ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ


Showlnw.com เป็นกลุ่มคนรักการทำเว็บมารวมตัวกันเพื่อให้บริการทำเว็บไซต์ บริการสำหรับ บุคคล องค์กรธุรกิจ บริษัทหรือหน่วยงานราชการ ที่อยากมีเว็บไซต์สำหรับเสนอขาย ประชาสัมพันธ์ โฆษณา สินค้าบริการของท่าน พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา

ทีมงานของเรามีประสบการณ์การทำเว็บไซต์มากกว่า 5 ปี โดยมีผลงาน ทั้งด้านการเขียนโปรแกรม และการ Design จากบริษัทต่างๆ โดยใช้ Engine ของทาง Showlnw เอง ท่านจะได้รับระบบจัดการเว็บไซต์ที่ช่วยให้ท่านสามารถอัพเดทเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเพิ่มเติมข้อมูล ในเว็บไซต์ได้เอง ด้วยระบบจัดการที่ง่ายเสมือนการใช้โปรแกรม Microsoft Office ท่านก็สามารถอัพเดทความ เคลื่อนไหวในเว็บไซต์ได้เองราวกับมืออาชีพ

กรณีลูกค้าทำเว็บไซต์ แล้วไม่สะดวก ๆ ไม่มีเวลาการอัพเดทข้อมูลเอง ทางทีมงาน Showlnw ยังมี บริการเสริมขั้นเทพ อัพเดทข้อมูลสินค้าให้ท่านได้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการลงสินค้าพร้อมข้อมูลรายละเอียดสินค้า การตกแต่งรูปสินค้าหรือการปรับขนาดให้ตาม Thumbnail มีภาพตามขนาดจริง เป็นต้น

ซึ่งทางทีมงานจะมีบริการเสริมต่าง ๆ มาอัพเดทอยู่เรื่อย ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถที่จะ Update บริการเสริมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทีมงานหวังอย่างยิ่งว่า การให้บริการของเราจะทำให้ผู้ใช้ ใช้งานระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบตะกร้าสินค้า ระบบหลังบ้าน รวมถึงการออกแบบเว็บไซต์ จะให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสูด

เบอร์ติดต่อ :
089-153-8957

อีเมล :
contact@showlnw.com
showlnw.com@gmail.com

ขอบคุณครับ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 8,000 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-06-26 17:43:04 ( IP ADDRESS : 110.168.214.170 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-06-26 17:43:04

สนใจติดต่อ

คุณ : ฮ้อ
อี-เมล์ : showlnw.com@gmail.com
โทรศัพท์ : 089-153-8957
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-153-8957
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.