ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ทาง ALL DREAM ขาย จากุชซี่ จำหน่าย อ่างน้ำวน อ่างอาบน้ำ อ่างจากุซซี่ ภายใต้ยี่ห้อ Like Haven ราคาถูก กว่า show room ยี่ห้ออื่นทั่วไป แต่มาตราฐานเดียวกัน สั่งผลิตตรงจากโรงงาน งานมีมาตราฐาน มีการการันตีสินค้า 1 ปี มีบริการหลังการขาย

อยากพักผ่อนในบ้านอย่างแสนสบาย เหมือนมีสวรรค์น้อยๆในบ้าน หากคุณอ่อนล้ามาจากการทำงานหนัก ให้ จากุซซี่ ในบ้าน ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายหายเหนื่อย ลดอาการเมื่อยล้า ช่วยคลายความ

ตึงเครียดของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้แล้ว การแช่ ใน อ่างน้ำวน อ่างจากุชซี่ ยังช่วยกระตุ้นจุดต่าง ๆ ของร่างกาย และการนวดผ่อนคลาย ในอ่างน้ำวน สามารถช่วยให้จิตใจสงบขึ้น เพิ่มความสุขให้กับ

ชีวิต นอกจากนี้ อ่างจากุชชี่ นั้น สามารถบรรเทาอาการข้ออักเสบได้ดี ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวด อีกทั้งยังทำให้เราสามารถนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย

ทาง ALL DREAM ขาย จากุชซี่ จำหน่าย จากุซซี่ อ่างน้ำวน อ่างอาบน้ำ อ่างจากุซซี่ ราคาถูก กว่า show room ยี่ห้ออื่นทั่วไป แต่มาตราฐานเดียวกัน สั่งผลิตตรงจากโรงงาน งานมีมาตราฐาน มีการการันตีสินค้า 1 ปี เต็ม

อยากให้ห้องน้ำของคุณ หรูหรา สวยงาม น่าพักผ่อน ในราคาถูก สบายกระเป๋า ราคาเอื้อมถึง ทุกท่านสามารถมีสิทธิ์เป็นเจ้าของได้แล้ว โดยเชิญเลือกซื้อ อ่าง จากุซซี่ ของเราสิค่ะ

การได้ผ่อนคลาย จาก จากุซซี่ ในห้องน้ำ จะไม่ไกลเกินฝันอีกต่อไป เพราะ ราคาของเรา ท่านหาซื้อไม่ได้ จาก showroom สุขภัณฑ์ทั่วไป
ท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อ จากุชซี่ ราคาโรงงาน มาตราฐานส่งออก ได้ที่เว็บไซน์

http://www.alldreamsdecor.com

*** พิเศษ ลูกค้าขายส่ง ลูกค้าโครงการ หมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท คอนโด ผู้รับเหมาตกแต่งภายใน รับส่วนลดพิเศษอีกกว่า 10-20% *** ติดต่อขอใบเสนอราคาได้ที่

ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ เชิญสอบถามข้อมูลได้ที่ อีเมล์ alldreamsdecor@gmail.com คุณตูน โทร 086-6551214ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2015-08-02 20:01:00 ( IP ADDRESS : 171.96.178.213 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-04-04 14:26:47

สนใจติดต่อ

คุณ : ตูน
อี-เมล์ : beepeeya@gmail.com
โทรศัพท์ : 0866551214
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0830788663
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.