ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

สวัสดีครับ

ผมจำไม่ได้แล้วน่ะว่าผมเป็ฯสมาชิก verified หรือป่าว เพราะผมสมัครเป็นสมาชิกเว็บนี้มานานมาก เมื่อก่อนเปิดขายของอยู่ที่เว็บนี้ด้วย อิอิ แต่ผมปิดไปแหละ ไมไ่ด้ขายมานานมากเลย
แต่วันนี้ได้เข้ามาที่ระบบอีกครั้งดีน่ะที่ยังจำรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้ได้ ครับ
เอาแหละพุดมานานแล้วคัรบ ผมจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่ผมสร้างขึ้นมาครับ ไม่รู้ว่าผิดกฎหรือป่าวน่ะ เว็บที่ผมสร้างเป็ฯเว็บสำหรับเว็บสำหรับการเผยแพร่ผลงานวิชาการครับ สำหรับพวกครูอาจารย์ที่ต้องการจะเผยแพร่ผลงานวิชาการ รวมทั้งเว็บนี้มีแผนการสอนที่ได้เอามาแจกจ่ายกันคัรบ ก็มีอยู่ตามหน่วยงานฝห้างร้านที่มีการโหลดแจกกันอ่ะแหละครับ และก็ตามที่ครูๆ เค้าพิมพ์และทำรุปเล่มไว้ ที่เอาแผนการสอน มาแจกเพราะจะได้มาเป็นแนวทางในการจัดทำแผนการสอนของท่านในปีการศึกษาหรือภาคเรียนที่ท่านสอนอยู่ไง ครับ เด๋วนี้การเรียนการสอน มีหลักสูตรใหม่ๆ ผุดขึ้นมาเยอะมากมาย เนื้อหาการสอนเหมือนๆ กัน แต่เราจะสอนเทอมไหนอย่างไร และเอาเนื้อหาส่วนไหนมาสอดแทรกโหเยอะครับ บางโรงเรียนยิ่งเป็นโรงเรียนใหญ่ ๆ ก้จะมีโครงการต่าง ๆ มาเยอะแยะมากมายและก็ต้องเอาเนื้อหาโครงการมาสอดแทรกเข้าไปในรายวิชานั้นๆ ด้วย นี่แหละคือส่วนหนึ่งที่ผมโหลดหาฝและขอความอนุเคราะห์แผนการเรียนการสอน มาให้ครูๆ เอาไปพัฒนาเพื่อใช้ในการเีรียนการสอนในหน่วยงานของท่านไงคัรบ
ส่วนต่อมาคือเนื้อหาส่วนของเนือ้หาวิชาการ ผมได้ทำเนื้อหาทางวิชาการ ไว้ด้วยแต่ผมยังทำไม่หมดนะเพราะ เนื้อหามันเยอะมากมายหลายแขนง อยากให้เพื่อนๆ เข้าไปโพสบทความทางวิชการการเพื่อเป็นการกุศลแก่เด็กนักเรียนไทยกันด้วยนะคัรบ
ส่วนต่อมาก็คลาดเครียดกันหน่อยก็เกร็ดความรู้ ฟังเพลง เกมส์ นิดหน่อยแก่เครียดคัรบ เพราะเนือ้หาด้านบนมันเครียดน่าดูเลยครับ ก็เข้าไปโพส ๆ กันนะครับ
เอาแหละครับ ผมพุดไปมากแหละ ผมยังไม่ได้บอกเลยว่าเว็บผมเว็บอะไร เว็๋บผมชื่อเว็บคือ เว็บตีพิมพฺ์วารสารบทความแผนการสอนทุกระดับ หรือ เว็บ แผนการสอน, html, หลักสูตร, 51 หรือ www.lesson2plan.com ครับ ลองเข้าไปค้น ๆ หากันได้ครับ

สวัสดี

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-05-25 21:13:39 ( IP ADDRESS : 49.48.179.5 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-05-25 21:07:10

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณครูที่รัก
อี-เมล์ : atcomink@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0810127713
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 810127713
อื่น ๆ : 810127713
จังหวัด - เขต : นครสวรรค์
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.