หมายเลขประกาศที่ 1106244 มีผู้ชม 4,335 คร้ัง

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Saw Sam Sai Catering Service

ร้าน "ซอสามสาย" บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ได้รับการันตีจากลูกค้ามากมาย นับได้ว่าเป็นแบรนด์จัดเลี้ยงที่หนึ่งซึ่งให้บริการลูกค้ามานานนับ 10 ปี สามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ ปัจจุบันรองรับแขกได้ถึงสองพันคนด้วยกัน ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานจัดเลี้ยงที่บรรจงตกแต่งสถานที่ให้เป็นดั่งใจลูกค้า และอาหารรสเลิศ คงตามตำรับไทย พร้อมจัดแต่งจานให้หรูหราไม่เป็นสองรองใครจากเชฟมือดีระดับโรงแรมและวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมเนรมิตความต้องการของท่านให้กลายเป็นงานเลี้ยงอันแสนประทับใจและน่าจดจำ

ร้านซอสามสายบริการรับจัดเลี้ยงสังสรรค์ในทุกโอกาส และจัดงานหลากหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิ จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์หลากหลายสไตล์ งานค็อกเทลที่เลิศหรูต้องตาต้องใจ ค็อฟฟี่เบรกสำหรับงานสัมมนาหรือปาร์ตี้น้ำชา จัดเลี้ยงรับรองแขกระดับวีไอพีสำหรับงานประชุมผู้บริหารตามบริษัทใหญ่ๆ หรือจะเป็นอาหารกล่อง Snack Box ที่บรรจุอาหารลงไปในกล่องอย่างดี อาหารเซตซึ่งจะจัดเตรียมลงถาดหวายพร้อมเสิร์ฟ และซุ้มอาหารออกร้าน ทั้งอาหารไทยและนานาชาติที่พร้อมไปทำถึงที่ ทุกภาคส่วนในประเทศไทย นอกจากนี้ร้านซอสามสายยังมีโต๊ะจีน โต๊ะจีนอาหารไทย เป็นตัวเลือกให้ท่านสำหรับผู้ที่ต้องการจะจัดงานแต่งงาน หรืองานมงคลต่างๆ เช่น งานหมั้น ขึ้นบ้านใหม่ ไปจนถึงงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เลี้ยงพระเพล ในทุกวาระ

เมื่อพูดถึงเรื่องอาหาร เมนูร้าน "ซอสามสาย" เป็นที่ขึ้นชื่อในด้านอาหารไทยรสดั้งเดิมที่หารับประทานได้ยากในปัจจุบัน เช่น หมี่กรอบชาววัง มัสมั่นเนื้อน่อง แกงกุ้งนอกครก แสร้งว่าสามเกลอ ขนมจีนน้ำพริก น้ำพริกใบมะกรูด และอีกมากมาย แม้กระทั่งอาหารนานาชาติเราก็ทำได้อร่อยไม่แพ้ที่ไหนๆ ถือเป็นรสชาติที่เข้ากันได้ดีกับยุคร่วมสมัย และควรค่าแก่การลิ้มลอง

ให้ "ซอสามสาย" ได้รับใช้ท่าน และพิสูจน์ถึงความทุ่มเท ความละเอียดลออในการจัดงานทุกระดับ รวมถึงความจริงใจของเรา ให้ท่านได้ระลึกย้อนไปถึงยุคสมัยก่อน วิถีไทยในอดีตที่ผสมผสานกับวีถีไทยสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เชิญท่านเข้ามารู้จักร้านซอสามสาย แล้วจะพบว่าอาหารการกินในยุค "คุณแม่ยังสาว" เป็นอย่างไร และรสมือของแม่ที่เราคุ้นเคยแต่ก่อน

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-01-31 15:26:30 ( IP ADDRESS : 101.108.60.111 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-01-31 15:26:30

สนใจติดต่อ

คุณ : ซอสามสาย
อี-เมล์ : sawsamsaiservice@gmail.com
โทรศัพท์ : 02-369-3363
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 081-974-9170
อื่น ๆ : 081-964-9170
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.