยการจูบริมฝีปากบนของเธอ ต่อด้วยริมฝีปากล่าง พร้อมกับใช้ลิ้นเลียริมฝีปากของเธออย่างช้าๆไปด้วย แล้วค่อยล้วงลึกเข้าไปจนเจอกับลิ้นของเธอ คราวนี้ก็จูบเธอให้ดูดดื่มที่สุด ราวกับว่ารอคอยที่จะจูบเธอแบบนี้มาตลอดชีวิต เมื่อเจอจูบจังๆเข้าแบบนี้ ฝ่ายหญิงจะเริ่มตื่นเต้นและรู้สึกเหมือนกำลังถูกครอบงำ ฝ่ายชายควรฉวยโอกาสนี้ใช้อุ้งมือประคองใบหน้าของเธอขึ้นมา แล้วเสยผมของเธอไปข้างหลัง จากนั้นเริ่มซุกไซ้จูบเน้นดูดซอกคอของเธอ ใช้ฟันขบไหล่เธอเบาๆ แล้วใช้ลิ้นไล้เลียย้อนกลับมาหาริมฝีปากเธออีกครั้ง
เวลาโดยประมาณ : 30 นาที

โชว์ลีลาออรัลเซ็กส์
หลังจากโชว์ลีลาปากประกบปากแล้ว จึงควรแสดงให้ฝ่ายหญิงได้รับรู้ต่อไปว่า ฝ่ายชายสามารถใช้ปากทำอะไรได้อีก ก่อนอื่นลองถามฝ่ายหญิงว่าชอบแบบไหน ขณะที่เธอกำลังทำตาลอยอรรถาธิบายถึงความปรารถนาในเบื้องลึ ก ฝ่ายชายควรฟังอย่างตั้งอกตั้งใจพร้อมกับฆ่าเวลาด้วยการใช้ ปากเคล้าเคลียบริเวณหน้าอกและหัวนมของเธอ จากนั้นจูบสลับกับเลียลงไปเรื่อยจนถึงส่วนลี้ลับ ใช้ปลายลิ้นสัมผัสละเลียดไล้คลิทอริสอย่างนุ่มนวลล้ำลึก ก่อนที่จะพาริมฝีปากไปวนเวียนบริเวณโดยรอบ ปฏิบัติการครั้งนี้สามารถทำให้ฝ่ายหญิงพลุ่งพล่านแทบร้องก รี๊ดราวกับจะขาดใจเสียให้ได้ เมื่อเธอเริ่มครวญครางด้วยความสุข***ซ่านให้ฝ่ายชายหยุดกา รกระทำ แล้วเงยหน้ามาถามเธอว่า ชอบไหม โดยให้ปากเกือบแนบชิดกับริมฝีปากของเธอ ถ้าฝ่ายหญิงพยักหน้าไม่หยุดซึ่งแสดงว่าชอบมาก...ชอบเหลือเ กิน จงก้มหน้าก้มตาทำต่อไป จากนั้นสลับบทบาทกัน ให้เธอเป็นคนทำตามที่ฝ่ายชายต้องการบ้าง ซึ่งเธอจะยินยอมทำตามทุกอย่างโดยไม่มีข้อแม้เลยละ
เวลาโดยประมาณ : 1 ชั่วโมง

ถึงเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม
คราวนี้ก็ถึงเวลาของการมีเซ็กส์จริงๆเสียที ควรเริ่มจากท่าธรรมดาอันเป็นสากลโลกมาตั้งแต่ยุคหินเสียก่ อน เพราะเป็นท่าที่ฝ่ายชายสามารถมองตาฝ่ายหญิงได้โดยตรงขณะกำ ลังสอดใส่ หลังจากนั้นจะคิดพลิกแพลงตีลังกาคว่ำขะมำหงายอย่างไรก็แล้ วแต่หัวคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน หรือจะเล่นท่าเดียวเดิมๆตั้งแต่ต้นจนจบก็ไม่มีใครว่ากัน ขอแค่ต้องแน่ใจว่าได้ใช้เวลาสร้างความสุขให้ฝ่าย

โทร. 0985165974 / LINE ID : Rittita2009 👗
http://www.cordi-q10.com



Tags : ยาอึด, ยา ทน, สมุนไพร, สมุนไพร ไทย, ยา อึด ยา ทน, ยา เพิ่ม ความ อึด, ยาทนแบบกิน, ยา ชะลอ การ หลั่ง, ยาผู้ชาย, ยาทนทำเอง, ยาทนสมุนไพร, ยาทน

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 10,400 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2021-06-23 17:03:36 ( IP ADDRESS : 184.22.123.9 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-10-26 22:26:31

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณ อั้ม LINE ID : Rittita2009
อี-เมล์ : obet.piya@gmail.com
โทรศัพท์ : 0928596426
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0985165974
อื่น ๆ : 0985165974
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.