หมายเลขประกาศที่ 1086551 มีผู้ชม 8,286 คร้ัง

ครบรอบ 4 ปี กับร้าน Lizm Pub & Restaurant

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

หลังจากที่ครบรอบ 4 ปี ทางร้าน Lizm ได้ทำการปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าได้มาเที่ยว กิน ดื่ม ได้อย่างครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารเย็น หรือมื้อค่ำบรรยากาศดีๆ สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ Big Windowz สนุกสนานไปกับ Live Brand ของ Lizm ที่คัดมาอย่างพิเศษ เล่นสดๆ ทั้งเพลงฮิตที่ลูดค้าชื่อชอบหลากหลายแนว เช่น Indy Pop Rock หรือเพลง Cover ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละวง หรือจะไป Dance สุดมันส์ไปกับเพลงฮิตติดชาร์ท กับ DJs ใน ​Zell Lizm จะเป็นแหล่งรวมผู้คนและดนตรีในบรรยากาศ บันเทิง อบอุ่น สนุกสนาน เหมาะที่จะเป็นที่นัดหมายพบปะเพื่อนฝูง เลี้ยงฉลอง หรือ Hang Out ยามค่ำคืน

สถานที่ตั้งของร้านอยู่กลางแหล่งที่พักอาศัยย่านรัชดาฯ-ประชาชื่น เดินทางมาสะดวกทั้งจากทางรัชดา จรัลสนิทวงศ์ เตาปูน งามวงศ์วาน วิภาวดี และแจ้งวัฒนะ รวมถึงบริเวณที่จอดรถที่กว้างใหญ่ สะดวกสบาย สามารถจอดได้มากกว่า 500 คัน

ส่วนเรื่องอาหารนั้นบอกได้เลยว่าทางร้านมีเมนูอาหารที่หลากหลายกว่าผับทั่วไปและยังมีหลายโซน หลายบรรยากาศ สำหรับลูกค้าที่มีรสนิยมที่แตกต่างกันไป อาหารที่อยากแนะนำได้แก่ ยำรวมมิตร, แป๊ะซะ, ผัดเผ็ดหมู, ส้มตำปลาสลิด, สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม, เบคอนผัดผัก, เนื้อปลาช่อนผัดสมุนไพร

ข้อมูลแนะนำ
Lizm Retro ในย่านรัชดา-ประชาชื่น โดยสามารถรองรับลูกค้าในย่านถนนรัชดา และประชาชื่น โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักคือนักเที่ยวที่มองหาสถานที่ Hang Out ในยามค่ำคืน ทั้งยังรวมถึงลูกค้าที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง พนักงานบริษัทฯทั่วไปและหน่วยงานราชการอื่นๆ อีกด้วยบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ สามารถจอดรถได้ถึงกว่า 500 คัน
Big Windowz ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ฟิวชั่น พร้อมบรรยากาศแบบสบายๆ สำหรับการรับประทานอาหารมื้อเย็น เติมเต็มด้วย Wine List ที่มีให้เลือกดื่มหลากหลายชนิด
Zell Club ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบแนวเพลงจากดีเจหลากหลายแนว เช่น Hip hop. Dance, House, Disco, Electro Dance ฯลฯ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-09-18 00:09:53 ( IP ADDRESS : 125.24.232.96 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-09-13 00:03:22

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณอีฟ 081-989-7836
อี-เมล์ : kasem.joe@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางซื่อ

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.