ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

น้ำหอมฟีโรโมนที่สุดของกลิ่นยั่วเย้าอารมณ์ปลุกไฟรักให้เร้าร้อน
น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นเสน่ห์เรียกหารักที่สุดของกลิ่นยั่วเย้าอารมณ์ปลุกไฟรักให้เร้าร้อน
น้ำหอมฟีโรโมนของแท้100%นำเข้าที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม
น้ำหอมฟีโรโมนของแท้100%นำเข้ายี่ห้อ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจเพศตรงข้าม
สุดยอดน้ำหอมฟีโรโมนอันดับ 1 ของเมืองไทย
น้ำหอมเสน่ห์ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดของกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจเพศตรงข้ามและคนรอบข้าง ทำให้เกิดอารมย์เร้าที่เร่าร้อนจนต้องอยากเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดคุณ
นี่คือน้ำหอมฟีโรโมนตัวจริงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรีวิวต่างประเทศและถูกจัดอันดับความน่าเชื่อถือให้อยู่ในระดับ 4 ดาวเป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่ผู้ใช้จริงยืนยันว่าได้ผล
เพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้ด้วย น้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ทั้งแบบน้ำหอมฟีโรโมน และน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ
น้ำหอมฟีโรโมนของเรายี่ห้อANDRO VITA PHEROMONEมีขายในยุโรปมานานกว่า10ปีมีลูกค้าที่ใช้จริงและใช้เป็นประจำยืนยันว่าใช้แล้วได้ผลแน่นอน
ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็จะลดต่ำลง ไม่ใช่แค่ปริมาณฟีโรโมนในร่างกายเท่านั้นหรอกนะครับที่ลดต่ำลงไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมน ความรู้สึก ความต้องการ หรือความดันแม้กระทั้งความสนใจความเอาใจใส่จากคนรักมันลดต่ำลงไปทุกอย่างลดต่ำลงไปเรื่อยๆทุกวันๆ แน่นอนครับปริมาณฟีโรโมนและอื่นๆจะมีมากกว่าในเด็กสาววัยรุ่นอยู่แล้วเพราะเค้าเป็นวัยที่ต้องการเจริญพันธุ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงช่วงเวลาก่อนตกไข่ร่างกายจะผลิตฟีโรโมน ฮอโมน และอื่นๆมากขึ้นกว่าปกติแต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็จะผลิตสารต่างๆรวมถึงฟีโรโมนได้น้อยลงแต่เนื่องจากภาระหน้าที่การงาน งานบ้าน งานเรือน มลพิษทางจิตใจ มลภาวะในอากาศ มหากาพย์ในที่ทำงาน จึงทำให้ปริมาณของสารต่างๆนั่นรวมถึงฟีโรโมนในร่างกายลดต่ำลงอย่างรวดเร็วดังนั้นการฉีดพรมน้ำหอมฟีโรโมนลงตามจุดชีพจรต่างๆบนร่างกายเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัวคุณและคุณจะพบว่าในระหว่างวันคุณและคู่รักของคุณจะมีกิจกรรมต่างๆร่วมกันมากขึ้นแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในน้ำหอมฟีโรโมนของเรา ANDRO VITA PHEROMONE
อันโดร วิต้า ฟีโรโมน
ดึงดูดความสนใจชายหนุ่มหญิงสาวหรือเพศที่สามที่คุณหมายปอง
เพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้....ด้วย ANDRO VITA PHEROMONE (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
น้ำหอมฟีโรโมนแท้ผลิตในประเทศเยอรมัน ทั้งแบบน้ำหอมฟีโรโมน และน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
ดีที่สุด ขอย้ำ!!!ว่า "ดีที่สุด"ในสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนเท่าที่จะหาได้ในเมืองไทย
ผมคัดมาให้แล้วครับน้ำหอมฟีโรโมนของแท้ตัวจริง
น้ำหอมฟีโรโมนของเราไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำหอมฟีโรโมน(มีกลิ่นหอม)และแบบน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ(กลิ่นธรรมชาติ)ให้ผลเหมือนกันครับส่วนตัวผมเองน้ำหอมฟีโรโมน(มีกลิ่นหอม)ไว้ใช้กลางวันและแบบน้ำหอมฟีโรโมนธรรมชาติ(กลิ่นธรรมชาติ)ไว้ใช้กลางคืน
สร้างสีสันในวันหยุด วันพักผ่อน ถ้าหากคุณมีนัดออกเดท กับ แฟน คู่รักในค่ำคืนสุดสำคัญ สำหรับคนพิเศษ ที่ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติก จีบหนุ่ม จีบสาว งานขาย ติดต่อผู้คนบรรยากาศ มันส์ มันส์ ในผับ ปลุกเร้า ในแบบสารเคมีธรรมชาติ ให้เธอรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยผ่อนคลาย สบาย สบาย ในมือคุณ ให้คู่รักของคุณรู้สึกอยากสัมผัส แนบชิด โอบรัดคุณไว้ในวงแขนสร้างบรรยากาศที่ดีขึ้นกับเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว ติดต่อพบปะผู้คน ให้ความเป็นมิตรกับเรามากขึ้น
ช่วยเสริมสร้างความประทับใจ โดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศ วิจัยโดยนักเคมีชาวเยอรมัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับ
