ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ลูกพรุนลดน้ำหนัก ของแท้! ผสมสารสกัดจากผลส้มแขกช่วยเผาผลาญไขมัน ลดความอยากอาหาร

ลูกพรุนลดน้ำหนัก ของแท้! ผสมสารสกัดจากผลส้มแขกช่วยเผาผลาญไขมัน ลดความอยากอาหาร รับประทานง่ายเพียงวันละ1ชิ้นตอนเช้า คุณก็สามารถมีหุ่นที่เพรียวสวยได้ ลด3-5กก.ใน1กระป๋อง ลูกพรุนอบแห้ง ผสมสารสัดจากผลส้มแขก ช่วยในการลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมัน มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้ นอกจากนี้ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้น รสชาติดี ไม่ขม รับประทานง่าย

ลูกพรุนลดน้ำหนักจัดเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าอาหารสูง อุดมไปด้วยไฟเบอร์ แมกนีเซียม เหล็ก โปแตสเซียม และวิตามินบี เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากลดน้ำหนัก เพราะลูกพรุนมีไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย สรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆ มีกากใยธรรมชาติ Dietary fiber จำนวนมากหลายชนิด ซึ่งเป็นทั้งชนิดที่ละลายน้ำได้ และละลายน้ำไม่ได้ กากใยอาหารนี้มีส่วนช่วยลดโคเลสเตอรอลได้ ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง และยังช่วยระบายและรักษาอาการท้องผูกได้อย่างปลอดภัย

ลูกพรุนลดน้ำหนักมีวิตามิน B2 ช่วยบำรุง ผิวหนัง เล็บ และผม

ลูกพรุนลดน้ำหนักมีวิตามิน C สารต้านอนุมูลอิสระ ลูกพรุนลดน้ำหนักช่วยป้องกันเซลล์ จากการถูกทำลาย

ลูกพรุนลดน้ำหนักมีวิตามิน E ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ลูกพรุนลดน้ำหนักช่วยยืดอายุของเม็ดเลือดแดง ลูกพรุนลดน้ำหนักทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นนุ่ม ลูกพรุนลดน้ำหนักบำรุงสายตา

ส้มแขกเป็นสมุนไพรที่มีสาร HCA (Hydroxy Citric Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างไขมันในร่างกาย ช่วยลดคอเลสเทอรอลและลดความอยากรับประทานอาหาร ยับยั้งการนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายแต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และ เมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลง ไปด้วย ขณะเดียวกัน ก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก!!

วิธีรับประทานลูกพรุนลดน้ำหนัก วันละ1ชิ้นก่อนอาหารเช้า

ลูกพรุนลดน้ำหนัก 1 กระป๋อง มี 26 ชิ้น

ต้องการสั่งซื้อสินค้าลูกพรุนลดน้ำหนักหรือสอบถามราคาส่งลูกพรุนลดน้ำหนัก ติดต่อมดค่ะ 08-2716-9341 จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์, ขนส่งเอกชนสำหรับอำเภอเมืองโอนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 403-060367-8 ชื่อบัญชี : สุพัฒน์ มัชฌิมา สาขาโลตัสรัตนาธิเบศร์ บัญชีประเภทออมทรัพย์ เมื่อโอนแล้วให้ SMS

ชื่อ,ที่อยู่,Tel. ให้ละเอียดเพื่อสะดวกในการรับสินค้า เมื่อโอนเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วโปรดเก็บหลักฐานในการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับสินค้านะคะสั่งออเดอร์ได้ตลอด 24 ชม. สินค้ามั่นใจได้ชัวป์ 100%

E-mail : winkladyshop@hotmail.com

http://www.winkladyshop.com
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 240 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-01-31 11:48:57 ( IP ADDRESS : 125.25.158.114 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-08-01 16:14:10

สนใจติดต่อ

คุณ : มดค่ะ
อี-เมล์ : carinokitchenshop@gmail.com
โทรศัพท์ : 0827169341
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 08-2716-9341
อื่น ๆ : 08-2716-9341
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.