หมายเลขประกาศที่ 1070729 มีผู้ชม 6,209 คร้ัง

มีเกมส์กอล์ฟออนไลน์ใหม่มาแนะนำค่ะ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

อยากแนะนำเกมกอล์ฟหน่อยนะคะ เว็บ www.shotonline.in.th สนุกดี มาเล่นกันนะ

โพสรูปภาพ

ในวันที่ 13 มิถุนายนเป็นต้นไปนี้ บริษัท Joytelecom จะเปิดตัวเกมส์กอล์ฟออนไลน์สุดมันส์ตัวใหม่นั่นก็คือเกมส์ ShotOnline.
ShotOnline เป็นเกมส์กอล์ฟออนไลน์แรกที่มุ่งเจาะกลุ่มผู้ใหญ่เป็นหลัก(อายุเฉลี่ยตั้งแต่30ปีขึ้นไป) ขณะนี้ShotOnlineได้มีบริการเครือข่ายทั้งหมดถึง 8 ประเทศอาทิเช่น อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับจากผู้คนอย่างล้นหลามและติดอันดับ1 เกมส์กอล์ฟออนไลน์ของโลก!
ทั้งนี้บริษัท Joytelcom ได้อนุมัติสัญญาและกำลังจะเปิดเครือข่ายในประเทศไทย แต่มันจะได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเหมือนประเทศอื่นๆหรือไม่?
เรามาทำความรู้จักกับเกมส์และบริษัท Joytelecom ให้มากขึ้นกันดีกว่า...

คุณสมบัติของเกมส์ ShotOnline นั้นมีความหลากหลายและน่าสนใจมาก เพราะมันไม่ได้เป็นแค่เพียงเกมส์กอล์ฟออนไลน์เท่านั้นแต่มันมีคุณลักษณะคล้ายกับแนวเกมส์ MMORPG ที่มีระบบต่อสู้และคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถพบปะกันได้ในเกมส์และที่มากไปกว่านั้น คือผู้เล่นยังสามารถแชทกันได้ด้วยที่ฟังก์ชั่นล๊อบบี้ในเกมส์! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจ เรายังมีการเลือกแต่งตัวเสื้อผ้าในเกมส์ที่บ่งบอกไลฟสไตล์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ผู้เล่นยังสามารถแลกของและอุปกรณ์ให้กันและกันเหมือนในเกมส์ MMORPG อื่นๆอีกด้วย

บริษัท Joytelecom ให้บริการเกมส์ Tribal War และกำลังจะเปิดบริการเกมส์ ShotOnline และเกมส์แข่งรถ HTR(Heat the Road) กลุ่มเป้าหมายทั้งหมดของเกมส์นี้คือกลุ่มผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 30ปีขึ้นไป

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-06-30 17:31:06 ( IP ADDRESS : 203.130.134.78 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-06-30 17:31:06

สนใจติดต่อ

คุณ : 026728100
อี-เมล์ : tie.joy.17@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.