ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

www.easyddd.com เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ วิตามินเสริม , อาหารเสริม , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
อาหารเสริมลดน้ำหนัก,อาหารเสริมผิวขาว, อาหารเสริมบำรุงผิว ,วิตามินเสริม DHC สินค้านำเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่น , อเมริกา ,ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้านต่างๆอีกมากมาย ที่สามารถส่งตรงถึงผู้บริโภคได้อย่างสะดวก สบาย รวดเร็ว ราคาถูก
เราคัดสรรอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และไม่มีสินค้าเก่าค้างสต๊อก ท่านจึงได้สินค้าใหม่ๆที่นำเข้าโดยตรงจาก
จากประเทศ ญี่ปุ่น อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อยู่เสมอ
เราสั่งสินค้าโดยตรงจากดิลเลอร์ผู้นำเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่น , อเมริกา ,ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ เป็นสินค้าใหม่อยู่เสมอและเป็นบริษัทที่นำเข้าจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ วิตามินเสริม , อาหารเสริม , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , อาหารเสริมลดน้ำหนัก ,อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมบำรุงผิว , วิตามินเสริม DHC , Puritan's Pride, Swanson, Ivory Caps, Vitamin World เป็นต้น
ร้านเราขายในราคาย่อมเยาว์ 100 % เนื่องจากเราติดต่อสั่งสินค้าโดยตรงจากดิลเลอร์ผู้นำเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่น , อเมริกา ,ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และถือว่าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ วิตามินเสริม ,อาหารเสริม ซึ่งสินค้าจากต่างประเทศ แต่ขายในราคาคนไทยกันเองค่ะ
ทางร้านอยากให้คุณลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย มีสุขภาพแข็งแรง ได้ทานวิตามินเสริม อาหารเสริม ที่ดีมีคุณภาพหาซื้อได้สะดวกรวดเร็ว ในราคาย่อมเยาว์จากต่างประเทศที่สามารถหาซื้อได้ในราคาคนไทย
สุขภาพที่ดีเริ่มด้วยที่การกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ กินวิตามินเสริม อาหารเสริม เพื่อเสริมสร้างในจุดที่ร่างกายไม่สามารถนำสารอาหาร ไปหล่อเลี้ยงหรือซ่อมแซมได้ครบถ้วน และเพื่อป้องกันร่างกายให้ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ

สนใจติดต่อได้ที่ www.easyddd.com โทร. 088-9349491


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-10-07 02:20:13 ( IP ADDRESS : 49.48.208.188 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-10-07 02:20:13

สนใจติดต่อ

คุณ : 088-9349491
อี-เมล์ : easydee@hotmail.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางกอกน้อย
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.