ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

LIEBLING (ลี บลิ่ง ) เป็นน้ำหมึก ที่ถูกเลือกคัดสรรค์ มาจากหลากหลายโรงงานในต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตน้ำหมึก ที่ได้มาตรฐาน
ถูกนำเข้ามาสู่ขบวนการผลิตตลับหมึกเทียบเท่า ทั้งรีเมนู และ คอมแพททิเบล เพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า น้ำหมึก
ที่ถูกเลือกคัดสรรค์มาเพื่อใช้ในขบวนการผลิต ต้องดีที่สุด และเป็นน้ำหมึกที่มีคุณภาพเทียบเท่าของแท้ original www.printtech.in.th

คุณภาพของน้ำหมึก
ตลับหมึกแบบ FINE (หัวพิมพ์อยู่ที่ตัวตลับหมึก) ที่ได้ถูกผลิตเป็นตลับหมึกเทียบเท่า (ตลับหมึกอยู่ในสภาวะที่ไม่ได้เปิดใช้และไม่โดนอากาศ)
สามารถอยู่ได้นานมากกว่า 2 ปีโดยหัวพิมพ์ไม่แห้งตัน ไม่กัดหัวพิมพ์ และถ้าหากตลับหมึกได้ใช้งานแล้ว สามารถทิ้งไว้ได้นานไม่จำเป็นต้องใช้
เครื่องพิมพ์ได้หลายสัปดาห์ (ในสภาวะอากาศผ่านได้ปกติ )โดยหัวพิมพ์จะไม่แห้งอุดตัน หากเทียบกับน้ำหมึกในตลับของแท้แบบ FINE การแห้ง
หรืออุดตัน จะอยู่ที่ 5-10วัน และหมึกเติมทั่วไป หากทิ้งไว้ 1-2 วันก็อาจเกิดการอุดตัน หรือต้องสั่งล้างหัวพิมพ์บ่อยๆ อันส่งผลให้หัวพิมพ์เสียเร็ว

มั่นใจในคุณภาพ ได้ผ่านการทดสอบจากดีเลอร์ทั่วประเทศ
สำหรับ DELER สามารถเข้ามาร่วมการทดสอบคุณภาพ น้ำหมึก เฉดสี ได้ที่บริษัทภายใต้ผู้เชียวชาญดูแล วิธีการทดสอบเบื้องต้นกับตลับหมึก แบบ
FINE (หัวพิมพ์อยู่ที่ตัวตลับหมึก) เพราะเป็นรุ่นที่หัวพิมพ์เกิดการเสียหายได้ง่าย โดยผ่านการเติมน้ำหมึก LIEBLING (ลี บลิ่ง ) ทดสอบด้วยวิธี
ปริ้นงานต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก แล้วปิดผนึกหัวพิมพ์ทิ้งไว้ (ในสภาวะให้อากาศเข้าได้ปกติ) ให้ผู้ทดสอบเซ็นชื่อที่ผนึกทิ้งไว้โดยไม่ใช้ตลับหมึกเป็น
เวลาประมาณ 1 เดือนหรือนานกว่า แล้วนำตลับหมึกมาทำการทดสอบ ตลับหมึกจะไม่แห้ง อุดตัน กัดหัวพิมพ์ หรือหัวพิมพ์เสีย

ขวด 1 ลิตร (1000 cc) ราคา ขวดละ 980 บ. พิเศษลดเหลือ 650 บ.
ขวด 100 cc.(พร้อมอุปกรณ์เติม) ราคา ขวดละ 165 บ. พิเศษลดเหลือ 129 บ.
หมายเหตุ ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินและอัตราแลกเปลี่ยน

เช็ค ราคา หมึก เติม canon, หมึกเติม canon mp287, หมึกเติม canon ยี่ห้อไหนดี, ราคาหมึกเครื่องปริ้น canon, หมึกเติม canon แท้, หมึก เติม canon ราคา ล่าสุด, ราคาหมึกเติม canon ip2770, หมึก canon ราคา, หมึกเติม hp ราคา, หมึกเติม canon ยี่ห้อไหนดี pantip, หมึกเติม canon g2000, หมึก เติม canon 100 ซี ซี, หมึกเติม comax, ราคาหมึกเครื่องปริ้น canon, ราคาหมึกเครื่องปริ้น hp, ราคาหมึกเครื่องปริ้น brother, ราคา หมึก เครื่อง ป ริ้น epson, เครื่องปริ้น canon ราคา, หมึก canon ราคา, หมึก canon mp287, น้ำหมึกเติม, น้ำหมึก เติม แทงค์, หมึกเติม canon ยี่ห้อไหนดี, หมึกเครื่องปริ้น, หมึกเติม brother ยี่ห้อไหนดี, หมึกเติม epson ยี่ห้อไหนดี, หมึกเติมยี่ห้อไหนดีที่สุด


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 129 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-09-28 15:52:12 ( IP ADDRESS : 124.120.6.37 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-11-25 17:34:58

สนใจติดต่อ

คุณ : ปริ้นเทค
อี-เมล์ : japangroup@hotmail.com
โทรศัพท์ : 029650699
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.