ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จำหน่ายแท็บเล็ต Taplet คุณภาพดีปี2013 ราคาไม่แพง บริการดี ฟรี App รับประกัน1ปี เล่นได้ทุกอย่าง ตัวแทนจำหน่าย taplet scopad ยี้ห้อ scope ,aigo อื่นๆ
แท็บเล็ตโย (Taplet yo) ราคาเริ่มต้นที่ 2,000กว่าๆเองจ้าสส..สนใจติดต่อได้คร๊าบบ 085-6769697
http://tapletyo.myreadyweb.com/

CHAIYOCOMPUTER.CO.LTD

เราให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีคอมพิวเตอร์และดูแลระบบคอมพิวเตอร์ตรวจเช็คซ่อม อัพเกรด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ PcNotebook,Program,Network,ทุกชนิดถึงบ้านและที่ทำงานนอกสถานที่ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล สอนคอมพิวเตอร์ตัวต่อตัว,กู้ข้อมูล,ระบบอินเตอร์เน็ต,ระบบเน็คเวิร์ค,โปรแกรม,เว็บไซด์
LAN ,Wireless Access point ,ดูแลคอมพิวเตอร์แบบรายเดือน-รายปี,ราคาเป็นกันเอง พร้อมบริการด้านไอทีอื่นๆ..
(โดยทีมช่างผู้ชำนาญงานประสบการณ์มากกว่า10ปี)


หากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือระบบคอมพิวเตอร์ ของคุณ เกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสีย เครื่องติด
ไวรัส เครื่องใช้งานไม่ได้ ต้องการติดตั้ง วางระบบเครือข่าย ระบบคอมพิวเตอร์ Internet เราช่วยท่านได้
เพียงเรียกเรา เราพร้อมให้บริการถึงบ้านท่าน รับประกันการทำงาน โดยทีมงานคุณภาพ
คอมพิวเตอร์ของท่านจะกลับใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพดังเดิมอย่างรวดเร็วที่สุด พร้อมทั้งให้คำแนะนำและแนวทางแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างเป็นระบบ

เพียงท่านโทรมา...เรามีเจ้าหน้าที่ช่างบริการซ่อมคอมพิวเตอร์.และอุปกรณ์ไอที.แก้ปัญหา..ถึงที่บ้าน..ที่ทำงานของท่านในราคาแสนประหยัด
ไม่ต้องเหนื่อยเสียเวลา..ยกไปซ่อมไกลเสียเวลา..เสียค่าน้ำมัน..ค่ารถ..ค่าแท๊กซี่...ซ่อมนำกลับมาต่อใช้งานไม่ได้อีก...เราประกันด้วยประสบการณ์ด้านคอมพิวเตอร์ยาวนานมากกว่า 10 ปี.( ติดต่อ...คุณโย 085-6768697....(Chaiyocomputer@hotmail.com ...Clinic IT)

ซ่อมคอมพิวเตอร์และจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีคอมพิวเตอร์ถึงที่บ้านที่ทำงานของท่านในราคาแสนประหยัดที่สุดภายในและนอกกรุงเทพและปริมณฑล บางนา อุดมสุข สวนหลวงร9 เฉลิมพระเกียรติ ประเวศ ลาดกระบัง ร่มเกล้า บางพลี กิ่งแก้ว เทพารักษ์ หนามแดงราม2 บางบ่อ กรุงเทพ สมุทรปราการ ปริมณฑล อื่นๆยินดีต้อนรับผู้ใช้บริการเว็บไซต์ของเราทุกท่านนะครับ chaiyocompute เราให้บริการจำหน่ายดูแลระบบคอมพิวเตอร์ตรวจเช็คซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์Pc ,Notebook,Program,Network,ทุกชนิดทุกอาการ 400฿
ถึงบ้านและที่ทำงานนอกสถานที่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑลหากมีปัญหาการใช้งาน


