ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

คลอโรฟิลล์ พาวเดอร์ (Chlorophyll Powder)

คลอโรฟิลล์ คือ สารที่ทำให้พืชมีสีเขียว และมีความสำคัญต่อสุขภาพของมนุษย์เพราะสารคลอโรฟิลล์จะออกฤทธิ์บำรุงเซลล์ ต่างๆของร่างกายและเมื่อเซลล์ของร่างกายแข็งแรง ย่อมส่งผลให้เนื้อเยื่อ อวัยวะตลอดจนระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้โดยสมดุลและสอดคล้องกัน นอกจากนั้นในคลอโรฟิลล์ยังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่ทำหน้าที่บำรุงและทำความ สะอาดร่างกายรวมถึงทำให้ร่างกายมีปริมาณเลือดเพิ่ม
มากขึ้นด้วย

คลอโรฟิลล์ คือโลหิตของพืช มีแร่ธาตุธรรมชาติมากมายประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน และสารอาหารต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายปรับความเป็นกรดเป็นด่างในร่างกาย ของเรา มนุษย์ควรบริโภคคลอโรฟิลล์มาก ๆ เพื่อมาเสริมฮีโมโกลบิลในเม็ดเลือด ดังคำกล่าวที่ว่า “เลือดพืชมีสีเขียว เลือดมนุษย์มีสีแดง มนุษย์จะมีสุขภาพที่ดีได้เลือดจะต้องไม่มีพิษ จงล้างพิษด้วยพืชสีเขียว” คลอโรฟิลล์ เป็นสารสีเขียวที่สกัดจากต้นอัลฟัลฟา (Alfalfa) สาเหตุ ที่เราต้องดื่มคลอโรฟิลล์ เพราะว่าการบริโภคผัก ผลไม้สดโดยตรง อาจไม่สะดวกและที่เลวร้ายกว่านั้นผักผลไม้สดทั่วไป มักมีสารเคมีที่เป็นพิษปนเปื้อน การดื่มคลอโรฟิลล์ ที่ผ่านกระบวนการผลิตได้มาตรฐาน จึงสามารถทดแทน การรับประทานพืชผักบริสุทธิ์ ปริมาณมากๆได้

ซุปเปอร์ คลอโรฟิลด์
สกัดจากหญ้าอัลฟาฟ่าเกรดเอที่ปลูกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว ใบเลี้ยงคู่ มีระบบรากที่มหัศจรรย์มาก ในบางพื้นที่รากลึกถึง 130 ฟุต จึงทำให้อัลฟาฟ่าสามารถหาอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ถูกขนานนามว่า "FATHER OF HERBS" ซึ่งซุปเปอร์ คลอโรฟิลด์เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้และไม่มีรส ซุปเปอร์ คลอโรฟิลล์พาวเดอร์ให้ประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสัดส่วนของสารคลอโรฟิลล์มากกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ในท้องตลาด

คุณประโยชน์
- ช่วยในกระบวนการล้างสารพิษในเลือด และขจัดของเสียสะสมในร่างกาย ทำให้สุขภาพดีขึ้น
- ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ฟอกเลือดให้สะอาด
- ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ
- ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบตัน ลดปัญหาเส้นเลือดขอด
- เสริมสร้างภูมคุ้มกัน ลดรอยคล้ำใต้ตา ใบหน้าหมองคล้ำ
- ช่วยแก้ปัญหากระเพาะลำไส้อักเสบ ช่วยสมานแผลเปื่อย
- ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ปวดศีรษะ ปวดไมเกรน
- ดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า
- ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
- รักษาแผลอักเสบ แผลเปื่อย แผลถลอก แผลโดนไฟ
- เหงือกอักเสบ หรือแผลในปาก ทำให้หายเร็วขึ้น
- ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา
- ลดอาการภูมิแพ้ ผื่นลมพิษ แพ้อากาศ โรคหอบหืด
- ปรับสมดุลกรดด่าง ในโรคเก๊าท์ รูห์มาตอยด์ เบาหวาน แผลริดสีดวง ผู้ดื่มสุรา

วิธีรับประทาน
- ผสมผงคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนชา กับน้ำ 500-1000 ซีซี เขย่า หรือคนให้เข้ากัน (ใช้น้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น)
- ผู้ที่ชอบรสหวานสารมารถเติมน้ำผึ้งได้
- ควรดื่มวันละ 1-2 ลิตร จะเห็นผลชัดเจน
- เด็กและผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับผักควรเริ่มดื่มจาง ๆ

คำแนะนำในการบริโภค
ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ SLE โรคธารัสซีเมีย ควรเริ่มทดลองดื่มทีละน้อยๆ และจางๆ ก่อน