ANDRO VITA PHEROMONE (BOTH) ต้องใช้เวลาศึกษาและวิจัยในการผลิตเพื่อให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วโลกครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับน้ำหอมฟีโรโมนของ อันโดร วิต้า ว่าเป็นเบอร์ 1
NUMBER ONE PHEROMONE IN THAILAND " ANDRO VITA PHEROMONE (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)"
แม้แต่นิตยสาร COSMOPOLITAN ยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความ เคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ ว่าด้วยการ " ใช้เคมีอย่างฉลาด"
ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ ANDRO VITA กับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้องแล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง!!!!
ทำไม?ต้อง ANDRO VITA PHEROMONE(อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)" อันโดร วิต้า เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในประเทศเยอรมันนี และผลิตสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนโดยเฉพาะ
มีวางจำหน่ายมานานกว่า 10 ปีติด 4 ดาวในต่างประเทศเป็นน้ำหอมฟีโรโมนยอดนิยมอันดับ 1 ของสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมน (แบบห้าดาวไม่ต้องไปหาครับ ไม่สามารถนำเข้าโซนเอเซียได้)
"ฟันธง!!!!กันแล้วครับ กับ ANDRO VITA PHEROMONE (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน) จากนิตยาสารชื่อดังระดับโลกอย่าง COSMOPOLITAN ยังพิสูจน์และกล้าการันตี ลงหน้า 16 ด้วยความภาคภูมิใจกับเทคโนโลยีสุดล้ำ
และยังรับประกันจากการทดสอบคุณภาพ ด้วยภาษาเยอรมันว่ามันเยี่ยมมาก ใช้แล้วได้ผลจริงๆ เกินคาดครับ เพราะมันคือนวัตกรรมของเคมีที่ไม่มีผลข้างเคียง และหากคุณชอบเทคโนโลยีจงใช้ เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาดด้วย
ANDRO VITA PHEROMONE เป็นเคล็ด(ไม่)ลับของ เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ"
ANDRO VITA PHEROMONE MADE IN GERMANY (อันโดร วิต้า ฟีโรโมน ผลิตในประเทศเยรมันนี)
ANDRO VITA PHEROMONE เป็นน้ำหอมฟีโรโมนแท้นำเข้าไม่ต้องกลัวปลอมปนเพราะทางร้านเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนยี่ห้อ Andro Vita Pheromone อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และนี่คือน้ำหอมฟีโรโมนแท้ๆ
Brand เดียวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดว่าใช้แล้วได้ผลและได้ผลดีที่สุดด้วยคุณภาพราคาและผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้
หมดห่วงครับกับANDRO VITA PHEROMONE(อันโดร วิต้า ฟีโรโมน) เพราะเราได้คัดสรรสินค้าประเภทน้ำหอมฟีโรโมนทีดีที่สุดมาแล้ว ขวดบรรจุของเราเป็นมาตรฐานเดียวกันกับน้ำหอมBrand Nameทั่วไปในห้างหัวสเปรย์กระจายละอองน้ำหอมฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีน้ำหอมฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตันหยดทิ้งใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายฉีดบนเสื้อผ้าได้ไม่เป็นคราบเหลืองราคาไม่แพงเลยเมื่อเปรียบเทียบเป็นปริมาณด้วยขนาดขวดบรรจุ30ml ราคาลดพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท หากใช้เป็นประจำใช้ได้นาน 1-2เดือนหากและสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานถึงสองปีหากใช้เฉพาะกิจ
เพราะเราเชื่อว่า 100% ของคนที่เกิดมาบนโลกนี้ ล้วนรู้จักคำว่าความรัก แม้อาจจะต่างภาษากันก็ตามและประมาณ 99.999% มักจะมีรักที่ไม่สมหวัง ผิดหวัง โดนหลอก โดนทิ้ง ฯลฯมากมาย จนยกมาทั้งหมดก็คงไม่รู้เรื่องกันสักเท่าไหร่คนเราคงไม่โชคดีขนาดที่ว่า รักครั้งแรกของเรา จะเป็นรักที่แท้จริง รักที่ยืนยาวจนแต่งงานได้หรอกครับต้องมีผิดหวัง สมหวังคละๆกันไปมั่งแหล่ะน่า..........และแน่นอน เมื่อมีผิดหวัง บางคนก็เข้มแข็งพอที่จะลุกขึ้นยืนเองได้ แต่บางคนต้องการกำลังใจ และนี่แหล่ะครับ คือสาเหตุที่ผมมาเปิดวงการ ขอเทคโนโลยีสุดล้ำ กับนวัตกรรมที่ว่าด้วยการใช้เคมีอย่างฉลาดและปลอดภัยกับเรื่องอย่างเซ็กส์เพื่อเพิ่มเสน่ห์แห่งแรงรัก และกลิ่นที่รัญจวนใจจนยากที่พรากจากกัน มนต์เสน่ห์ของ ANDRO VITA PHEROMONE ประสาทสัมผัสเท่านั้น ที่จะเป็นตัวเพิ่มแรงดึงดูดจากคนที่คุณหมายปอง จะจริงแท้แค่ไหนนั้นรอการพิสูจน์จากคุณเพียงแค่ปลายนิ้วฉีด จากนั้นละอองของน้ำหอมฟีโรโมนจะทำปฏิกิริยาตอบสนองทันที อย่าช้ากดสั่งซื้อด่วน เพียง 1,990 บาท คุ้มสุดคุ้มกับการลงทุนเพื่อความสุขของรักที่ยืนยาว

