หมายเลขประกาศที่ 1068346 มีผู้ชม 6,556 คร้ัง

ร้าน 108jung.com จำหน่ายสินค้า Giftshop idea ของเล่นกิ๊ฟช็อปแปลกๆ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ร้าน 108jung.com จำหน่ายสินค้า Giftshop idea ของเล่นกิ๊ฟช็อปแปลกๆ

เราเป็นร้านขายสินค้ากิ๊ฟชอป มีทั้งเป็นของเล่นแปลกๆ สินค้าไอเดียเก๋ๆ Giftshop ที่สามารถเป็นของขวัญให้กับคนรู้ใจ ของขวัญน่ารักๆตามเทศกาลต่างๆเช่น ปีใหม่ วันวาเลนไทน์ วันเกิด วันครบรอบต่างๆ สินค้าเราจะเน้นสินค้าที่แปลก น่ารัก ไอเดียสไตล์คล้ายๆร้าน Loft บนห้างสรรพสินค้า สามารถเลือกสรรได้โดยไม่ต้องเหนื่อยไปเดินเลือก สามารถเลือกสินค้ากิฟชอปที่ชอบบนหน้าจอได้เลย
ขายสินค้าสไตล์ร้าน Loft มีให้เลือกมากมายจะให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ชายก็แจ่ม เท่ห์ เก๋ไม่หยอก กิ๊ฟช็อปไอเดียแปลก giftshop แนว ๆ ขาย กิ๊ฟช็อปเก๋ ๆ กิ๊ฟช็อปน่ารักจ้า ของขวัญgiftshop ของเล่นกิ๊ฟช็อป เป็นของแปลกที่ให้แล้วไม่ซ้ำใคร เป็นของเล่นไฟฟ้าแนวๆไอเดียสุดยอดจ้า

โทรเข้ามาสอบถามกันได้เลยจ้า ยินดีบริการทุกคนนะคะ
ร้าน 108jung(ร้านร้อยแปดจัง)
www.108jung.com

ตัวอย่างสินค้าของเรา
- สินค้าแอ็งกรีเบิดส์ของเรานั้นเป็นลิขสิทธิ์แท้ 100% จากบริษัทผลิต มีการรับประกัน สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ถ้าเกิดได้รับแล้วมีปัญหา ส่งเคลมได้แน่นอน สินค้าAngrybird ที่เราขายและจำหน่ายนั้นสามารถนำไปขายต่อหรือเป็นของขวัญให้แก่องค์กรและบริษัทได้อย่างถูกกฏหมายแน่นอนครับมีให้เลือกหลายแบบตามเนื้อเรื่องในเกมส์ครับ ชอบตัวไหนลองดูลองเลือกก่อนได้ครับ หรือซื้อทั้งชุดก็สอบถามได้เลยครับมีให้เลือกหลายแบบนิยม ยกตัวอย่างเช่น พระเอกเจ้านกสีแดง เจ้าหมู เจ้านกสีเหลือง เจ้านกสีเขียว เจ้านกสีขาว … Red Bird,Big Red Bird,White Bird,Blue Bird,Yellow Bird,Black Bird,Helmet Pig,Moustache Pig

-โมเดลรถสวยๆ รถสปอร์ต รถหรู เหมาะแก่การสะสมและสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย สำหรับผู้ที่ชอบรถหลากหลายแนวลองเลือกดูก่อนได้นะครับ sport car model สุดยอดแห่งการสะสม ดูหรูหรา มีค่า นิยมชมชอบ

- เครื่องเล่นสล็อตแมชชีนจำลองมาจากของจริง เป็นแบบย่อส่วนที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆ คนในครอบครัวหรือคนรู้จักได้ หลักการเล่นเหมือนกับของจริงทุกอย่าง เพียงหยอดเหรียญลงไปแล้วขยับคันโยกให้ตรงตามจังหวะ ให้ถูกต้องตามรางวัล เงินจะไหลออกมาถ้าหากว่าคุณเก่งพอ

