ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงบ้าน : ซ่อมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ Online Oninternet Technical Support

รับซ่อมคอมพิวเตอร์ อัพเกรด แก้ไข ปรับปรุง ประกอบเครื่อง ให้บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ นอกสถานที่ ซ่อมคอมพิวเตอร์ด่วน รับแก้ไขปัญหาของระบบคอมพิวเตอร์ เช่น เครื่องเสีย เปิดไม่ติด หน้าจอไม่ขึ้นภาพ เครื่องแฮงค์ มี Error ขึ้น การทำงานช้า ต่อ Internet ไม่ได้ Internet หลุดบ่อยๆ มีไวรัส เครื่อง Restart เอง อาจ จะเกิดจากตัวโปรแกรมเอง หรือจากโปรแกรมของเครื่องคอมพิวเตอร์เองโดยตรง เราสามารถแก้ไขให้คุณเสร็จได้ทันเวลาในการใช้งาน พร้อมทั้ง แนะนำ ปรึกษา ในการใช้ คอมพิวเตอร์ในด้านต่างๆ อย่างถูกต้องถูกวิธี เพื่อให้ง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง ฮารด์แวร์ ซอฟท์แวร์ระบบ OS Windows 98 Windows me Windows xp Windows7 Windows2000 ระบบ LAN แบบสาย Wireless Wifi LAN Internet ADSL ควบคุมเครื่องระยะไกล ด้วยโปรแกรม TeamViewer และการใช้โปรแกรม การทำงานต่าง ๆ เช่น word พิมพ์งาน การ Print การใช้กล้อง Digital การโหลดรูปภาพลงคอมพิวเตอร์ การนำรูปจากกล้องมาทำเป็น VCD และ DVD จนกระทั้งถึงการ แปลง ไฟล์ของเสียง เช่น การแปลง .wav เป็น .Mp3 .Ogg และอื่น ๆ อีกมากมาย เราสามารถปรับปรุงระบบของคุณให้ดีขึ้นได้ภายใน เวลาอันรวดเร็ว ลงโปรแกรมที่อัพเดทที่สุด อัพเกรด คอมพิวเตอร์ของท่านให้รวดเร็วยิ่งขึ้น และ โปรแกรมต่างๆที่คุณต้องการ เรามีความยินดีบริการให้ถึงบ้านท่าน ถึง บริษัท หรือที่อยู่ที่ท่านต้องการโดยคุณไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปถึง เสรี หรือ พันธ์ทิพย์ ถ้าหากคุณมีปัญหาเชิญโทรมาคุยกับเราก่อนที่ได้ Tel. 089-123-2339

- เทคโนโลยีใหม่ ท่านสามารถให้เราแก้ไขคอมพิวเตอร์ของท่านโดยที่เราไม่ต้องไปซ่อมถึงบ้านท่าน เพียงแค่ท่านต่ออินเตอร์เน็ตไว้ เราสามารถเข้าไปซ่อมให้ท่านได้เลย ( บริการนี้มีเฉพาะตอนเย็นเท่านั้น )

- การบริการแบบใหม่นี้ เราจะบริการซ่อม ได้เฉพาะ Software หรือเปลี่ยนค่าต่าง ๆ เช่น การ Set Printer การ Set Internet Set ค่าระบบ Lan รวบไปถึงการลงโปรแกรมแก้ไวรัสเป็นต้น

งานบริการทั่วไป
- รับลงโปรแกรม Windows Xp Windows 7 Office2007 Office2010
- ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ จัดออกแบบห้องคอมพิวเตอร์ ตามสำนักงาน หรือโรงงาน
- ดูแลระบบแลนด์ Nekwork ประจำสำนักงาน Office หอพัก อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น
- เดินสายแลนด์ ตามชั้นต่าง ๆ วางระบบในสำนักงาน และแก้ไขระบบให้ดีกว่าเดิม รวมถึงไวเร็ต wifi wireless
- งานเกี่ยวกับเว็ปไซค์ ดูแลและอัพเดตเว็ป จดทะเบียนโดเมนเนม การอัพโหลดข้อมูลขึ้น Internet
- โหลดรูปจากกล้อง Digital ลงในคอมพิวเตอร์
- เป่า ทำความสะอาดเครื่อง ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน เมื่อใช้งานไปจะมีฝุ่นและส่งสกปรกต่าง ๆ เข้าไป โดยที่ท่านไม่รู้มาก่อน ภายในระยะเวลา 1 ปีจะต้องมีการเป่าอย่างน้อง 1 - 2 ครั้ง จะทำให้เครื่องของท่านมีประสิทธิภาพที่ดีและน่าใช้ตลอดเวลา
- นำรูปจากกล้อง Digital ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวบันทึกลงในรูปแบบ VCD DVD
อัพเกรด ซ่อมบำรุง รักษา เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุดของเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณ และเราจะมอบบริการที่ดีให้คุณตลอดไป

ข้อดีต่าง ๆที่ต้องเรียกใช้เรา
@ หากคุณต้องการคุณภาพ @ รวดเร็วทันใจ แก้ไขให้ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลายกไป ยกมา @ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันค่าเดินทาง บริการถึงบ้าน-ที่ทำงาน ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล @ ลงโปรแกรม เกมส์ คาราโอเกะ @ วางระบบเน็ตเวอร์ค อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ IP แชร์ริ่ง @ ตอบปัญหาทางโทรศัพท์ในปัญหาเบื้องต้น @ รับอัพเกรด ซ่อมคอมพิวเตอร์ ทุกปัญหา ทุกอาการ ได้แก่ เช่น - เครื่องเสีย - โปรแกรมไม่ทำงาน - ติดไวรัส - ลงโปรแกรมใหม่ - อัปเกรดโปรแกรม - อัพเกรดเครื่อง - ติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม ฯลฯ

พื้นที่ให้บริการ :
สมุทรปราการ สำโรงเหนือ บางเมือง ท้ายบ้าน ท้ายบ้านใหม่ บางปูใหม่ แพรกษา บางปู บางด้วน เทพารักษ์ แพรกษาใหม่ ซอยสุเหร่า แพรกษา ซอยมังกรนาคดี ปากน้ำ สายลวด ท้ายบ้าน วงเวียน ตรากบ นิคมอุสาหกรรม บางปู หนามแดง บางแก้ว สำโรง แบริ่ง ลาซาล อุดมเดช พระประแดง ปู่เจ้า สุขสวัสดิ์ บางจาก บางนา ถนนรถรางสายเก่า สรรพาวุธ วัดวชิรธรรมสาธิต ซอยโรงนม ซอยสุนทร และตามหมู่บ้านต่าง ๆ ในเวลาหลังเลิกงาน
( 16.00 น. ถึง 20.00 น. )
โทรด่วนที่เบอร์ ( โทรศัพท์ 089-123-2339 )

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 550 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-06-24 20:31:19 ( IP ADDRESS : 171.99.1.39 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-06-24 20:31:19

สนใจติดต่อ

คุณ : ช่างตู่
อี-เมล์ : sakamula@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0891232339
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0891232339
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรปราการ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.