หมายเลขประกาศที่ 1114914 มีผู้ชม 3,189 คร้ัง

ติวสอบ smart-1 กับพี่ทัน

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สถาบันกวดวิชา Howtoo สถาบันติว Smart-1 เจ้าแรก และเป็นสถาบันที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองส่งลูกหลานเข้าเรียนมากที่สุด ส่งนักเรียนเข้าสู่คณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี ธรรมศาสตร์ ทั้งบัญชี และบริหารมากทึ่สุด ทั้งสาขาสะพานควาย และสาขาเชียงใหม่
สอนโดยมือหนึ่งตลอดกาล “พี่ทัน” ผู้ครองสถิติคะแนนสอบ Smart-1 สูงสุดตลอดการ คะแนนเต็ม 100 3 วิชา ไม่เคยมีใครทำได้แม้แต่ใกล้เคียง
เราสอนตั้งแต่พื้นฐาน แต่ใช้เทคนิคขั้นเทพ ไปสู่โจทย์ที่ยากยิ่งกว่า รับประกันคะแนน Smart-1 จะสูงขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด
คอร์สต่างๆ ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าได้ผลจริง กับผลงานนักเรียนที่ประสบความสำเร็จคะแนนที่ 1 Smart-1 หลายรุ่นด้วยกัน ดูผลงานความสำเร็จของนักเรียนที่เรียน Smart-1 กับ Howtoo ได้ที่
http://www.dejuretutor.com/
เป็นคอร์สเรียนเพื่อเตรียมสอบ SMART-I อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกวิชา เหมาะสำหรับ ผู้ที่จะเตรียมสอบ SMART-I อย่างจริงจัง โดยคอร์ส All In One นี้ไม่ใช่แค่การสอนพื้นฐานในทุกวิชาเท่านั้น แต่จะสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงเทคนิคขั้นสูงทุกเทคนิคที่พี่ทันใช้ในการทำข้อสอบจนได้คะแนนเต็ม 100 และได้คะแนนรวมถึง 92.7 (จากที่พี่ทันเคยได้คะแนนต่ำสุด 73.3 คะแนน เพื่อเป็นการยืนยันว่า ไม่ว่าจะได้คะแนนเยอะขนาดไหนแล้วก็ตาม แต่ถ้ามีเทคนิคที่ดีและฝึกฝนอย่างถูกวิธี คะแนนจะสามารถพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด)
คอร์ส Intensive One เป็นคอร์สที่ต่อเนื่องจากคอร์ส All In One ในคอร์สนี้จะเน้นหนักไปในเรื่องการทำข้อสอบ ด้วยจำนวนข้อสอบที่มาก และยากกว่าเดิม จะทำให้กระบวนการคิดของน้อง ๆ เปลี่ยนไป การได้ฝึกทำข้อสอบเหล่านี้บ่อย ๆ เมื่อไปเจอกับข้อสอบจริง จะทำให้ลดเวลาในการทำข้อสอบในแต่ละข้อได้เยอะ ส่งผลให้จำนวนข้อสอบที่เราได้ทำนั้นมีมากขึ้น พร้อมทั้ง!! การแข่งขันกับเพื่อนในห้อง โดยจำลองสถานการณ์เหมือนสนามสอบจริง หลังจากที่สอบแล้ว เราจะนำผลคะแนนมาโชว์ และเปรียบเทียบอันดับกัน ว่าน้องอยู่อันดับที่เท่าไหร่ เพื่อเป็นการวัดว่าถ้าเราแข่งกับคนอื่น เราจะสามารถสู้เค้าได้มั้ย และเรามีข้อแตกต่างยังกับคนเก่งยังไง.... ในคอร์สนี้ ถ้าน้องคนไหนมีพื้นฐานที่ไม่แน่น หรือยังไม่เคยผ่านการเรียนคอร์ส All In One มาก่อน จะทำให้เรียนตามเพื่อนไม่ทัน รวมไปถึงไม่สามารถนำเทคนิค และวิธีการที่เราสอน ไปใช้กับการสอบจริงได้อย่างไม่เต็มที่
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dejuretutor.com/course/smart-i-all-in-one/

