ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Herbal Wave - Organic Fruit Drink


เฮอร์เบิลเวฟคือเอนไซม์จากธรรมชาติ  ช่วยสร้างเนื้อเยื่อหุ้มเซลล์ ผนังลำไส้ ระบบเลือด  และ ระบบทางเดินอาหาร ช่วยส่งเสริมและปรับความสมดุลกระบวนการย่อย รักษาตับอ่อนให้สมบูรณ์

ผลิตด้วยนวัตกรรมของกระบวนการรักษาเอนไซม์ในผลไม้ดิบและสมุนไพรให้คงอยุ่ (อุดมไปด้วยสาร Ascorbic C จากธรรมชาติ) ไม่ผ่านการแปรสภาพใดๆ เป็นการคงคุณค่าที่สมบูรณ์ที่สุด 

ผลิตจากผลไม้ดิบกว่า100 ชนิด จากแหล่งผลิตผลไม้และสมุนไพรออแกนิค (ไม่มีปุ๋ยเคมี)  "แหล่งมรดกโลก ทุ่งใหญ่นเรศวร" ผลิตด้วยขบวนการสกัดเย็น (ไม่ผ่านความร้อน) จึงคงคุณค่าคุณสมบัติของผลไม้แต่ละชนิดไว้ครบถ้วน

 

คุณประโยชน์โดยรวม

-  ต่อต้านอนุมูลอิสระ

- กำจัดและล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย (Detox)

- สร้างระบบภูมิคุ้มกัน ปรับความสมดุลในร่างกาย ซ่อมแซมและกระตุ้นส่วนที่สึกหรอของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

เพียง 1 สัปดาห์ ผลที่จะได้รับ

- ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส 

- ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น


รับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ ท่านจะได้ผลที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว 

- ช่วยเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อม หรือ โรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ

- ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร การทำงานของลำไส้ดีขึ้น 

- อวัยวะภายในต่างๆ เช่น ตับ ม้าม กระเพาะอาหาร สะอาด ทำงานได้ดี

 

ผลไม้หลักสำคัญต่อร่างกาย ที่ควรบริโภคทุกวันให้ครบทุกชนิด รวมอยู่ใน เฮอเบิลเวป แล้ว  

1.น้ำองุ่น Grape Juice

มีสารอาหารที่สำคัญคือน้ำตาล องุ่นจะมีน้ำตาลสูงและสารอาหารจำพวกกรดอินทรีย์ น้ำตาลกลูโคส น้ำตาลซูโคส วิตามินซี เหล็กและแคลเซียมการรับประทานองุ่นเป็นประจำ จะมีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง บำรุงหัวใจ แก้กระหาย ขับปัสสาวะ บำรุงกำลังคนที่ผอมแห้งแรงน้อย แก่ก่อนวัย ถ้ารับประทานองุ่นเป็นประจำจะมีส่วนช่วยเสริมทำให้ร่างกายค่อยๆแข็งแรงขึ้น มีวิตามินเอ ที่ช่วยในการบำรุงสายตา ป้องกันผิวหนัง และวิตามินซี ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรงช่วยป้องกันโรคหวัดเลือดไหลตามไรฟัน
รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย ดื่มน้ำองุ่นเป็นประจำจะมีความจำดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

 

2. น้ำฝรั่ง Guava Juice 
ในผลดิบของฝรั่งจะประกอบด้วย วิตามินซี ในปริมาณที่สูงมีเส้นใยประมาณ2.9%นอกจากนี้ยังมี แคลเซียม ออกซาเลต เบต้าแคโรทีน โพแทสเซียม ลดการละคายเคื่องของลำไส้ผลฝรั่งจัดเป็นแหล่งวิตามินซีราคาถูก ช่วยป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน แก้ท้องร่วง ท้องเสีย ระงับกลิ่นปากและเป็นยารักษาโรคในช่องปาก วิตามินซีและเบต้าแตโรทีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันอันตรายต่อเซลล์และหลอดเลือดอุดตัน โพแทสเซียมทำให้ความดันและการทำงานของหัวใจเป็นปกติ ลดเสียน้ำ แก้อุจจาระร่วง บำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง ไม่แก่ก่อนวัย!!

 

3.น้ำสตรอเบอร์รี่ดิบ Strawberry Juice
มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ผลสตรอเบอรี่อุดมไปด้วยวิตามินซีและธาตุเหล็ก มีประโยชน์ต่อระบบเลือดและหัวใจ ลูกสีแดงสดของสตรอเบอร์รี่อุุดมไปด้วยซุปเปอร์ไฟเบอร์เพคติน ช่วยลดโคเลสเตอรอลแล้วยังช่วยเคลือบทางเดินอาหารทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น สตรอเบอร์รี่จึงมรสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆ ยาขับปัสสาวะ และมีโฟลีฟินอลปริมาณสูงสามารถยับยั้งสารก่อมะเร็งกลุ่มไนโตรซามมีนที่กระตุ้นการเกิดมะเร็งในลำไส้ได้ ช่วยล้างสารพิษ สตรอเบอร์รี่ มีวิตามินซีและไฟโตนิวเทรียนต์ ทำให้อนุมูลอิสระหมดฤทธิ์และคืนความอ่อนเยาว์