* ชาดีท็อกซ์ (Nature’s T Infusion) และคลอโรฟิลล์ สามารถเริ่มรับประทานได้พร้อมกัน ซึ่งเมื่อผ่านการดีท็อกซ์ด้วยชาแล้ว จะยิ่งเห็นผลดีของคลอโรฟิลล์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

อย.10-3-03646-1-0005
ขนาดบรรจุ 91.64 กรัม


----------------------------------------------


ชาดีท็อกซ์ เนเจอร์ ที (Nature's T Infusion)
ชาสมุนไพรล้างพิษในผนังลำไส้

ดูแลลำไส้ให้สะอาด ด้วยชาสมุนไพรแมชเมโล และคาโมมายล์ อีกทั้งยังมีสมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิด ที่ชาวจีนและชาวอเมริกันนิยมใช้ มีรสหวาน กลมกล่อม ไม่มีกาเฟอีน

คุณประโยชน์ :
- ล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ สมุนไพร แมชเมโลช่วยคลายเมือกคราบที่เกาะตกค้างในลำไส้
- แก้อาการท้องผูก แก้ปัญหาคนที่ติดยาระบาย
- เปปเปอร์มินท์ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
- ลดการสะสมไขมัน และเซลลูไลท์
- ช่วยขับปัสสาวะและควบคุมความหิว
- ป้องกันการเกิดแผลในลำไส้
- ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลำไส้
- ผู้เป็นโรคภูมิแพ้ ร้อนในบ่อย การล้างพิษจะช่วยลดอาการได้

ใน 1 ซอง ประกอบด้วย
Senna Leaf 1027.36 mg.
Buckthorn Frag Bark 294.74 mg.
Peppermint Leaf 294.74 mg.
Uva Ursi Leaf 105.26 mg.
Orange Peel 105.26 mg.
Rosehips Fruit 84.22 mg.
Marshmallow 63.16 mg.
Honeysuckle Flowers 12.64 mg.
Chamomile Flowers 12.64 mg.

วิธีรับประทาน :
แช่ในน้ำร้อนจัด 2-5 นาที ในแก้วใหญ่ 250 ml. แล้วนำถุงชาออกจากแก้ว (คนท้องผูกให้แช่นาน 10-15 นาที) ดื่มก่อนนอนหรือหลังอาหารเย็น ดื่มติดต่อกัน 14 วัน คนทานเจ/มังสวิรัติ ควรดื่มติดต่อกันเพียง 7 วัน หลังจากนั้น ดื่มสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ปฏิกิริยา 1-5 วันแรก จะมีกลิ่น สี ที่รุนแรง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการบริโภคของแต่ละคน(สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูก ดื่มวันแรกควรแช่นานประมาณ 5-7นาทีก่อน แล้วค่อยแช่ให้นานขึ้น เนื่องจากร่างกายต้องการปรับสภาพก่อน คอยเช็คจำนวนครั้งในการขับถ่ายต่อวัน หากถ่ายบ่อยให้ลดเวลาในการแช่ถุงชาลง) เด็กและสตรีมีครรภ์ ผู้ที่ตัดต่อลำไส้และป่วยเป็นโรคกระเพาะขั้นรุนแรงไม่ควรรับประทาน แต่หากมีแผลในกระเพาะ แนะนำให้ดื่มคลอโรฟิลล์เป็นประจำ เพราะคลอโรฟิลล์มีฤทธิ์ในการสมานแผล

* ชาดีท็อกซ์ (Nature’s T Infusion) และคลอโรฟิลล์ สามารถเริ่มรับประทานได้พร้อมกัน ซึ่งเมื่อผ่านการดีท็อกซ์ด้วยชาแล้ว จะยิ่งเห็นผลดีของคลอโรฟิลล์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น


ยาแผนโบราณเลขทะเบียน K8/48
1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง ( 60 กรัม )


ราคาพิเศษ 550 บาท/ชิ้น | 6 ชิ้น = 500 บาท/ชิ้น | 12 ชิ้น = 450 บาท/ชิ้น

*** ถ้าต้องการซื้อจำนวนมาก ซื้อเพื่อจำหน่าย หรือเหมาหมดล๊อต เราจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ในราคาที่คุณพอใจ ***

ยินดีรับบัตรเครดิตวีซ่า VISA มาสเตอร์การ์ด MasterCard และเจซีบี JCB ทุกธนาคาร สำหรับการซื้อสินค้าหน้าร้าน @ลาดพร้าว101

ยอดซื้อผลิตภัณฑ์รวมตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการใช้บัตร

Facebook: http://www.facebook.com/BNutritionShop
Instagram: http://www.instagram.com/BNutritionShop

Line🆔 & WhatsApp & 🎦FaceTime : 0873562971
📱Tel 0873562971 ☎Shop 027369635
เปิดทำการทุกวันไม่มีวันหยุด (10:30-21:00น.)