- โคมไฟก็อกน้ำลอยได้ ตัวทางน้ำที่เชื่อมต่อระหว่างก็อกกับเหยือกเป็นพลาสติกเนื้อแข็ง เมื่อเปิดสวิทน้ำจะไหลลงมารอบๆแกนทำให้ดูเหมือนน้ำไหลออกจากก็อกจริงๆ สามารถใส่น้ำได้ทุกชนิด ถ้าเราใส่เบียร์ก็จะทำให้เป็นฟองสวยแปลกดีอีกแบบ ยิ่งใส่น้ำสีสันต่างๆ ยิ่งสวยงาม ตัวเครื่องมีสายเสียบกับปลั๊กไฟในการทำงาน จะมีแสงต่างๆ ในแก้วเป็นจังหวะเพิ่มความสวยงาม

- กล่องดนตรีรูปเปียโนสีครีมอ่อนดูหรูหรา ออกแบบมาได้เหมือนกับเปียโนของจริงทุกอย่าง เป็นเหมือนโมเดลย่อส่วน สามารถใช้เป็นทั้งเครื่องประดับของตกแต่งบ้านและกล่องเพลงได้ เมื่อเปิดฝาครอบเปียโนเหมือนตั้งเวลาเล่นเปียโนจริงๆ เสียงดนตรีก็จะค่อยๆ บรรเลงออกมา รูปแบบเดียวกับกล่องดนตรีแบบไขลาน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงาน อยากฟังเมื่อไหร่เพียงแค่ไขลานแล้วเปิดฝา เสียงเพลงบรรเลงคลาสสิคก็จะดังออกมาเรื่อยๆ

- คออ่านหนังสือยามดึกไม่ต้องรออีกแล้ว ยามที่เข้าสู่โลกแห่งหนังสือมักจะลืมเวลา สถานที่และสิ่งรอบข้างไปจนหมด อ่านไม่เว้นแม้กลางวัน กลางคืน แต่ในยามกลางคืนสำหรับคนที่ต้องการจะนอนหลับ แสงไฟคือสิ่งรบกวนการพักผ่อน ดังนั้นสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่กับคนชอบอ่านหนังสือไม่เลือกเวลาแล้วก็คงไม่ได้นอนเต็มอิ่มนัก เพราะฉะนั้น LED Plate จะช่วยให้คนรักการอ่านและคนข้างๆ พอใจ

- ลำโพงดอกไม้เต้นได้ สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงเสียงดังๆ และไม่ชอบการใส่หูฟังที่ทำให้ขยับตัวไม่สะดวก หรืออยากจะจัดปาร์ตี้แดนซ์กับเพื่อนๆ ไม่ว่าที่ใดก็ตาม และต้องการมีลำโพงขนาดพกพาเพื่อการรับฟังเสียงที่คมชัด จะต้องชอบสิ่งนี้แน่ มันคือลำโพงดอกไม้รูปร่างน่ารัก ที่จะเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลง ยิ่งเพลงจังหวะเร็วมากเท่าไหร่ ดอกไม้ก็ยิ่งเต้นเร็วขึ้นเท่านั้น และยังสามารถปรับสีดอกไม้ได้ตามความต้องการ เป็นทั้งของใช้งานและของตกแต่งบ้านได้ไปในตัว

ดังนั้นถ้าสนใจสินค้ากิ๊ฟช็อปและไอทีแปลกๆ สินค้าไอเดียในเว็บเราเพื่อที่จะเป็นของฝากให้คนรัก ฝากให้แฟน เพื่อนๆ พ่อแม่พี่น้อง ก็เข้ามาดูและเยี่ยมชมดูนะครับ รับประกันสินค้าทุกชิ้นว่าได้สินค้าแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ รับรองโดย 108jung.com จ้า

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-06-20 15:32:58 ( IP ADDRESS : 110.168.97.209 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-06-20 15:32:58

สนใจติดต่อ

คุณ : 108jung
อี-เมล์ : elle_famous@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางนา
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.