 4.น้ำแอปเปิ้ลเขียว Green Apple Juice

ช่วยย่อยอาการ โปรตีนและไขมัน ช่วยเสริมความจำและป้องกันภาวะสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ
ช่วยลดความดันโลหิตในร่างกาย นอกจากนี้แล้ว สาร Pectin จำนวนมากในแอปเปิ้ลยังช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารและดูดซึมอาหารของมนุษย์เป็นปกติและดีขึ้นอีกด้วย

5.น้ำมะม่วงแก้วดิบ Mango Juice
ดับกระหาย แก้อาการไอ ละลายเสมหะ แก้อาการคลื่นไส้อาเจียน ขับปัสสาวะ ช่วยให้เลือดลมของสตรีเป็นปกติ
ผลมะม่วงแก้วดิบ 100 กรัม ให้พลังงานต่อร่างกาย44กิโลแคลอรี่ ประกอบด้วย เส้นใย 2.3กรัม แคลเซียม1มิลลิกรัม มีวิตามินเอและซีสูง ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันและยังมีฟอสฟอรัส แคลเซียม และเหล็ก

 6.น้ำผึ้ง Honey

เมื่อผสมกับน้ำ น้ำผึ้งจะกระจายผ่านกระแสเลือดได้ภายใน7นาที โมเลกุลที่ปราศจากน้ำตาลของน้ำผึ้งช่วยให้สมองทำหน้าที่ได้ดีขึ้น เพราะสมองเป็นตัวดูดซึมน้ำตาลได้ดีที่สุด น้ำผึ้งช่วยในการสร้างเลือด ให้พลังงานในส่วนที่สำคัญที่ร่างกายต้องการในการสร้างเลือด และมีบทบาทในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสม เป็นอาหารที่ได้รับการแนะนำจากนักโภชนาการสำหรับผู้ที่ควบคุมอาหารเพื่อดูแลน้ำหนัก

7.น้ำมะละกอดิบ Papaya Juice

ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร ช่วยการทำงานของลำไส้ให้ดีขึ้น ทำความสะอาดไต ช่วยให้เลือดแข็งตัว และยังช่วยเป็นยาระบายอ่อนๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งลำไส้ใหญ่

 8.สับปะรดดิบ  Pineapple Juice

ต้านอนุมูลอิสระ และการติดเชื้อในลำไส้ ช่วยระบบการย่อยอาหาร เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ ลดความเสี่ยง การเป็นโรคไตอักเสบ หลอดลมอักเสบ มะเร็ง ความดันโลหิตสูง
และช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยป้องกันโรค ไตอักเสบ ความดันโลหิตสูง หลอดลม อักเสบ แก้โรคทางเดินปัสสาวะ ฆ่าพยาธิ และขับระดู

 9.น้ำส้มดิบ Orange Juice

เป็นผลไม้ที่มีรสหวานอมเปรี้ยว มีวิตามินเอสูงมาก ตามด้วยวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน เสริมสร้างคอลลาเจนช่วยทำให้แผล หายเร็วขึ้น เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลผิวเกลี้ยงเกลาและสดชื่น ขจัดความหมองคล้ำ และชะลอการเกิดริ้วรอย

 

10.น้ำมะขามป้อมดิบ Tamarind juice
บำรุงร่างกาย ช่วยระบายขับปัสสาวะ ทำให้สดชื่น ลดการกระหายน้ำ คอแห้ง แก้ร้อนใน ไอ หวัด เลือดออกตามไรฟัน ตกเลือด ท้องเสีย โลหิตจาง เรื้อน และความดันโลหิต ล้างพิษออกจากระบบต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะระบบทางเดินอาหาร ระบบเลือด และระบบน้ำเหลือง มีแคลเซียมสูงมาก ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง

 

11.น้ำลำไย Longhan Juice
ลำไยถือเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าอย่างมหัศจรรย์ ไม่เพียงแต่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่ และแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพเท่านั้น ลำไยยังมีคุณค่าทางการแพทย์และเภสัช ได้แก่สารออกฤทธิ์เหนี่ยวนำเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวให้ตาย แบบอะพอพโตซิส สารที่ยังยั้งความเป็นพิษของสารก่อมะเร็งทางเดินอาหาร สารที่ออกฤทธิ์ลดการ เสื่อมสลายของข้อเข่า   

 

วิธีรับประทาน 

 ดื่มครั้งละ 15 ซีซี เช้า – เย็น 

ติดต่อกัน 5 วัน เพื่อปรับสภาพร่างกาย 

เพิ่มปริมาณเป็น 30 ซีซี เป็นประจำทุกวัน

  ไม่ควรดื่มเกินวันละ 200 ซีซี

*หลังจากเปิดขวดแล้วควรเก็บไว้ในตู้เย็น

 

เลขทะเบียนการค้า

อย. 70-1-52347-2-001

 

href="http://peeple9shop.lnwshop.com/"ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 2,300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-06-01 15:19:57 ( IP ADDRESS : 124.122.136.111 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-05-15 13:05:14

สนใจติดต่อ

คุณ : Pawichaya
อี-เมล์ : atcharanalin@hotmail.com
โทรศัพท์ : 081-9071442
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-4228302
อื่น ๆ : 089-1889680
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.