ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องรัดกล่องเหมาะสำหรับการรัดและแพ็คกล่องกระดาษ, กล่องแคลเซียมพลาสติก, หนังสือ, สิ่งที่เป็นหีบทั้งที่เป็นวัสดุที่นุ่มหรือแข็ง ใช้สำหรับวัตถุที่มีรูปทรงสีเหลี่ยมมุมฉาก, ทรงกระบอก, ทรงกลม มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในหลายสาขา เช่น อุตสาหกรรมผลิตผลอดไฟ, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมส่งออก, อุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์การผลิตยา,ไปรษณีย์และการสื่อสาร
เครื่องรัดกล่องแบบโต๊ะเหมาะสำหรับการรัดและแพ็คกล่องกระดาษ, กล่องแคลเซียมพลาสติก, หนังสือ, สิ่งที่เป็นหีบทั้งที่เป็นวัสดุที่นุ่มหรือแข็ง ใช้สำหรับวัตถุที่มี รูปทรงสีเหลี่ยมมุมฉาก, ทรงกระบอก, ทรงกลม มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในหลายสาขา เช่น ห้องเก็บจดหมาย,สำนักงาน, ธนาคาร, ห้างสรรพสินค้า
เครื่องรัดกล่องแบบโต๊ะเหมาะสำหรับการรัดและแพ็คกล่องกระดาษ, กล่องแคลเซียมพลาสติก, หนังสือ, สิ่งที่เป็นหีบทั้งที่เป็นวัสดุที่นุ่มหรือแข็ง ใช้สำหรับวัตถุที่มีรูปทรงสีเหลี่ยมมุมฉาก, ทรงกระบอก, ทรงกลม มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในหลายสาขา เช่น ห้องเก็บจดหมาย, สำนักงาน, ธนาคาร, ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

เราคือผู้นำเข้า เครื่องซีลถุงพลาสติก , เครื่องซีลและแพ็คสูญญากาศ , เครื่องอบฟิล์มหด , เครื่องห่อแพ็คโหล , เครื่องพิมพ์อักษร , เครื่องรีดปากถุง , เครื่องซีลและเติมไนโตรเจน , เครื่องปิดปากกล่องด้วยเทปกาว , เครื่องอบฉลากขวด , เครื่องอบลาเบ้ล , เครื่องอบคอขวด , เครื่องรัดกล่อง , เครื่องห่อสินค้าแนวนอน , เครื่องบรรจุแนวตั้ง , เครื่องปิดฝาฟอล์ย , เครื่องตัดและซีลฟิล์ม อันดับต้นๆของประเทศ เครื่องบรรจุภัณฑ์ ทุกตัวผ่านการทดสอบคุณภาพมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่ามีความทนทาน และใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

โดยทางเรามีการจัดส่งให้ถึงที่ รวมทั้งสอนวิธีการใช้งาน การบำรุงรักษา การแก้ไขปัญหาเครื่องในกรณีที่เครื่องเสีย สินค้าทุกตัวมีอะไหล่ไว้คอยบริการให้หลังการขาย เช่น สายพานเทปร่อน,ผ้าหมึกริบบ้อน,ฟิล์มยืด,ฟิล์มหด,ถุงแว็คคั่ม,สายรัดที่ใช้ควบคู่กับ เครื่องรัดกล่อง สายรัดพลาสติก สายรัด Strapping Machine จำหน่ายอีกด้วย ในราคาที่ถูกและคุณภาพดี มีทุกสีทุกขนาด อีกทั้งทางเรายังรับประกันสินค้าทุกตัว มีอะไหล่พร้อม มีบริการซ่อมและดูแลรักษา ลูกค้าทุกท่านจึง วางใจในคุณภาพและการบริการของเรา

จากประสบการณ์ทาง ด้านการจัดการ การจัดจำหน่ายและรับซ่อมเครื่องบรรจุภัณฑ์มากว่าสิบปี เพื่อดำเนินงานทางด้านการจัดจำหน่ายและ บริการซ่อม เครื่องบรรจุภัณฑ์ ทั่วประเทศ และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่เริมลงทุนทำธุรกิจ แนะนำเครื่องที่เหมาะสมกับกับการใช้งาน เพื่อลดค่าใช้จ่ายทางด้านเวลา แรงงาน บรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการแพ็คกิ้งออกมาแล้วจึงมีความสวยงาม เพิ่มมูลค่าให้สินค้าหากลูกค้ามีความสนใจในสินค้าของเราสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อฝ่ายขาย คุณยุทธ 083-378-9830 , คุณนก 089-949-7405

ขอใบเสนอราคา โทร/แฟกส์ 037-213128 หรือส่งอีเมลล์มาที่ kn-packing@hotmail.co.th

เค.เอ็น.แพ็คกิ้ง
248/15 ซอยศูนย์การค้า ถนนปราจีนตคาม
ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25000
ฝ่ายขาย โทร 083-3789830 คุณสรายุทธ
Email : kn-packing@hotmail.co.th
Website: http://www.kn-packing.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-04-24 14:08:52 ( IP ADDRESS : 125.27.125.55 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-02-29 13:35:51

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณสรายุทธ
อี-เมล์ : sarayut1987@hotmail.com
โทรศัพท์ : 037-213128
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-3789830
อื่น ๆ : 037-213128
จังหวัด - เขต : ปราจีนบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.