ปล. ถ้าอยู่แถวลาดพร้าว - บางกะปิ มาซื้อสินค้าที่ร้านอาหารเสริมบีนิวทริชั่น ลาดพร้าว 101 ได้เลย ไม่ต้องโอนเงิน ชำระเงินสด/บัตรเครดิต และมีของพร้อมจำหน่ายครับ ^^


## วิธีการรับสินค้า ##
- ซื้อสินค้าเองที่ร้าน (ลาดพร้าว 101 บางกะปิ): ไม่คิดค่าขนส่ง
- จัดส่งทางไปรษณีย์ EMS: 1 ชิ้น 40 บาท | 2 ชิ้น ขึ้นไป จัดส่ง FREE! (จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ ตามเวลาทำการของไปรษณีย์บึงทองหลาง)


= สำหรับการจัดส่งทางไปรษณีย์ =
- ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกวัน โดยเมื่อสั่งซื้อและแจ้งการโอนเงินก่อนเวลา 14:00น. (จันทร์-ศุกร์) จะจัดส่งสินค้าภายในวันนั้น, หลัง 14:00น. จะจัดส่งสินค้าในวันทำการถัดไป
- บริการพิเศษ! ก่อนเวลา 18:00น. หลังการฝากส่งพัสดุ จะมี SMS แจ้งให้ลูกค้าทราบ เพื่อยืนยันการฝากส่งพร้อมหมายเลขพัสดุและกำหนดวันพัสดุถึงปลายทาง
- ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการฝากส่งผ่านเวปไซต์ของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้ตลอด 24 ชม. ที่ http://track.thailandpost.co.th หรือสายด่วนไปรษณีย์ไทย 1545" เราคือผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์เครือข่ายขายตรงชั้นนำ อาทิ เช่น Agel (เอเจล/อาเจล) bHIP (บีฮิป) Herbalife (เฮอร์บาไลฟ์) Aim Star (เอม สตาร์) Unicity ยูนิซิตี้ ในราคาพิเศษ ที่ลูกค้าให้ความยอมรับมากที่สุดในตลาดอินเทอร์เน็ต เพราะเรามีหน้าร้าน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านให้ติดต่อสอบถาม เปิดเผยตรงไปตรงมา สินค้าใหม่ มีที่มาที่ไป ในราคาที่ท่านสามารถสั่งซื้อทานได้เป็นประจำ B-NUTRITION ยินดีให้บริการครับ! "


We offer satisfactory outcome at affordable price with reliable, fresh & new products!


PS. โปรดระวัง! เงินทุกบาททุกสตางค์ของท่านมีค่า อย่าเสี่ยงสั่งซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มิใช่มืออาชีพ หรือแก๊งค์ต้มตุ๋นหลอกลวง วิธีสังเกต พวกนี้มักจะไม่มีหน้าร้าน มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ขายของแบบหลบๆซ่อนๆ เงินที่คุณประหยัดได้เพียงไม่กี่สิบบาท อาจต้องแลกกับสินค้าที่มีปัญหา เปิดใช้แล้ว ใกล้หมดอายุ หรือถ้าโอนเงินแล้วก็อาจจะไม่ได้รับของที่สั่งไป!

