หมายเลขประกาศที่ 1086544 มีผู้ชม 7,519 คร้ัง

ฟีโรโมน น้ำหอมฟีโรโมน, น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ Pheromone ของแท้ 100%

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สนใจติดต่อ 0839216391
ทำไมคุณจึงควรใช้ ฟีโรโมน
คุณอาจสับสนว่าทำไมควรใช้ ฟีโรโมน ในเมื่อร่างกายเราสามารถสร้าง สารฟีโรโมน เองได้ แน่นอน ร่างกาย เราสามารถผลิต ฟีโรโมน ได้ในบางส่วนของร่างกาย เช่น รักแร้ หัวนม และ บริเวณ อวัยวะสืบพันธุ์
ฟีโรโมน จะถูกชำระล้างออกไปเมื่อ คุณอาบน้ำ และเมื่อคุณ ใส่ เสื้อผ้า ฟีโรโมน ยิ่งถูกปกปิด ดังนั้น กลิ่นฟีโรโมน จะอ่อนมากจนคนภายนอกไม่สามารถได้กลิ่น เมื่อคุณใช้ ฟีโรโมนสเปรย์ ของเราไม่ใช่แค่ ทดแทน ฟีโรโมน ตาม ธรรมชาติ ในร่างกายแต่ยังเพิ่มแรง ดึงดูดทางเพศ เสริมเสน่ห์ น่าหลงใหล
ใช้ ฟีโรโมนสเปรย์ ของเราจะ กระตุ้นสมอง แห่ง การรับรู้กลิ่น ของผู้คนรายรอบคุณ เปลี่ยนเป็น แรงดึงดูด ให้อยากอยู่ใกล้ เสริม แรงดึงดูดทางเพศ
ฟีโรโมน ทำได้จริง ๆ

ฟี โร โมน ได้ผลจริงดังจะเห็นได้จากสื่อที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือได้มีการนำเสนอและรายงานกันอย่างแพร่หลายสารฟีโรโมน ตรวจจับได้ด้วย VNO
คุณอาจสับสนว่าทำไมควรใช้ ฟีโรโมน ในเมื่อร่างกายเราสามารถสร้าง สารฟีโรโมน เองได้ แน่นอน ร่างกาย เราสามารถผลิต ฟีโรโมน ได้ในบางส่วนของร่างกาย เช่น รักแร้ หัวนม และ บริเวณ อวัยวะสืบพันธุ์ฟีโรโมน จะถูกชำระล้างออกไปเมื่อ คุณอาบน้ำ และเมื่อคุณ ใส่ เสื้อผ้า ฟีโรโมน ยิ่งถูกปกปิด ดังนั้น กลิ่นฟีโรโมน จะอ่อนมากจนคนภายนอกไม่สามารถได้กลิ่น เมื่อคุณใช้ ฟีโรโมนสเปรย์ ของเราไม่ใช่แค่ ทดแทน ฟีโรโมน ตาม ธรรมชาติ ในร่างกายแต่ยังเพิ่มแรง ดึงดูดทางเพศ เสริมเสน่ห์ น่าหลงใหลฟีโรโมน จะถูกชำระล้างออกไปเมื่อ คุณอาบน้ำ และเมื่อคุณ ใส่ เสื้อผ้า ฟีโรโมน ยิ่งถูกปกปิด ดังนั้น กลิ่นฟีโรโมน จะอ่อนมากจนคนภายนอกไม่สามารถได้กลิ่น เมื่อคุณใช้ ฟีโรโมนสเปรย์ ของเราไม่ใช่แค่ ทดแทน ฟีโรโมน ตาม ธรรมชาติ ในร่างกายแต่ยังเพิ่มแรง ดึงดูดทางเพศ เสริมเสน่ห์ น่าหลงใหลใช้ ฟีโรโมนสเปรย์ ของเราจะ กระตุ้นสมอง แห่ง การรับรู้กลิ่น ของผู้คนรายรอบคุณ เปลี่ยนเป็น แรงดึงดูด ให้อยากอยู่ใกล้ เสริม แรงดึงดูดทางเพศ