คำเตือน : อย่าหมดหวัง อย่าท้อแท้ อย่ารอกำลังใจจากใคร หาวิธีด้วยคุณเองวันนี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และมนต์เสน่ห์ที่หน้าหลงใหลกับตัวคุณเอง ก่อนที่จะสายเกินไป

ขวดน้ำหอมขนาดปริมาณ30mlในราคาพิเศษช่วงเปิดตัวจากราคา2,500บาทลดราคาเหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น(ดูที่ปริมาณนะครับได้ถึง30ml)


ถ้าหากอยู่ในกรุงเทพโทรมาสั่งซื้อสินค้าและรอรับได้เลยครับไม่ต้องโอนเงินก่อนหรือรอจัดส่งสินค้าเพราะเราส่งให้ถึงมือครับรับสินค้าแล้วค่อยชำระเงินสามารถโทรนัดรับสินค้าได้ตามจุดสำคัญใกล้บ้านหรือที่ทำงานของคุณเช่นตามห้างทั่วไป
รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน อาคารสำนักงาน หรือสถานที่ใกล้เคียง
กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

081-855-2324 (เบิ้ล)

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่

http://www.sexy4party.com

Email: sexy4party@hotmail.com


http://www.facebook.com/pages/Sexy4Party/222343027804465

น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone, ฟีโรโมน, ขายน้ำหอมฟีโรโมน, ราคาน้ำหอมฟีโรโมน
น้ำหอมฟีโรโมน pantip, น้ำหอมฟีโรโมน , ราคา น้ำหอม ฟี โร โมน, น้ำหอม ฟี โร โมน รีวิว
น้ำาหอมฟีโรโมน คือ, แบบ น้ำหอม ฟี โร โมน, อยาก ลอง น้ำหอม ฟี โร โมน บ้าง

Concentrated pheromone, combined with an exclusive male flavor, disperse crackling erotic and irresistible attraction


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,990 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-12-21 16:55:50 ( IP ADDRESS : 125.25.163.48 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-12-17 10:02:33

สนใจติดต่อ

คุณ : เบิ้ล
อี-เมล์ : leemandasovaha@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0818552324
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0818552324
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.