--- สนใจรับซื้อผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Agel (เอเจล/อาเจล) bHIP (บีฮิป) Herbalife (เฮอร์บาไลฟ์) Aim Star (เอม สตาร์) Unicity ยูนิซิตี้ และแบรนด์เครือข่ายขายตรงชั้นนำอื่นๆ เราเหมาหมด จ่ายเงินสดในราคาที่คุณพอใจ โทร.มาเสนอราคาได้ครับ ---Keywords:
ชาเนเจอร์ คลอโรฟิลล์ ยูนิซิตี้ ชาสูตรล้างพิษ Unicity Nature's T Infusion ชาเนเจอร์ส์ทียูนิซีตี้ ล้างสารพิษ เนเจอรส์ ที ชาดีท็อกซ์ ชาdetox เนเจอร์ที ชาดีท็อกซ์ลําไส้ ชาล้างลำไส้ ชาสมุนไพรล้างสารพิษ เนเจอร์ส ที อินฟิวชั่น Nature's Tea UNICITY NATURE'S TEA INFUSION ชาสมุนไพรดีท็อกซ์ล้างพิษลำไส้ ดีท็อกซ์ลําไส้ คลอโรฟิลล์ คลอโรฟิล ชา-คลอโรฟิลล์ น้ำคลอโรฟิลล์ คลอโรฟิลล์พาวเดอร์ ขายคลอโรฟิลล์ unicity สินค้า chlorophyll อัลฟัลฟ่า ลิควิดคลอโรฟิลล์ คลอโรฟิว คลอโลฟิว คลอโลฟิล ขายคลอโรฟิลล์ ขายชาดีท็อกซ์ ขายชาดีท็อกเนเจอร์ที ขายชาล้างลำไส้ ขายชายูนิซิตี้ ขายยูนิซิตี้ ขายยูนิซิตี้ราคาถูก ยูนิซิตี้ลดราคา ขายunicity ขายunicityลดราคา ขายยูนิซิตี้ราคาส่ง ขายHerbalife herbal life เฮอร์บาไลฟ์ เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เฮอเบอร์ไลท์ เฮอบาไลฟ์ราคา ถูก ลด มากถึง 50 60 70 80 % ลดราคา ดีท๊อกซ์ Detox ล้างสารพิษ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เพิ่มน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ ขาย Herbalife herbal life เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เฮอร์บาไลฟ์ เฮอร์บาร์ไลฟ์ เฮอเบอร์ไลท์ เฮอบาไลฟ์ her เฮอ ขายเฮอร์เบอร์ไลฟ์ ขายเฮอร์บาไลฟ์ ขายเฮอร์บาร์ไลฟ์ ขายเฮอบาไลฟ์ her ขายเฮอ 2011 2012 2013 ขายปลีก ขายส่ง มีหน้าร้าน ลาดพร้าว 101 บี นิวทริชั่น B Nutrition บีเฮอร์บาไลฟ์ B Herbalife 087 3562971 ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดต้นขา ลดต้นแขน เพิ่มน้ำหนัก อ้วน อยากผอม รักษา ไมเกรน เบาหวาน ไขมันในเส้นเลือด หลอดเลือดแข็ง ตีบตัน กระดูกพรุน แคลเซียม เชค Shake Vanilla Chocolate Strawberry โปรตีน Protein ไฟเบอร์ Fiber & Botanical Fiber and Botanical Fiberbond Fiber bond green teaชาเขียว ดั้งเดิม พีช เลมอน มะนาว ชา ระเบิด ไขมัน สลายต้นแขน สลายต้นขา สลายพุง เอ็นอาร์จี กัวรานา NRG เยลโล่ Yellow โรสออกซ์ สาร ต้าน อนุมูลอิสระ โรสแมรี่ Rose OX Vit C vitamin c เซลลูลอส เซลลูลอซ เซลลูลอท เซลลูไลท์ cell-u-loss น้ำมันปลา fish oil herbalifeline โปรตีนพาวเดอร์ เวย์โปรตีน PPP Calcium Detox ดีท็อก แข่งขันลดน้ำหนัก ชุด ควิกสตาร์ท quick start ชุด แอดวานซ์ advance advanced ชุด อัลติเมท Ultimate ต้องการ ซื้อ รับซื้อ เลิกทำ เลิกกิจการ Agel เอเจล อาเจล EXO SLM UMI MIN OHM HRT GRN GLO FLX HIS REM Ageless bHIP บีฮิป Maqui Berry มาร์กี้ เบอร์รี่ Herbalife เฮอร์บาไลฟ์ Aim Star เอม สตาร์ ไวทอล สตาร์ Vital Star น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว Unicity ยูนิซิตี้ ชาดีท๊อกซ์ ชาดีท็อก ชาล้างลำไส้ เนเจอร์ที เนเจอร์สที Nature's T Infusion คลอโรฟิลล์ คลอโรฟิว คลอโรฟิล chlorophyll collycollagen คอลลี่ คอลลาเจน คอลลี่พิ้งค์ คอลลีพิ้งค์ คอลลีคอลลี่ พิง พิ๊งค์ colly pink collagen 100% นำเข้า ญี่ปุ่น Japanese collagen 6000 มิลลิกรัม mg l-glycine vitamin C ผิว ขาว ผ่อง ใส เด้ง ตึง เรียบ เนียน colly pinkราคาถูก, Collagen, 6000, Colly Pink 6000, Colly, colly pink, ผิวขาว, ผิวสวย หน้าใส, หน้าเด้ง

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 550 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-08-31 15:30:34 ( IP ADDRESS : 49.228.201.33 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-08-31 12:32:57

สนใจติดต่อ

คุณ : ร้านบีนิวทริชั่น0873562971
อี-เมล์ : b_nutritionshop@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0873562971
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0873562971
อื่น ๆ : 0873562971
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางกะปิ
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.