ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

กางเกงสลายไขมัน Zirana HIGH WAIST ลดต้นขา เอวสูงกระชับถึงใต้อก ลดหน้าท้อง

กางเกงลดต้นขา เอวสูง กระชับหน้าท้อง กางเกงลดน้ำหนักเยื่อไผ่ แบบโอนามิ ซื้อ 3 แถม 1 !!!!


กางเกงมีความสูงถึงใต้ฐานหน้าอก เน้นลดหน้าท้อง เก็บต้นขา-ยกสะโพก สลายไขมัน ด้วยแรงดีดสูงของเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น แน่น กระชับมากกว่าเนื้อผ้าแบบ Spandex

มีเม็ดแร่อินฟาเรดสำหรับการเร่งเผาผลาญเป็นแบบเม็ดเรียบไปกับเนื้อผ้า เนื้อผ้าแรงดีดตัวสูงกว่าผ้าทั่วไป ทำให้เก็บกระชับได้แน่น แต่ไม่อึดอัด สวมใส่ง่าย ดึงความมั่นใจของรูปร่างให้กลับมา !

เหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหาช่วงล่างใหญ่ ไม่สมส่วน ต้องการเน้นบริเวณนี้อย่างจริงจัง เริ่มตั้งแต่บริเวณหน้าท้องไปถึงต้นขาที่มีแต่เซลลูไลท์ ผิวส้ม ต้นขาใหญ่ ไม่กระชับ ขาดความมั่นใจ ทั้งยังช่วยเก็บก้น-ยกสะโพกของผู้หญิงไม่ให้หย่อนคล้อย

ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หลังคลอด หรือบุคคลที่ผ่านการดูดไขมัน กำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้รูปร่างคุณกระชับ เฟิร์ม พร้อมๆไปกับการช่วยสลายไขมัน กางเกงเอวสูง Zirana bamboo chacoal high waist ช่วยคุณได้ !!ใส่ง่าย เข้าห้องน้ำสะดวก กางเกงคุณภาพ ราคาประหยัด ควรใส่อย่างน้อย 6-8 ชม.

ถ่านไม้ไผ่ ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยอุณหภูมิภายในเตามากกว่า 1,000 ºC แตกต่างไปจากถ่านทั่วไปซึ่งมีคุณประโยชน์ดังนี้

• มีค่าความด้านทานไฟฟ้า ( Resistance ) ต่ำ ( ไม่เกิน 100 โอห์ม )
• มีแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย


ประจุลบ( Negative Ions )
*** ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่า ถ่านที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยอุณหภูมิภายในเตามากกว่า 1,000 ºC เท่านั้น จึงจะสามารถให้กำเนิดและปลดปล่อยประจุลบ( Negative Ions ) และ อินฟาเรดยาว ( Far infrared ray ) ***

ประจุ ลบ ( Negative Ions ) มีผลดีร่างกาย สามารถที่จะเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้กลายเป็น Oxygen ได้ โดยการเข้าไปจับตัวกับอนุมูลนั้น ๆ ซึ่งหากเกิดปฏิกิริยาเช่นนี้ขึ้นภายในร่างกายของเรา จะทำให้ Oxygen ภายในร่างกายเพิ่มขึ้น ส่งผลให้สมองปลอดโปร่งขึ้น ระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น อันจะทำให้ร่างกายสามารถขับสารตกค้างต่าง ๆ ออกไปได้ง่ายขึ้น **ที่สำคัญเร่งการเผาผลาญกระบวนการกำจัดไขมันส่วนเกินได้ดีขึ้นนั่นเอง..


เว็บไซต์ http://iamslimclub.com


สั่งซื้อติดต่อ บุษกร โทร.084-093-4331 / อีเมล pb_budsakorn@hotmail.com


คลิ๊กไลท์ที่เฟซบุ๊ค
โอนามิ Iam-slimm

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 440 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-07-10 13:08:16 ( IP ADDRESS : 27.130.126.200 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-07-10 13:08:16

สนใจติดต่อ

คุณ : บุษ
อี-เมล์ : budsakorn@outlook.com
โทรศัพท์ : 0840934331
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0840934331
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.