หมายเลขประกาศที่ 1094056 มีผู้ชม 3,888 คร้ัง

ขายนิยายวาย เรื่อง เพราะหัวใจเพรียกหา เล่ม 1-2

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณเพราะหัวใจเพรียกหา เล่ม 1-2 (ราคาเต็ม 480) ขาย 430
ราคารวมค่าจัดส่งแล้วค่ะ

เพราะหัวใจเพรียกหา 1

ไป๋เจียนหลีไม่เคยต้องการความรักจากใคร เขาเพียงแค่ต้องการเดินบนเส้นทางแห่งชะตาชีวิตอย่างสงบเพียงลำพัง ถึงแม้บนหนทางจะเต็มไปด้วยความว้าเหว่เดียวดาย แต่นั่นก็เป็นทัศนียภาพที่เขาชื่นชอบ แต่ทว่ากลับมีใครบางคนเข้ามาในชีวิต และเกาะติดเขาแน่นไม่ยอมปล่อย ไม่สนใจแม้กระทั่งหน้าตาท่าทางที่ไร้ความรู้สึกของเขา คนคนนั้นมีรอยยิ้มกว้างใหญ่ ช่างสว่างไสวจนไร้ขีดจำกัด และนั่นก็เริ่มทำให้กำแพงแข็งแกร่งในจิตใจของไป๋เจียนหลีค่อยๆ พังทลายลง

ความสัมพันธ์อันบริสุทธิ์ และมิตรภาพในแบบของเพลโต ทำให้ไป๋เจียนหลีเข้าใจเป็นครั้งแรกว่าความรักและการทะนุถนอมคืออะไร? ในใจเขาไม่เคยมีความคิดชั่วร้าย แต่หลังจากเรียนจบเขากลับได้ยินข่าวการหมั้นของเซียวเฉิง ในใจของไป๋เจียนหลีพลันรู้สึกเหว่ว้าจนยากจะควบคุม เขาต้องยอมรับการแสดงความเสียใจและคำปลอบโยนในรูปของคำขอบคุณ ความผิดหวังเดียวดายทำให้เขาหลอกใช้ความอ่อนโยนของเซี่ยเอี่ยนอย่างต่ำทราม และปล่อยปละละเลยจนตัวเองต้องจมอยู่ในทะเลแห่งปรารถนาอันบ้าคลั่ง

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเคยตั้งใจเอาไว้ล้วนผิดที่ผิดทางไปหมด และหลังจากค่ำคืนนั้นเป็นต้นมาชีวิตของเขาก็ไม่สามารถกลับคืนไปเป็นดังเช่นวันวานได้อีกเพราะหัวใจเพรียกหา 2

การตกหลุกรักไป๋เจียนหลีผู้เย็นชา เงียบเหงา และเมินเฉย นั่นหมายถึงเขาจะต้องทนอยู่กับการรอคอย ความอิจฉา และห้วงแห่งความทรมานของการคิดถึง

ตลอดแปดปีเต็มที่ผ่านมา เซี่ยเอี่ยนไม่เคยถือสาว่าตนจะต้องรอคอยอีกนานเพียงใด หรือแม้ว่าในสายตาของไป๋เจียนหลีจะมีแต่เซียวเฉิงตลอดไปก็ตาม

การไม่รักนั้นยากกว่ารัก เซี่ยเอี่ยนยอมแพ้ทั้งตัวและหัวใจ ในที่สุดเขาก็เลือกจะละทิ้งความรู้สึกนั้นไป แม้ว่าการกระทำนั้นจะเป็นเหมือนการทอดทิ้งลมหายใจของตัวเองก็ตาม
แต่ทว่า กลับมีคนพูดว่าไป๋เจียนหลีกลับมาเพื่อเขา...?

หรือว่าการรอคอยอันแสนยาวนานนั้นกำลังจะจบลง ครั้งนี้เขาจะสามารถจูงมือไป๋เจียนหลี ก้าวเดินช้าๆ ไปบนเส้นทางที่ถูกประดับด้วยโคมไฟหลากสีบนถนนฉางอานอันสวยงาม เดินร่วมกันไปอย่างเงียบสงบจนจบเส้นทางการเดินทางของพวกเขา ซึ่งครั้งหนึ่งในอดีตพวกเขาไม่อาจร่วมทางเดินด้วยกัน


ตัวอย่างนิยาย http://www.mediafire.com/?2c3wdx44spj2w44สนใจติดต่อ runz_finder@hotmail.com
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-10-23 20:08:13 ( IP ADDRESS : 61.90.101.178 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2012-10-23 20:08:13

สนใจติดต่อ

คุณ : runz_finder@hotmail.com
อี-เมล์ : runz_finder@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.