ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

โฟมสูตรพิเศษด้วยคุณค่าน้ำแร่จากธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดผิว ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เป็นสาเหตุจากการเกิดสิว เนื้อโฟมนุ่มละเอียดช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงได้อย่างล้ำลึก เมื่อให้เป็นประจำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

ครีมกันแดด ป้องกันรังสี UVA และ UVB สูตรพิเศษที่ปกป้องพร้อมบำรุงผิว ด้วยคุณสมบัติพิเศษกันน้ำและเหงื่อ ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแดดเป็นเวลานานปกป้องอย่างมั่นใจเต็มประสิทธิภาพควบคุม ความมัน ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ และยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองของผิว

ครีมมาส์กบำรุงผิวหน้ารูปแบบใหม่ ช่วยแลดูกระจ่างใส ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ช่วยในการพลัดเซลล์ได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนและยกกระชับผิวให้มีความเต่งตึงรวมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ และที่สำคัญยังมีตัวช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของเอ็นไซม์ Tyrosinase ได้หลาย Path way ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว ป้องการเกิดฝ้า กระ และลดเลือนจุดด่างดำ รอยแพลเป็นสาเหตุจากสิว และ ทำให้ผิวสุขภาพดี แลดูอมชมพู ให้ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล พร้อมทั้งยังช่วยผลิตโปรตีนที่สำคัญกับผิว ทั้ง Collagen และ Clycogen สัมพัสความแตกต่างเพียงชั่วข้ามคืน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจติดต่อ
http://www.tackbrand.com
http://www.facebook.com/tackbrandfanpage
Instagram : Tack_Brand
Call Center 02-6886999ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชาย ควบคุม ความมัน ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ และยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองของผิว
รายการสดทางช่อง Beauty TV (23) จ-ศ เวลา 11.00-11.50น.


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-04-25 15:56:46 ( IP ADDRESS : 110.49.223.125 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-04-25 15:54:53

สนใจติดต่อ

คุณ : Tackbrand
อี-เมล์ : tackbrand@hotmail.com
โทรศัพท์ : 026886999
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปทุมธานี
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.