หมายเลขประกาศที่ 1061668 มีผู้ชม 14,824 คร้ัง

รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รับสมัคร อบรมแม่บ้านโรงแรมสำหรับ ท่านที่สนใจงานแม่บ้านโรงแรม​ และผู้ประกอบการ​ เจ้าของโรงแรม รีสอร์ท​ เกสเฮ้าส์​ โฮมเสตย์​ ห้องเช่า​ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์​ และแม่บ้านโรงแรม #เคยสงสัยกันบ้างใหม? ว่าเวลาแม่บ้านโรงแรม ทำห้องอย่างไร ถึงทันส่งลูกค้า ***
สำหรับหลายๆท่าน ที่ประสบปัญหาเมื่อกำลังจะเปิดโรงแรม หรือ เริ่มต้นงานแม่บ้านไม่ถูก ว่าจะทำอะไรก่อนหลัง หรือจะขายงานห้องพักแบบไหน.... เพราะเกรงว่าความไม่ชำนาญงานของ พนักงานจะเกิดความผิดพลาดและอาจจะถูกรีวิว ตำหนิจากลูกค้า และกำลังจะทำโรงแรมรีสอร์ท และกำลังคิดว่า จะเริ่มต้น อย่างไร คอร์สนี้ จะเป็นงานเบื้องหลังที่จะต้องเตรียมการก่อนการเปิดโรงแรม รีสอร์ทใหม่

-- อบรมแม่บ้านโรงแรมรุ่น 50
คอร์ส สอนการทำความสะอาด แม่บ้านโรงแรม, รีสอร์ท อบรมวัน เสาร์,อาทิตย์
ที่ 20-21 กรกฎาคม 2562
เปิดรับสมัครคอร์สอบรมแม่บ้านทำความสะอาด โรงแรมรีสอร์ทขนาดเล็ก ภาคปฏิบัติ งานแม่บ้านโรงแรม
และท่านที่ต้องการประกอบอาชีพแม่บ้านโรงแรม มาเรียนเพื่อเพิ่มพูลความรู้และเทคนิคงานแม่บ้าน เพื่อปรับใช้กับอาชีพของตน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับงานที่ทำ
และเจ้าของโรงแรม ,รีสอร์ทขนาดเล็กอยากจะมาคำตอบ ว่าเหตุใดห้องพักถึงได้รับคำติเตียนจากลูกค้า ในเรื่องทำความสะอาด และเป็นปัญหากับทุกๆสถานที่ว่าทำไมแม่บ้านที่น่ารักก็ขยัน ทำงาน แต่ผลของการทำความสะอาดไม่เคยเข้าตาซักที
เหมาะสำหรับคอร์ส โรงแรม รีสอร์ท เช่น บูติค รีสอร์ท หรือ รีสอร์ทเล็ก ๆ จะเหมาะกับคอร์สนี้มาก หรือท่านที่ต้องการมาเรียนเพื่อไปสอนแม่บ้าน และพัฒนาโรงแรมรีสอร์ท ด้านงานทำความสะอาด และพัฒนาการทำงานของแม่บ้านให้สะอาดเรียบร้อยขึ้น ทำงานประณีตขึ้น และรู้จักดูแลรักษา เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มากขึ้น
และโรงแรม รีสอร์ท ที่กำลังเปิดกิจการ ลองมาเรียนดูนะคะ การป้องกันปัญหา และคำตอบของปัญหาตอนใกล้เปิดโรงแรม

หมายเหตุ ผู้เข้าอบรมทุกท่านต้องลงมือภาคปฏิบัติเอง หมายถึงล้างห้องน้ำและปูเตียง ด้วยตัวเอง ทุกท่าน

สนใจคอร์ส อบรม และรายละเอียดการอบรม ติดต่อได้ที่ 092-358-1771 ครูออย

Line Id; c0923581771

สถานที่อบรม Housekeeping Train Office หมู่บ้าน อาร์เค ออฟฟิส ปาร์ค ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม.10510
แผนการสอนนี้ จะเน้นไปในทาง Green Hotel, Resort หรือ ทางแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวพระราชดำหริฯ ให้ทางแม่บ้านหัดใช้ สารธรรมชาติที่ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม และเป็นพิษกับตัวแม่บ้านเอง และสามารถสร้างงานมีคุณภาพดีกว่าการใช้สารเคมี ที่รุนแรงในการทำความสะอาด ซึ่งแนวทางนี้จะช่วยให้ทางโรงแรมประหยัดงบประมาณในการซื้อสารเคมี และเครื่องจักร หรือเครื่องขนาดใหญ่ที่นำมาใช้ทำความสะอาดได้มาก
รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโดหรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน รับสอนถึงที่ ..ช่วยแก้ปัญหาในสถานที่ของท่านได้

