หมายเลขประกาศที่ 1118020 มีผู้ชม 4,582 คร้ัง

น้ำด่างหมอวัฒน์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องกรองน้ำที่ทำให้น้ำธรรมดากลายเป็นน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างสูงสุด ด้วยการกรองสารเคมีและโลหะหนักที่ปนมากับน้ำออก รวมทั้งคลอรีนที่เป็นสารก่อมะเร็ง พร้อมเติมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายทำให้น้ำที่ดื่มจะได้แร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ ปรับสภาพน้ำให้มีความเป็นด่างอ่อนๆหรือในปัจจุบันเรียกว่าน้ำด่าง ด้วยคุณสมบัติความเป็นด่างจึงทำให้น้ำที่เราดื่มเป็นสารต้านอนุมูลอิสระไปในตัว อนุมูลอิสระก็คือตัวที่ทำให้เกิดความเสื่อมแก่ร่างกาย ทำให้เกิดโรคต่างๆมากมายทั้งรุนแรงและไม่รุนแรง เช่น การแก่ก่อนวัย จนกระทั่งโรคมะเร็ง และด้วยความเป็นด่างอ่อนๆจึงทำให้เข้ากันกับเลือดได้ดี ในชีวิตปกติเราจะเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ทำให้เกิดกรดกับร่างกายมากมาย ไม่ว่าการกินอาหารรสจัด ฟาสท์ฟูดส์ ควันพิษ การดื่มแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม ฯลฯ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ร่างกายเกิดการอ่อนล้า ปวดเมื่อย ปวดหัว เวียนศีรษะ เราจึงจำเป็นที่จะต้องทานน้ำด่างเพื่อช่วยให้ร่างกายคืนกลับมาอยู่ในสภาพปกติให้เร็วที่สุด คุณสมบัติที่เด่นอีกข้อหนึ่งก็คือ ตัวเครื่องกรองน้ำจะย่อยโมเลกุลของน้ำให้มีขนาดเล็กลง เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็วต่างจากน้ำธรรมดาทั่วไปที่มีโมเลกุลใหญ่ ร่างกายดูดซึมช้าหรือไม่ทัน จนขับออกมาปนกับปัสสาวะ
เครื่องกรองน้ำนี้ออกแบบมาให้ติดตั้งได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถใช้ต่อจากก็อกอ่างซิงค์ที่ใช้อยู่ได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าในตัวเครื่อง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องไฟรั่วหรือไฟดูด หากท่านสนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.prosumer-product.blogspot.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tnwattra@gmail.com หรือ 0877487221 ยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติมตลอดเวลา


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 3,700 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-05-27 21:57:25 ( IP ADDRESS : 101.108.247.24 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-05-27 21:57:25

สนใจติดต่อ

คุณ : ธนะวัฒน์ อัตตระมงคล
อี-เมล์ : tnwattra@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0877487221
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ปทุมธานี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.