ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) จะเฟ้นหาติวเตอร์ที่ดีที่สุดมาให้คุณ!!!
==>รับสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว สอนตามบ้าน ทั่วทั้งกรุงเทพฯทั้ง 50 เขต และจังหวัดใกล้เคียง เริ่มต้นถูกสุดเพียง 150 บาทเท่านั้น!!!
==>ผู้เรียนและผู้ปกครอง ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าจะได้เรียนจริง!!! สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม--->>http://www.tutor2chula.com

==>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มของนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ โดยสถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) เปิดสอนตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน จนได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก จากการที่สามารถติวนักเรียนประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมากและมหาวิทยาลัยชั้นนำได ้เป็นจำนวนมากทุกปีผลงานที่ผ่านมาประสบความสำเร็จทั้งในระดับการเรียนและการสอบ แข่งขันมากมาย ==ต่อมาก็ได้เปิดเว็บไซต์http://www.tutor2chula.com เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่าง ผู้เรียน ผู้ปกครอง และติวเตอร์ผู้มีความสามารถด้านการสอนจาก จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์-มหิดล-เกษตร และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
==>ทำไมผู้ปกครอง เลือกเรียนพิเศษกับ สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ดีที่สุด!!!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน ทุกระดับชั้น ทุกวิชา ทั่วประเทศ!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับประกัน ทดลองเรียนชั่วโมงแรก ไม่พอใจ ฟรี!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับประกัน ถ้าผู้ปกครองไม่พอใจติวเตอร์รายใด ทางเรายินดีเปลี่ยนติวเตอร์ให้ ฟรี!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา มีฐานข้อมูล ข้อสอบ และเอกสารมากมาย เพื่อใช้ประกอบในการสอน!
==>ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ควรเลือกเรียนกับ สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) สนใจเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.tutor2chula.com ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

=>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว หรือ แบบกลุ่ม ทุกวิชา ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม มัธยม และอุดมศึกษา
=>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับงานสอนตามบ้าน ทั่วทั้งกรุงเทพฯทั้ง 50 เขต และจังหวัดใกล้เคียง โดยอัตราค่าเรียนเริ่มต้นถูกสุดเพียง 150 บาทเท่านั้น!!! สนใจเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tutor2chula.com » »
=>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับติวเพิ่มเกรด ติวสอบเข้าโรงเรียน หรือ สอบเข้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ สังคม ภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศษ ภาษาเยอรมัน ภาษาจีนกลาง ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น CU-AAT CU-ATS CU-BEST CU-TEP TU-GET SAT SMART-I,II พื้นฐานทางวิศวกรรม พื้นฐานทางสถาปัตยกรรม มีทั้งหลักสูตรปกติ หลักสูตร inter และหลักสูตร bilingual โดยติวเตอร์ที่มีคุณภาพ จากสถาบันชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และอื่นๆ เน้นการทำโจทย์ ดูแลการบ้าน และหลักสูตรเนื้อหาที่น้องๆเรียนเป็นหลัก ซึ่งทีมงานของเราจะมีโจทย์เพิ่มเติมให้มากมายและสอนจนกว่าน้องๆจะเข้าใจ ซึ่งน้องๆ สามารถซักถามข้อสงสัยจากพี่ติวเตอร์ได้โดยตรง ช่วยให้น้องๆเกิดความเข้าใจมากยิ่งขึ้น
=>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ผู้นำการสอนกวดวิชาและสอนพิเศษตัวต่อตัวตามบ้าน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทั้งผู้เรียน และผู้ปกครอง!!! โดยทีมงานติวเตอร์คุณภาพจาก จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์-มหิดล-เกษตร และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าชมเว็บไซต์สถาบันกวดวิชาติวเตอร์ทูจุฬา --->> http://www.tutor2chula.com
สนใจสมัครเป็นติวเตอร์ สถาบันกวดวิชาติวเตอร์ทูจุฬา ได้ที่ --->> http://www.tutor2chula.com
โทรติดต่อCall Center --->> 085-189-8710
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 150 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-10-30 21:41:09 ( IP ADDRESS : 171.100.123.71 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-07-17 01:16:11

สนใจติดต่อ

คุณ : http://www.tutor2chula.com
อี-เมล์ : tutor2chula@gmail.com
โทรศัพท์ : 085-189-8710
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 085-189-8710
อื่น ๆ : 085-189-8710
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.