การฝึกสอนจะเน้นการแก้ปัญหาให้อย่างแท้จริงเน้นการฝึกให้ได้ผลจริง เพิ่มทักษะในการทำงานของพนักงานแม่บ้านให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และช่วยสอนการตรวจเช็คงานของพนักงาน
ท่านเคยประสบปัญหากับแม่บ้านหรือพนักงานแบบนี้บ้างไหม?
แม่บ้านที่ทำงานอยู่ขาดความรู้ความชำนาญในงาน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงมาแต่พนักงานของท่านไม่สามารถดูแลรักษาได้. งานเฟอร์นิเจอร์ต่างมีแต่รอยขีดข่วนหรือไม่ได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพดี ซื้อของใหม่มาแม่บ้านของท่านก็ทำเป็นรอยขีดข่วนเต็มไปหมด
หรือแม่บ้านไม่กล้าทำ เพราะกลัวของเสียหายห้องน้ำไม่สะอาด กระจกมีแต่รอยคราบหินปูนเกาะ หรือมีรอยขีดข่วนใช้น้ำยาหรือสารเคมีในงานทำความสะอาดในราคาแพง เกินไป และเป็นอันตรายกับเฟอร์นิเจอร์ และพนักงานของท่าน
แม่บ้านของท่านขยันทำความสะอาดแต่ทำไม ทำไม่สะอาดและทำงานช้า เสียเวลา ทำความสะอาดห้องพักไม่ได้มาตรฐาน
หรือท่านเพิ่งจะเปิดกิจการโรงแรม หรือห้องพัก เล็ก ๆแต่ยังหาแม่บ้านที่มีประสบการณ์ มาทำงานให้ไม่ได้ อยากให้พนักงานในตำแหน่งอื่น ๆสามารถทำงานได้หลายๆ หน้าที่
และอยากป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นก่อนเปิดกิจการโรงแรมของท่านเพิ่งเปิดกิจการแต่แม่บ้านขาดความพร้อมในการปฏิบัติงานขาดความรู้เรื่องการเลือกซื้อผ้าปูเตียง ผ้าห่ม หมอน และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในห้องพักลูกค้า ไม่รู้จะซื้ออย่างไร อุปกรณ์ แม่บ้าน หาซื้อไม่ได้หรือไม่รู้ว่าจะซื้ออย่างไร
ลองมาเรียนเพิ่มเติม ความรู้ นะค๊าาา
แผนการสอนนี้จะเน้นไปในทางGreen Hotel, Resortหรือทางแนวเศรษฐกิจพอเพียงให้ทางแม่บ้านหัดใช้สารธรรมชาติที่ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมและเป็นพิษกับตัวแม่บ้านเองและสามารถสร้างงานมีคุณภาพดีกว่าการใช้สารเคมีที่รุนแรงในการทำความสะอาดซึ่งแนวทางนี้จะช่วยให้ทางโรงแรมประหยัดงบประมาณในการซื้อสารเคมีและเครื่องจักรหรือเครื่องขนาดใหญ่ที่นำมาใช้ทำความสะอาดได้มาก
รับฝึกสอนงานแม่บ้าน อบรมแม่บ้านโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านพักอาศัย ออฟฟิส ห้องผู้บริหาร คอนโด หรือท่านที่ต้องการเรียนงานแม่บ้าน รับสอนถึงที่ .. ช่วยแก้ปัญหาในสถานที่ของท่านได้
การฝึกสอนจะเน้นการแก้ปัญหาให้อย่างแท้จริง เน้นการฝึกให้ได้ผลจริง เพิ่มทักษะในการทำงานของพนักงานแม่บ้านให้มีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้น และช่วยสอนการตรวจเช็คงานของพนักงาน

