ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เสื้อโปแฟชั่น ตรากวาง คุณภาพแบรนด์เนม แบบเก๋ๆ ลายสวย สวมใส่ได้ทุกโอกาส ส่งตรงถึงบ้านคุณ ส่งด่วน 1 วันได้รับของ เนื้อผ้าเกรดดี ใส่สบาย โทรหาเราซิครับ จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
สั่งตัวเดียวก็ส่งถึงบ้าน สะดวกรวดเร็ว

เลือกแบบที่นี่ได้เลย(ขึ้นต้นด้วย NP) http://www.geekolike.com/

เสื้อgeeko ผลิตจากเนื้อผ้า อย่างดี เช่น ผ้าจูติ เนื้อผ้าคงทนอยู่ตัว สวยงาม สวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ผ้าคอตตอล สมบัติทั่วไปของผ้าฝ้ายก็คือ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม
เสื้อโปโล เป็น เสื้อผ้าแฟชั่น ที่ใส่ได้เกือบจะทุกโอกาส ในชีวิตประจำวันของเราเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเล่นกีฬา ซึ่งกีฬาหลายชนิดก็ใช้ เสื้อโปโล เป็นมาตรฐาน เช่น เทนนิส กอล์ฟ โปโล และอื่นๆอีกมากมาย ใส่ เสื้อโปโล อยู่บ้าน ไปบ้านเพื่อน หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้ อีกทั้งยังดูสุภาพ มีความเป็นทางการ ในแบบสบายๆ ใส่ได้ในทุกเพศทุกวัย

แบบ เสื้อGeeko เรามีแบบลายสวยๆ มาใหม่ให้เลือกอยู่ตลอดเวลา ใส่แล้วไม่มีเชย ดูทันสมัยตลอดเวลา ไม่มีตกยุค

เนื้อผ้า เสื้อโปโล Geeko ผลิตจากเนื้อผ้าเกรดเอ เนื้อผ้าที่เบาสบาย ไม่ต้องรีด ทำให้เรารู้สึกสบายตัว เพราะเนื้อผ้าโปร่ง ไม่อมน้ำทำให้อากาศถ่ายเท่ได้สะดวก เวลาใส่จะไม่รู้สึกร้อน เหมาะสำหรับ กิจกรรมทั้งกลางแจ้งและในร่ม

ติดต่อโดยตรงที่ คุณ เอ เบอร์โทร 0881471808 หรือ 0842346644 อีเมล์ geekolike@hotmail.com
สินค้าขายดี
ขายเสื้อโปโล สินค้าที่ไม่ตกยุค ทันสมัยอยู่เสมอ
อยากเปิดร้าน หาของขาย ถ้ากำลังมองหาอาชีพค้าขาย ถ้าคุณมีหน้าร้านอยู่แล้ว ลองเอาไปวางเพิ่มกับสินค้าที่มีอยู่แล้วก็ได้ หรือคนที่คิด อยากเปิดร้าน หาสินค้าตัวไหนดี เสื้อโปโล เสื้อgeeko ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมาก
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อโปโล เสื้อยืด ราคาส่ง หรือ ท่านที่ คิดจะ ทำอะไรดี อยากเปิดร้าน กำลังมองหา สินค้าขายส่ง อยู่ geekolike.com เป็นตัวแทนจำหน่าย เสื้อโปโล เสื้อยืด สินค้าขายส่งจากโรงงาน โดยตรงจำหน่าย ปลีก-ส่ง เสื้อโปโล เสื้อยืด ยี่ห้อ geeko ตรากวางแท้ มีทั้งแบบผู้ชาย และ ผู้หญิง ราคาจากโรงงานโดยตรง มีแบบใหม่ลายใหม่ออกทุกวัน สินค้าขายดี มีกำไรงาม กำลังเป็นที่นิยม สามารถนำไปเปิดร้านได้ในทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรสินค้า หรือ ตามตลาดนัด ไม่พอใจสินค้าเรายินดีรับคืนเปลี่ยนแบบได้

แบบเสื้อจากโรงงาน geeko มีหลากหลายแบบ อาทิเช่น เสื้อโปโลแฟชั่น เสื้อโปโลผู้ชาย เสื้อโปโลผู้หญิง เสื้อคอโปโล มีทั้งสีพื้น และลวดลาย เสื้อยืดสีพื้น แบบเสื้อยืดสกรีน ลวดลาย เสื้อโปโล เสื้อยืดจากโรงงาน มีออกแบบใหม่ๆทุกวัน
เรามีบริการจัดส่งของทั่วประเทศ ทั้งรถทัวร์ บริษัทขนส่ง มากมายไว้บริการคุณ ทั่วประเทศไทย
บริการพัสดุเก็บเงินปลายทางจัดส่งทางไปรษณีย์ สามารถรับของและจ่ายเงินได้ที่ไปรษณีย์ไกล้บ้านคุณ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2018-10-12 21:24:30 ( IP ADDRESS : 182.53.183.98 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-06-01 09:05:02

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณ เอ
อี-เมล์ : geekolike@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0881471808
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0881471808
อื่น ๆ : 0881471808
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.