ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

href="http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=it_sat&do=view&id=474072" http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/hd_11.jpg" /> สิ้นสุดการรอคอย เครื่องรับสัญญาณ ระบบ HD 1080i (High Definithion) เพิ่ม HD เป็น 11 ช่อง อัดแน่น สาระความบันเทิง จากผู้ผลิตระดับโลก เอาใจผู้ชมทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้ว ภาพคมชัดกว่าปกติถึง 5 เท่า ให้ภาพมีมิติ เเละให้ภาพสมจริง คมชัดเหนือจิตนาการ ชัดใสปิ้งเหมือนคุณอยู่ในเหตุการณ์ ด้วยชิฟถอดรหัส HD ภาพคมชัดสุดๆ พร้อมระบบเสียงดอลบี้ดิจิตอลเซอร์ราวน์รอบทิศทาง ปกติจ่ายเดือนล่ะ 3 พันกว่าบาท แต่เครื่องนี้ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน แค่มีเน็ตก็ดูฟรี!!   http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/Supernet%20CDB%20no%20logo.JPG" /> มีพอร์ตเสียบ HD Component  AV optical ครบครั้น สามารถบันทึกหนังหรือรายการที่รับชมใส่ในแฟลชไดว์ฟ หรือ ฮาร์ดดิส USB ได้(ช่องที่เป็น HD ก็บันทึกเป็น HD) และทำหน้าที่เหมือนเครื่อง PLAY HD สามารถเล่นไฟล์หนัง HD จากHarddiskได้ พร้อมทั้งตั้งเวลาบันทึกล่วงหน้าได้ คุณภาพคมชัดเท่า Master โดย Save เข้าทางช่อง USB ( Flash Drive ) ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม ระบายความร้อนได้ดี  เปิดได้ 24 ชั่วโมง ไม่ร้อน ไม่แฮ้งค์

http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/Q.jpg" /> ให้ภาพคมชัดกว่าปกติถึง 5 เท่า ให้ภาพมีมิติ เเละให้ภาพสมจริง คมชัดเหนือจิตนาการ ชัดใสปิ้งเหมือนคุณอยู่ในเหตุการณ์  http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/Q1.jpg" /> ให้ภาพคมชัดกว่าปกติถึง 5 เท่า ให้ภาพมีมิติ เเละให้ภาพสมจริง คมชัดเหนือจิตนาการ ชัดใสปิ้งเหมือนคุณอยู่ในเหตุการณ์ 

3. เหตุผลที่ทำไมถึงต้องเลือก HD ถ้าคุณมีจอ LCD , LED , PLASMA

http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/HIGHDEF.jpg" />      รับชมด้วยภาพที่ละเอียดคมชัดยิ่งกว่าเดิมถึง5เท่า มีมิติ สมจริง ด้วยเทคโนโลยีการออกอากาศและรับสัญญาณภาพ แบบ HD 1080 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับจอภาพแบบ LCD LED PLASMA โดยเฉพาะ
http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/HIGHDEF1.jpg" />      เต็มอิ่มกับสัญญาณแบบไวด์สกรีน ( Wide Screen ) กับสัดส่วน 16:9 สบายตายิ่งกว่าเดิม สำหรับจอภาพแบบ LCD LED PLASMA  โดยเฉพาะโดยคุณไม่ต้องแบบขนาดหน้าจออีกต่อไป
http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/HIGHDEF2.jpg" />      ได้อรรถรสด้วยเสียงระบบ Dolby Digital Surround รอบทิศทางให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/true-hd1.jpg" />

พร้อมทั้งรับชมเพ็คเกจ Platinum อีก 101 ช่อง  โดยที่ช่องรายการดีกว่าและมากกว่าเพ็คเกจ  Platinum + 9 ช่องพิเศษ + ช่อง HD 11 ช่องรายการ   http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/hd_11.1.jpg" /> โดยที่ช่องรายการดีกว่าและมากกว่า Platinum Packageช่องรายการ A La Carte Package  =  113 ช่องรายการ  *เฉพาะลูกค้าพิเศษเท่านั้น* http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/a6.jpg" /> http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/a7.jpg" />

 

ข้อมูลที่ควรทราบ      ถ้าท่านจะชมเพ็คเกจ Platinum อีก 101 ช่อง โดยที่ช่องรายการดีกว่าและมากกว่า เพ็คเกจ Platinum + 9 ช่องพิเศษ+ ช่อง HD 11 ช่องรายการ  ท่านจำเป็นจะต้องมี ระบบเคเบิลใยแก้ว ของ UBC ถึงจะรับชมได้นะครับ   

รับรองความคมชัด ไม่กระตุก ไม่ทำให้เสียอรรถรสในการรับชมแต่อย่างใด ทางเรารับประกันความพอใจ  สิ่งที่มีความจำเป็นมากที่สุด สำหรับท่านที่สนใจ จำเป็นจะต้องมีระบบอินเตอร์เน็ต+ระบบเคเบิลใยแก้ว แต่ถ้าไม่มี เรามีทางแก้ไขให้ท่านชมได้ครับ ท่านใดมีความสนใจเจ้ากล่องตัวนี้ และต้องการทราบรายละเอียด เพิ่มเติ่มสามารถโทรมาสอบถามได้ครับ  ยินดีให้คำปรึกษาในกรณืต่างๆ  ไม่ทอดทิ้งลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

สำหรับท่านที่มีเคเบิลใยแก้วและ INTERNET อยู่แล้ว

 

ราคาพร้อมติดตั้ง 6,500 บาท ติดตั้งเองลดไป 1,000 บาท เพิ่มความมั่นใจเรารับประกันสินค้า 1 ปี  พิเศษ.. แถมสาย HDMI ราคา 499 บาท  ฟรี.. http://www.be2hand.com/images/shop/it_sat/line%20HD1.jpg" />

..............................................................................................

รับประกันงานติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน โดยตรง มีปัญหาโทรมาคุยกับเราได้ - รับแก้ไขช่องรายการ - ปรับช่อง - ปรับหน้าจาน - ย้านที่ติดตั้งจาน ทราบราคาก่อนทำงาน ไม่บานปลาย

 

href="http://www.home2sat.com/"http://www.home2sat.com/">

สอบถาม-ข้อมูลเพิ่มเติม 
Tel : 081-2453373 , 083-0505266 ช่างสิทธิ์

 

 

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 6,500 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-07-09 13:56:51 ( IP ADDRESS : 110.49.232.205 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-11-25 18:00:00

สนใจติดต่อ

คุณ : ช่างสิทธิ์
อี-เมล์ : it_sat@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0812453373
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0830505266
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.