ท่านเคยประสบปัญหากับแม่บ้านหรือพนักงานแบบนี้บ้างไหม แม่บ้านที่ทำงานอยู่ขาดความรู้ความชำนาญในงาน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง มาแต่พนักงานของท่านไม่สามารถดูแลรักษาได้ งานเฟอร์นิเจอร์ต่าง มีแต่รอยขีดข่วนหรือไม่ได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพดี ซื้อของใหม่มา แม่บ้านของท่านก็ทำเป็นรอยขีดข่วนเต็มไปหมด หรือแม่บ้านไม่กล้าทำ เพราะกลัวของเสียหาย ห้องน้ำไม่สะอาด กระจกมีแต่รอยคราบหินปูนเกาะ หรือมีรอยขีดข่วน ใช้น้ำยาหรือสารเคมีในงานทำความสะอาดในราคาแพง เกินไป และเป็นอันตรายกับ เฟอร์นิเจอร์ และพนักงานของท่าน แม่บ้านของท่านขยันทำความสะอาดแต่ทำไม ทำไม่สะอาด และทำงานช้า เสียเวลา ทำความสะอาดห้องพักไม่ได้มาตรฐาน หรือท่านเพิ่งจะเปิดกิจการโรงแรม หรือห้องพัก เล็ก ๆ แต่ยังหาแม่บ้านที่มีประสบการณ์ มาทำงานให้ไม่ได้ อยากให้พนักงานในตำแหน่งอื่น ๆ สามารถทำงานได้หลายๆ หน้าที่ และอยากป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นก่อนเปิดกิจการ โรงแรมของท่านเพิ่งเปิดกิจการแต่แม่บ้านขาดความพร้อมในการปฏิบัติงาน ขาดความรู้เรื่องการเลือกซื้อผ้าปูเตียง ผ้าห่ม หมอน และอุปกรณ์ต่าง ๆที่ใช้ในห้องพักลูกค้า ไม่รู้จะซื้ออย่างไร อุปกรณ์ แม่บ้าน หาซื้อไม่ได้ หรือไม่รู้ว่าจะซื้ออย่างไร
รายละเอียดการสอน
- การปูเตียง จัดเตียง การดูแลฟูกที่นอนให้อยู่คงทน หมอน ผ้าห่ม
- การจัดอุปกรณ์ และการตกแต่งในห้องพัก การเซ็ตผ้า การจัดตู้เสื้อผ้า และของใช้ในห้อง
- การล้างห้องน้ำ อย่างถูกวิธี การใช้น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำอย่างถูกต้อง การป้องกันและ กำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำ เทคนิคการ ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้สะอาดป้องกันการเกิดคราบเหลือง และสนิมบนสแตนเลส การล้างฝักบัว ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ให้สะอาด
- การเช็ดกระจกให้สะอาดและไม่มีริ้วรอย และอยู่ทนได้นาน การเช็ดฝุ่น ดันฝุ่น เก็บฝุ่น
- ความรู้ในอุปกรณ์ต่างๆ การเลือกซื้อ และการดูแลรักษาอุปกรณ์แม่บ้าน การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดพื้น น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาขจัดคราบต่างๆ
- การใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ การขจัดคราบ การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ ในห้องพักและห้องน้ำ การทำความสะอาดพื้นผิวโดยทั่วไป เรียนเรื่องวัสดุเฟอร์นิเจอร์ วัสดุตกแต่งต่างๆ โซฟา การขจัดคราบเปื้อนบนผิววัสดุ เช่น ผ้า หนังเทียม หนังแท้ ผนังวอลเปเปอร์ งานพื้นคอนกรีตผสมสีพิเศษ งานพื้นอีพ๊อกซี่ กระเบื้อง เซรามิค สแตนเลส โครเมี่ยม หินอ่อน กระจก แก้ว ....

- การทำความสะอาดห้องครัว การล้างแก้วน้ำ ล้างจาน ช้อน ส้อม มีด ให้สะอาดไม่มีรอยขีดข่วน ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ การล้างตู้เย็น จัดตู้เย็น การกำจัดกลิ่นในห้องครัว กำจัดคราบน้ำมัน การล้างอ่างซิ้ง การจัดตู้ครัว ..

ให้คำปรึกษา ความรู้ในเรื่องวิธีการทำความสะอาดสำหรับวัสดุตกแต่งประเภทต่าง ๆและข้อจำกัดในการทำความสะอาดสำหรับวัสดุแต่ละประเภท เพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุตกแต่งต่าง ๆ สูญเสียไปก่อนเวลาอันควร
สอนเทคนิคการทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือขนาดใหญ่ เช่น เครื่องขัดล้าง เครื่องขัดเงา ..

การสอนจะเหมาะกับโรงแรม หรือกิจการขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่องมือขนาดใหญ่ ใช้แรงงานที่มีอยู่ทำแทนได้
ดูหลักสูตรการสอน และการอบรมที่ผ่านมาได้ที่

ดูหลักสูตรการสอนเบื้องต้นได้ที่

http://housekeeping-trainer.blogspot.com/2013_07_01_archive.html

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=housekeepingtraining&month=09-07-2013&group=12&gblog=70#สอนปูเตียง # สอนล้างห้องน้ำ # สอนขัดสแตนเลส #สอนขัดคราบสนิม #สอนขัดคราบหินปูน #ขัดคราบตระกรันน้ำ#ขัดหัวก๊อกให้เงา
#อบรมแม่บ้านโรงแรม​0923581771​
#อบรมการทำความสะอาดห้องพัก
#เทคนิคงานทำความสะอาดแม่บ้านโรงแรม
#อบรมพนักงานโรงแรมเปิดใหม่
#จัดสอนงานแม่บ้านทำความสะอาด
#คอร์สแม่บ้านทำความสะอาด
#คอร์สแม่บ้านโรงแรม

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2019-12-23 11:31:36 ( IP ADDRESS : 223.24.184.234 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-05-22 22:17:09

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณออย (จันทลักษณ์)
อี-เมล์ : jchantaluck@yahoo.com
โทรศัพท์ : 0923581771
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0923581771
อื่น ๆ : 0923581771
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.