ติดต่อได้ที่ Tel 085-6768697หรือ chaiyocomputer@hotmail.com

Chaiyocomputer
Clinic IT &Delivery Service

chaiyocomputer คือคลินิกไอที ผู้ให้บริการจำหน่ายและอัพเกรดซ่อมคอมพิวเตอร์ราคาถูกที่สุดนอกสถานที่ ซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงที่บ้านและ ที่ทำงาน รายแรกๆ ที่เปิดบริการผ่านระบบออนไลน์ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านโดยไม่ต้อง เสียเวลาเดินทาง เสียค่าจอดรถ เสียอารมณ์กับการรอคอย ณ เวลานี้.. คุณสามารถใช้บริการของเราโดยไม่ต้องเหนื่อยกับการยกเครื่องไปถึงห้างฯ แค่โทรหาเรา สอบถามการให้บริการ ปรึกษาแนวทางการแก้ปัญหาเบื้องต้นก่อน บางทีคอมพิวเตอร์ของคุณอาจจะไม่ต้องการซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ใดๆ ก็ได้ เราดูแลคอมพิวเตอร์ของท่านเหมือนเครื่องของเราเอง เพราะเราเคยเป็นผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ต้องการความช่วยเหลือด่วน แต่ไม่สามารถหาใครช่วยได้มาก่อน ด้วยความรู้สึกเดียวกันเราขอเป็นส่วนหนึ่งของคอมพิวเตอร์คุณ..เพียงท่านโทรมา...เรามีเจ้าหน้าที่ช่างบริการซ่อมคอมพิวเตอร์.และอุปกรณ์ไอที.แก้ปัญหา..ถึงที่บ้าน..ที่ทำงานของท่านในราคาแสนประหยัดทุกชนิดทุกอาการ 400 ฿ไม่ต้องเหนื่อยเสียเวลา..ยกไปซ่อมไกลเสียเวลา..เสียค่าน้ำมัน..ค่ารถ..ค่าแท๊กซี่...ซ่อมนำกลับมาต่อใช้งานไม่ได้อีก...เราประกันด้วยประสบการณ์ด้านคอมพิวเตอร์ยาวนานมากกว่า 10 ปี.( ติดต่อ...คุณโย 085-6768697....(Chaiyocomputer@hotmail.com ...Clinic IT)

บริการรับซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ Chaiyocomputer (Clinic IT &Delivery Service)ให้บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะ Desktop และ คอมพิวเตอร์แบบโน๊ตบุ๊ค Notebook โดยแบ่งเป็นสองหมวดคือ หมวดซอฟท์แวร์ Software และ ฮาร์ดแวร์ Hardware
Desktop Computer Repair Service

Software Service คือการให้บริการซ่อมด้านซอฟท์แวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ลงวินโดว์สใหม่ (Windows xp, Windows 7) โปรแกรมอรรถประโยชน์ต่างๆ (ดูหนัง, ฟังเพลง, แต่งรูป, เกมส์) แก้ไขเครื่องติดไวรัส Virus Alert รวมทั้งการแบ็คอัพข้อมูล Data Back-Up
Hardware Service คือการให้บริการด้านฮาร์ดแวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคจ่ายไฟเสีย, ไหม้ นาฬิกาของระบบคอมพิวเตอร์ไม่ตรงรีเซ็ทใหม่ทุกครั้งที่เปิดเครื่องเพราะแบตเตอรี่เมนบอร์ดหมด การ์ดจอ VGA Card เสียภาพมีเส้น, สายสัญญาณขาด จอภาพไม่ติด
Notebook Computer Repair Service
Software Service คือการให้บริการซ่อมด้านซอฟท์แวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ลงวินโดว์สใหม่ (Windows xp, Windows 7) โปรแกรมอรรถประโยชน์ต่างๆ (ดูหนัง, ฟังเพลง, แต่งรูป, เกมส์) แก้ไขเครื่องติดไวรัส Virus Alert รวมทั้งการแบ็คอัพข้อมูล Data Back-Up
Hardware Service คือการให้บริการซ่อมด้านฮาร์ดแวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอแตก, ร้าว ภาพติดๆ ดับๆ จอมีเส้น เปิดไม่ติดภาพไม่ขึ้น, ภาคจ่ายไฟเสีย, แบตเตอรี่หมดอายุ, เมนบอร์ดไหม้ โดนน้ำหกใส่ เปลี่ยนชิปวีจีเอ VGA Chip, Chipsets เสื่อม, IC ไหม้, สายแพร์ขาด
เราให้บริการทุกรุ่นทุกแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประกอบหรือยี้ห้อต่าง
Dell, Acer, HP, ASUS, Sony, Compaq ฯลฯ


Chaiyocomputer
Clinic IT &Delivery Service (085-6768697) คุณโย

http://chaiyocomputer.myreadyweb.com/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 2,500 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-02-19 08:50:39 ( IP ADDRESS : 203.153.160.143 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-02-07 17:39:56

สนใจติดต่อ

คุณ : yo
อี-เมล์ : chaiyocomputer@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0856768697
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : http://tapletyo
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.