ฟีโรโมน ทำได้จริง ๆ

ฟี โร โมน ได้ผลจริงดังจะเห็นได้จากสื่อที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือได้มีการนำเสนอและรายงานกันอย่างแพร่หลายน้ำหอมฟีโรโมน กับผลการทดลองจากรายการ Mega Clever

น้ำหอมฟีโรโมน ได้รับการพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์ต่างประเทศแล้วว่าได้ผลจริง!!!
รวมถึงรายการ Mega Clever ฉลาดสุดๆ ที่ได้ทำการพิสูจน์ว่าได้ผลจริงรึเปล่า ผลปรากฎว่าผู้หญิง 80%
ชอบผู้ชายที่ใส่น้ำหอมฟีโรโมนน้ำหอมฟีโรโมน คือ อะไร

ฟีโรโมน นั้นเป็นสารที่หลั่งออกมาจากร่างกายมนุษย์ทุกคน หรือมนุษย์สามารถที่ผลิตสารนี้เองได้อยู่แล้ว แต่จะมีมากน้อยไม่เท่ากัน จากการทดลองจะเห็นว่าการเพิ่มสารฟีโรโมนเข้าไปจะช่วยให้มีปฏิกิริยาทางเคมี ทำให้ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี แม้กระทั่งฝาแฝดที่เกิดจากไข่ใบเดียวกัน ที่มีฮอร์โมนใกล้เคียงกัน แต่ให้ผลแตกต่างกันอย่างชัดเจนหลังจากใช้ น้ำหอมฟีโรโมน

สร้างเสน่ห์ดึงดูดตัวคุณเองวันนี้ ด้วย "น้ำหอมฟีโรโมน" สิคะ
น้ำหอมฟีโรโมนมีประสิทธิภาพเพียงใด

นักวิจัยในประเทศแคนนาดา ได้ทำการทดลองเรื่องจิตสำนึกในการตอบสนองทางเพศของผู้หญิง โดยนักวิจัยฉีดน้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้ชายลงไปในเก้าอี้ตัวหนึ่งในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่ง แต่เก้าอี้ตัวอื่นๆไม่ได้ถูกฉีดน้ำหอมฟีโรโมนเข้าไป ผลปรากฎว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะนั่งเก้าอี้ตัวที่มีน้ำหอมฟีโรโมนฉีดอยู่มากกว่าเก้าอี้ตัวอื่นๆ


อีกการทดลองที่คล้ายๆกัน นักทดลองได้นำผู้ชายฝาแฝดที่มีหน้าตาและบุคลิกเหมือนกันมาทดลองประสิทธิภาพของน้ำหอมฟีโรโมน โดยคนหนึ่งจะถูกฉีดด้วยน้ำหอมฟีโรโมน แต่อีกคนหนึ่งไม่ได้ถูกฉีด ปรากฏว่าฝาแฝดที่ถูกฉีดด้วยน้ำหอมฟีโรโมนถูกโหวตว่าน่าดึงดูดมากกว่าฝาแฝดที่เหลือ และการทดลองนี้ได้ทำการทดลองในรายการ ABC 20/20 ซึ่งเป็นรายการทีวีของประเทศอเมริกา ท่านยังสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากรายการชั้นนำระดับโลกได้อีกด้วย


และอีกหนึ่งการทดลองประสิทธิภาพของน้ำหอมฟีโรโมน ท่านสามารถชมได้จากคลิปวีดีโอด้านล่างได้เลยค่ะ


รายการฉลาดสุดๆ หรือ Mega Clever รายการวิทยาศาสตร์สุดฮิตของเยอรมันก็ได้ทดสอบฟีโรโมนออกรายการโทรทัศน์ให้ผู้ชมได้ดู


รายการ 20/20 ทดสอบการใช้ฟีโรโมนกับผู้หญิงโสด อายุมากกว่า 40 ปี สองคน
ว่าฟีโรโมนจะใช้ได้ผลจริงหรือเปล่า ต้องมาติดตามดูค่ะ

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,590 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-09-12 23:12:28 ( IP ADDRESS : 27.55.14.173 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-09-12 23:12:28

สนใจติดต่อ

คุณ : เท่ ร้านฟีโรเซ็นเตอร์
อี-เมล์ : jokeblog55@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ตลิ่งชัน
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.