SMART - Exclusive Math
ssssssssssคอร์สตะลุยโจทย์วิชาคณิตศาสตร์อย่างเข้มข้น สำหรับการสอบ SMART-I โดยเฉพาะ รวบรวมข้อสอบย้อนหลังกว่า 7 ปี รวมข้อสอบมากกว่า 300 ข้อ ครบทุกเรื่องที่ใช้สอบ กับโจทย์ที่ครบทุกเรื่อง ทุกรูปแบบ ครอบคลุมมากที่สุด การันตีโดยการเข้าสอบจริงของพี่ทัน ทุกครั้งที่มีการสอบ และสอบไคะแนนวิชาคณิตศาสตร์ SMART-I เต็ม 100 คะแนน!
น้องๆ จะได้เรียนรู้เทคนิคคิดลัด คิดเร็ว จากการทำโจทย์จริง เทคนิคจริงที่ใช้ได้ในห้องสอบเพื่อทำข้อสอบให้ทันเวลา! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dejuretutor.com/course/smart-exclusive-math/
SMART - Exclusive Reading
sssssssssคอร์สนี้จะเป็นการฝึกทำข้อสอบการอ่านแบบเสมือนจริงทุกครั้ง ครั้งละ 30 ข้อ จำนวนรวม 240 ข้อ จะทำให้นักเรียนได้รับการฝึกฝนทักษะการคิดวิเคราะห์ การตีความ การตัดตัวเลือก และยังช่วยเพิ่มเทคนิคในการอ่านจับใจความเพื่อสามารถนำไปใช้ในการอ่านหนังสือวิชาอื่นๆ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย
ssssssssนักเรียนจะได้รับการตรวจคะแนนทุกครั้งที่มาเรียน ทำให้สามารถรู้คะแนนและความสามารถของตนเองเพื่อนำไปวิเคราะห์และวางแผนในการอ่านหนังสือได้ต่อไป
sssssssพิเศษ! เสริมด้วยข้อสอบความรู้รอบตัวที่ข้อสอบ SMART-I มักนำมาออกบ่อยๆ เน้นข้อสอบด้าน เศรษฐกิจ ธุรกิจ การเมือง สังคม วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dejuretutor.com/course/exclusive-reading/
SMART - Exclusive English
ssssssคอร์สตะลุยข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษแบบจัดหนัก จัดเต็มครบทุก Part ที่ใช้สอบ SMART-1 โดยเฉพาะ
ได้แก่
• Error
• Sentence Completion
• Vocabulary and Synonym
• Reading Comprehension
ssssssเน้นการเรียนจากการทำข้อสอบ โดยในแต่ละข้อยังจะได้เรียนรู้หลัก Grammar และคำศัพท์ที่ออกบ่อยๆ เพิ่มเติม เทคนิคการตีความโจทย์ และเทคนิคการเพิ่มทักษะในการทำข้อสอบ Reading ที่ดีและเข้าใจง่ายที่สุด ยืนยันได้จากนักเรียนที่เข้าสอบ SMART-I ในปีที่ผ่านๆ มาต่างได้คะแนนวิชาภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dejuretutor.com/course/exclusive-english/
สนใจสมัครเรียนได้ที่ http://www.dejuretutor.com/
หรือโทรสอบถามได้ที่ สาขา สะพานควาย 02-6187770 สาขาเชียงใหม่ 0815331141


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-06-06 14:07:27 ( IP ADDRESS : 58.11.92.10 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-04-27 17:34:01

สนใจติดต่อ

คุณ : สถาบันกวดวิชา howtoo
อี-เมล์ : koy_cd030@hotmail.com
โทรศัพท์ : 02-618-7770
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : -
อื่น ๆ : -
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.