ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ส่วนประกอบของสารสกัดในน้ำสมุนไพรโอตอง


สารสกัดจากคาวตอง สารสกัดจากมะหาด สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ สารสกัดจากชาเขียว

ประโยชน์ของน้ำสมุนไพร โอตอง

1.Quercetin-7-rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่นแรมโนไซด์)เป็นสารสกัดจากคาวตอง สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็ง, ไวรัสไข้หวัดนก H1N1 และไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย
2. Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสเวอราทรอล) สกัดจากมะหาดมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีช่วยชลอความชราและความเสื่อมในระดับเซล และสารดังกล่าวนี้มีโครงสร้างทางโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย เป็นประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก
3.สารสกัดจากมะขามป้อมช่วยควบคุมโรคเบาหวาน บำรุงสายตา บำรุงผิว และบำรุงผม แก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะแล้วยังใช้บำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาว แก้ฝ้า ลดความดัน ลดน้ำตาลและลดไขมันในเลือด ป้องกันและรักษาภาวะของโรคเอดส์ ไข้หวัดใหญ่ วัณโรค ตับแข็งและภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอ
4.ขมิ้นชันมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ เคอร์คิวมิน (curcumin) มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ใช้ลดอาการแพ้ อักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย. สารสกัดจากขมิ้นชันยังใช้ป้องกัน ยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ และลดการอักเสบ ได้อย่างดี
5.สารสกัดจากข้าวเหนียวดำคือ Anthocyanin แอนโธไซยานิน มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นของไขมันแอลดีแอล (LDL) และยังทำให้เซลล์บุผนังหลอดเลือดมีความอ่อนนิ่ม เสริมสมรรถภาพการมองเห็นและลดปัญหาที่เกิดกับระบบหมุนเวียนของเลือด ต้านการเกิดโรคมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์
6.สารสกัดจากชาเขียวคือ Catechin Polyphenol และEpigallocatechin Gallate (EGCG) ช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ ช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งทำให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

วิธีรับประทาน

ควรดื่มครั้งละ 30 ซี.ซี. (เช้าและเย็น)
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติ่ม
http://www.youcando001.blogspot.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 950 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-08-06 10:15:48 ( IP ADDRESS : 115.67.39.84 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-07-31 01:20:26

สนใจติดต่อ

คุณ : มะตอเห(อัมรีย์)
อี-เมล์ : baloy_bl@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0882120893
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.