ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ร้าน Goto-Kissyshop จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนม ของแท้ 100% ทั้งปลีกและส่ง

ถูกกว่าเคาน์เตอร์ 30-70% ส่ง EMS ฟรีค่ะ

มีสินค้าให้เลือกกว่า 1000 รายการ จาก 50 แบรนด์ดัง

ซื้อวันนี้ลดทันที 5-10% สินค้ารับประกันทุกชิ้นค่ะ ไม่ใช่ของแท้ ยินดีคืนเงินค่ะ

Tel: 0811895199

สนใจเพิ่มเติม คลิ๊กเลย www.goto-kissyshop.com

น้ำหอม Adidas
Adidas Deep Energy EDT 100ml กลิ่นท็อปโน๊ตของเบอร์กาม็อท,แมนดาริน กลิ่นโน๊ตหัวใจของไวโอเล็ต, ร้อนแรงด้วยกระวาน,แอ็ปเปิ้ล, บลูลาเวนเดอร์ กลิ่นฐานของซีดาร์เท็กซัส, guaiac wood,แพทชูลี่,อำพัน, มัสค์ เหมาะสำหรับใส่ออกงานกลางวันและงานออฟฟิค
Adidas Fair Play EDT 100ml กลิ่นโน๊ตของอำพัน,แพทชูลี่,ลาเวนเดอร์ ผสมด้วยไวโอเล็ต, teak wood, กระวาน เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางวัน
Adidas Fresh Impact EDT 100ml ท็อปโน๊ตประกอบด้วยมะนาว, กลิ่นสีเขียว & แตงโม กลิ่นหัวใจประกอบไปด้วยร้อนแรงลูกจันทน์ & ขิง &มิ้นต์ กลิ่นฐานโน๊ตของแพทชูลี่,อำพัน & frozen มัสค์
Adidas Ice Dive EDT 100ml น้ำหอมกลิ่นอบอวนด้วยดอกไม้ เปล่งประกาย, สดชื่น, มีเสน่ห์ โน๊ตของซิททรัส, โน๊ตสีเชียว &อำพัน เหมาะสำหรับวันสบายๆ
Adidas Pure Game EDT 100ml ท็อปโน๊ตของเกรฟฟรุ๊ต,ส้มแมนดาริน,กะเพราและพริกไทย โน๊ตหัวใจของลาเวนเดอร์,ไม้ guaiac wood &ไซปรัส โน๊ตฐานของแพทชูลี่,กำยานและ tonka bean
Adidas Team Force EDT 100ml เปิดตัวด้วยกลิ่น juniper,เบอร์รี่,เกรฟฟรุ๊ต กลิ่นกลางของจัสมิน,ซิททรัสเบสโน๊ตของอำพัน,โทบาโก้,woodsy เหมาะสำหรับใช้กลางวัน
Adidas Victory League EDT 100ml กลิ่นท็อปโน๊ตของเบอร์กาม็อท,โหระพา & สดชื่น cut grass โน๊ตกลางของ ลาเวนเดอร์, แพร์ & อบเชย กลิ่นฐานของ ไม้ซีดาร์, วนิลา & มัสค์
Adidas Fruity Rhythm EDT 50ml กลิ่นหอมหวานดุจดังผลไม้หรือลูกกวาด ให้ความสดชื่นเบิกบานใจกระปรี้กระเปร่า ครื้นเครงเติมพลังเเห่งความหอมให้สาวๆ
Adidas Pure Lightness EDT 50ml น้ำหอมที่ มีความสดชื่น, สดใส, และเปล่งประกาย A sea breeze เป็นการผสมผสานสอดคล้องกับแตงโมและแอปเปิ้ล, และหัวใจของกมลของหุบเขา, แมกโนเลียสีขาวและสีม่วงพักผ่อนมากกว่าฐานประกอบด้วย apricot สีเหลืองหอมและลูกพีช
Adidas Tropical Passion EDT 50ml เป็นน้ำหอมที่ มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา เป็นการผสมผสานกลิ่นจากtangerine, melon, pineapple, magnolia และ orange blossom heart เป็นกลิ่นของผู้หญิงที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่น
Adidas Floral Dream EDT 50ml สำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมช่อดอกไม้คลาสสิกที่รวมปริมาณพลังสุขภาพของลักษณะของแบรนด์และความสด มะกรูดซี่ตั้งอยู่เหนือหัวใจประกอบด้วย ดอกลิลลี่สีขาวม่วง และ ดอกกุหลาบ ถั่ว tonka และวานิลลา สำหรับกลิ่นที่มีความสดใหม่และเป็นผู้หญิง
Adidas Natural Vitality EDT 50ml เปิดขึ้นพร้อมกับการระเบิดของลิ้นจี่, แอปเปิ้ลส้มและกลิ่นมะเขือเทศ หัวใจรวมถึงแตงโมแล้วซึ่งสามารถเพิ่มผลไม้สดการแสดงผลด้วย osmanthus และดอกบัวนำไปสู่ความสมดุลของกลิ่นดอกไม้ธรรมชาติ และ femininity นำไม้จันทน์และชะมดดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 550 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-04-05 21:25:26 ( IP ADDRESS : 110.77.216.6 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-04-05 21:25:26

สนใจติดต่อ

คุณ : www.goto-kissyshop.com
อี-เมล์ : kissyshopbywi@gmail.com
โทรศัพท์ : 0811895199
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.