หมายเลขประกาศที่ 1121027 มีผู้ชม 5,383 คร้ัง

รายชื่อราคา samsung galaxy - หาหนึ่งซึ่งสมควรกับคุณ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ซัมซุงเป็นผู้บุกเบิกในด้านเทคโนโลยีและการออกแบบและมักจะมีการนำเสนอที่น่า ชื่นชมบนโทรศัพท์มือถือของพวกเขาเช่นมาร์ทโฟน, CDMA, Multimedia, เม็ดกับโครงซิมข้าง.ราคา samsung galaxyบริษัท ฯ อีกทั้งเป็นเลิศข้างในดีเยี่ยมข้างในช่วงสิ่งของการ Android กับ Bada ตามโทรศัพท์มือถือสมาร์ท . โทรศัพท์มือถือซัมซุงก้าวไปข้างหน้าในแง่ของเทคโนโลยีและประสิทธิภาพการทำ งาน. พวกเขาทราบว่าอยากได้สิ่งของผู้ใช้กับส่งมอบสิ่งของซึ่งผู้ใช้หวัง
มือ ถือซัมซุงมีมากับโทรศัพท์มือถือที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพมากที่จะดี สำหรับผู้ใช้ใด ๆ . Samsung Galaxy 3 ยังมีชีวิตอยู่อีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือดังที่กล่าวมาแล้วที่มาพร้อมกับหน้าจอ 3.2 นิ้วกับยังมีชีวิตอยู่วัสดุอุปกรณ์ซึ่งประกอบด้วย Wiz v3.0 สัมผัสหน้าจอสัมผัสอินเตอร์เฟซผู้ใช้.ราคา samsung galaxyมัลติมี เดีย คัดเลือกเกินพอดีมีสิทธิ์การช่วยเหลืออย่างดีกับดักแฟ้มข้อมูลสื่อซึ่งสำคัญ เหมือนวิดีโอกับเสียง. กล้องสิ่งของ Samsung Galaxy 3 เป็น 3.2 MP กับดักตัวเลือกระบบจุดโฟกัสอัตโนมัติกับมีตัวเลือกการเชื่อมต่อดีกว่า. โทรศัพท์มือถือซึ่งขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 1500 mAh Li-Ion เพื่อให้คุณเชี่ยวชาญพูดคุย มากขึ้น. คุณลักษณะซึ่งสำคัญเป็นตัวเลือกหน่วยความจำขยายซึ่งเชี่ยวชาญรองรับหาได้แม้ 32 GB. Samsung Galaxy 3 ยังมีชีวิตอยู่ราคาซึ่งอาร์เอสราวๆ 12,000ราคา samsung galaxy
รายการ ราคามือถือซัมซุงมีโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ อีกมากมายก่ายกองข้างในโครงซัมซุงที่มีสินค้าที่มีคุณภาพและใช้งานง่าย. มือถือซัมซุงยังได้แนะนำ 5 Galaxy โทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นเรื่องสะดวกครั้นซาตาน์ทโฟน Android กระเป๋า.ราคา samsung galaxySamsung Galaxy 5 มีระบบระเบียบปฏิบัติการ Android 2.1 มาพร้อมกับ 2.8 นิ้ว QVGA กับสัมผัส wiz 3.0 แผนกต่อเนื่องผู้ใช้. มิติสิ่งของมือถือนี้ยังมีชีวิตอยู่ 108 x 56 x 12.3 mm. โทรศัพท์เป็นคดีพร้อมกับเครื่องเล่นเพลงซึ่งประกอบด้วยความสามารถข้างในการ เล่นแฟ้มข้อมูลเหมือน MP3, AAC, AAC + กับ eAAC + ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งประกอบด้วยเครื่องเล่นวิดีโอซึ่งรองรับ H.263 / 264 กับแฟ้มข้อมูล MPEG. คุณอีกทั้งมีสิทธิ์คุณลักษณะมัลติมีเดียเหมือนวิทยุ FM เสร็จ RDS กับ 3.5 มม. เสียง. สำหรับผู้สุดสวาทการถ่ายภาพคุณประกอบด้วยกล้อง 2 MP กับคุณจะสละอีกทั้งประกอบด้วย บลูทู ธ V2.1 กับ USB 2.0. ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งประกอบด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับ 3G. มือถือซัมซุงได้ inbuilt หน่วยความจำ 170 MB กับเชี่ยวชาญขยายราคา samsung galaxyหา ได้แม้ 16 GB. แบตเตอรี่ซึ่งใช้ข้างใน 5 กาแล็กซียังมีชีวิตอยู่ Li-Ion 1200 . mAh Samsung Galaxy 5 ราคาในประเทศประเทศอินเดียเป็นอาร์เอส 9000
รายการซัมซุงราคามือถือรุ่นอื่น ๆราคา samsung galaxyเชี่ยวชาญเริ่มต้นพร้อมด้วยต่ำที่สุดตามที่อาร์เอส 1500 กับเพิ่มหลังจากนั้น โดยสามารถดู ราคา samsung galaxy ได้ที่http://th.attackprice.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-06-25 00:34:57 ( IP ADDRESS : 110.171.61.141 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-06-25 00:34:57

สนใจติดต่อ

คุณ : Attack Price
อี-เมล์ : postpk1@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางเขน
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.