ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณค้าขายดีคือ?...

ร้านค้าขายของทั่วๆ ไปต้องมีเวลาในการเปิด-ปิดร้าน ต้องมีทำเลที่ดีในการขายของ แต่หากคุณเปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ ค้าขายดีดอทคอม คุณสามารถเปิดร้านค้าได้ 24 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มช่องทางในการเข้าชมสินค้า ซื้อสินค้า และสามารถรับยอดสั่งซื้อเพื่อเพิ่มยอดขายได้จากทุกที่ทุกเวลา

http://kahkaidee.com/ (ค้าขายดีดอทคอม) คือ ช๊อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ และเป็นผู้ให้บริการ ร้านค้าออนไลน์(เว็บไซต์สำเร็จรูป) ซึ่ง สามารถช่วยในการค้าขายออนไลน์ (พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E - Commerce) เพื่อเพิ่มผลกำไร และสามารถเปิดร้านได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์ก็สามารถทำได้
ร้านค้าออนไลน์ ที่ทาง ค้าขายดี เปิดให้บริการนั้นจะมีรูปแบบที่สวยงามและใช้งานง่าย ทำให้คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ ได้ อย่างง่ายดาย คุณสมบัติเด่นของร้านค้าสำเร็จรูปค้าขายดี มีระบบ Shopping Cart เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถตรวจดูรายการสินค้า เพิ่มสินค้าใหม่ ย้ายสินค้าเดิมออก หรือเปลี่ยนแปลงจำนวนสินค้าตามที่ต้องการ มีระบบวิจารณ์สินค้า (Product Reviews) เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ของ ลูกค้า มี TEMPLATE หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยตกแต่งร้านค้าของคุณให้สวยงาม คุณสามารถเลือกให้ตรงกับประเภทธุรกิจของคุณได้อย่างลงตัว แถมด้วยบริการออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า จะยิ่งทำให้ร้านค้าของคุณเกิดความแตกต่างและ มีระบบต่างๆภายในเว็บไซต์ ที่หนือกว่าคู่แข่งของคุณ และยังมีลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำไมต้องเปิดร้านที่ค้าขายดี?...

ไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์..! แต่อยากมีร้านค้าออนไลน์เป็น ของตัวเอง เว็บไซต์ค้าขายดีดอทคอม ช่วยคุณได้ ด้วยระบบร้านค้าออนไลน์ที่ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมรูปแบบ TEMPLATE ที่สวยงาม มีหลากหลายรูปแบบ พร้อมคู่มือการใช้งานที่อธิบายอย่างละเอียดเข้าใจง่าย และทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และประสบการณ์ที่ยาวนานด้านนี้โดยเฉพาะ คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณ และมีระบบ SEO ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นมีอันดับที่ดีบน Search Engine ยอดนิยมอย่าง GooGle.com ทางเว็บไซต์ค้าขายดีดอทคอมก็มีการเตรียมในส่วนนี้ด้วย เพื่อรองรับการเติบโตของร้านค้าของคุณ

ค้าขายดีทำอะไร?... เพื่อให้ครอบคุลมถึงการให้บริการต่างๆที่ครบครันของค้าขายดีดอทคอม เรามีบริการเสริมที่จะช่วยให้ร้านค้าของคุณโดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนี้

บริการร้านค้าออนไลน์
บริการออกแบบเว็บไซต์
บริการออกแบบแบนเนอร์
บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO)

บริการเสริมเหล่านี้ จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยงาม มีความน่าเชื่อถือ มีระบบจัดการต่างๆภายในเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยม ยกตัวอย่าง เช่น บริการออกแบบเว็บไซต์ ที่จะช่วยออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้สวยงามมีการจะวางระบบต่างๆอย่างถูกต้อง บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO) ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่ดีบน Search Engine เว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในระบบของ GooGle.com ภายในไม่กี่วัน เป็นต้น** สนใจเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีได้ที่ **

Website : http://Kahkaidee.com

Fanpage : http://www.facebook.com/kahkaidee

Email : http://kahkaiweb@gmail.com


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-02-15 11:33:46 ( IP ADDRESS : 171.99.138.220 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-02-15 11:33:46

สนใจติดต่อ

คุณ : บริษัท บี.จี.โปร จำกัด 333 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
อี-เมล์ : thebestzone@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0860741174
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0860741174
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.