ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

อายุเท่าไร ก็ผิวเด้งโดดเด่น เหมือนติดสปริง
ด้วย…คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึก รสสตรอเบอร์รี่
คอลลาเจนไตรเปปไทด์
…กุลแจล็อคอายุแห่งผิว…
คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) คือ คอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด หรือที่เรียกอีกชื่อว่า ไฮโดรไลเซตคอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อเปรียบเทียบชนิดของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากสัตว์ชนิดต่างๆ เช่น หมู วัว ปลา จากผลการวิจัยจะพบว่าคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมัลักษณะ คล้ายโครงสร้างคอลลาเจนของผิวคน

นอกจากนี้ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนจากกระเพาะอาหารได้ดีกว่าทางผิวหนัง ทำให้การเติมคอลลาเจนให้แก่ผิวด้วยการรับประทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อ เนื่อง จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วริยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล และทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ไปหลายปี

เติมผิว…ให้เด้ง
โดดเด่น ดูอ่อนเยาว์
ด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก
นวัตกรรมความงามล่าสุด การเติมคอลลาเจนให้ผิวที่สะดวกและง่ายดาย ด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศ ญี่ปุ่น ที่เด่นกว่าคอลลาเจนทั่วไป ดังนี้

 เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ผิวต้องการที่สุด
พร้อมสารสกัดนานาชนิดทั้งกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนภายในร่างกายรวมถึง 15,000 มก.

 ผงคอลลาเจนมีขนาดอนุภาคเล็กมากถึง 500 – 1,000 ดาลตัน
เล็กกว่าในท้องตลาดถึง 20 – 40 เท่า ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมอย่างรวดเร็ว และนำไปสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนได้ทันที ฟื้นฟูผิวหน้าที่โทรมให้เร่งยกกระชับ เติมร่องลึกให้เต็ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน สดใส

√ อร่อย ทานง่าย ด้วยรสสตอเบอร์รี่ ให้อารมผ่อนคลายก่อนนอน

√ ละลายในน้ำเย็นได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากกลิ่นคาว

√ เป็นการเติมคอลลาเจนที่สะดวก ปลอดภัยกว่าการฉีดคอลลาเจนทางผิวหนัง

เพิ่มพลังประสิทธิภาพ
คอลลาเจนไตรเปปไทด์
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด
แอล-อาร์จีนีน (L-Arginine) เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่สำคัญต่อการสร้างโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) อันส่งผลให้ผู้ที่อายุไม่เกิน 25 ปี สามารถเพิ่มความสูงได้อีกระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านความชราให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส

แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine) เป็นกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นตัวหนึ่งของกลูต้าไธโอน (Glutathione) มีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวขาวขึ้น จุดด่างดำลดลง

วิตามินซี (Ascorbic acid) เป็นวิตามินที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนและช่วยซ่อมบำรุงเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกำจัดสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมและบำรุงเซลล์ต่างๆ ลึกถึงระดับพันธุกรรม (DNA) และเมื่อกลูตาไธโอนทำงานร่วมกับวิตามินซีจะเพิ่มประสิทธิภาพในการหยุด สังเคราะห์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวขาวใส อ่อนเยาว์ขึ้นอย่างรวดเร็ว

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) อุดมด้วยสาร Oligomeric Proanthocyanidins ช่วยเสริมความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนและอีลาสติน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ช่วยลดฝ่า กระ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

โคเอนไซม์ คิวเท็น (Co-Enzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ชะลอความเสื่อมสภาพ และลดความตึงเครียดของเซลล์ต่างๆ ด้วย

เวลาเปลี่ยนผิวก็เปลี่ยน
หนึ่งในความปราถนาสูงสุดของผู้หญิงและชายทุกคน ล้วนต้องการผิวสวยเปล่งปลั่ง กระชับ และเรียบเนียนคงอยู่ตราบนานเท่านาน โดยผิวในวัยเด็กจะมีความสมบูรณ์ที่สุด อุดมไปด้วยความสดใส เต่งตึง เพราะโครงสร้างของผิวเต็มเปี่ยมไปด้วยคอลลาเจนที่ดี

คอลลาเจน (Collagen) เป็นเส้นใยโปรตีนความงามที่สานถักทอกันเป็นโครงข่ายใต้ชั้นของผิว โดยทำหน้าที่เหมือนสปริงที่สร้างความตึงและยืดหยุ่นให้ผิวชั้นหนังแท้ มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่น เปล่งปลั่งแม้ตามปกติแล้ว ร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนได้เอง แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป ร่างกายจะค่อยๆ ลดการสร้างคอลลาเจน โดยเมื่ออายุ 40 ปี กระบวนการสร้างคอลลาเจนจะช้าลงถึง 30% อีกทั้งมีการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมรอบด้าน เช่น รังสียูวี ความเครียด การสูบบุหรี่ ล้วนเป็นศัตรูร้ายของผิว ทำให้ผิวเสื่อมโทรม ขาดความยืดหยุ่นจนมีริ้วรอยเหี่ยวย่นเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะตามใบหน้าและลำคอ ดังนั้นหญิงชายเก่งในยุคนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลาเอาใจใส่ตัวเอง จำเป็นที่จะต้องหาวิถีทางที่สะดวกและง่ายในการเพิ่มเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิว เพื่อให้ผิวดูดีอยู่เสมอแม้เวลาล่วงเลยไป

เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0040
วิธีบริโภค : รับประทานวันละ 1 ซอง โดยฉีกซองเทในน้ำเย็นปริมาตร 120-150 มล. และคนให้ละลาย
คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง
ราคาสินค้า : 856.-รายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.snaturcool.com/s-collagen-plus/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 856 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-03-08 13:15:38 ( IP ADDRESS : 125.24.118.134 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-08-03 14:04:06

สนใจติดต่อ

คุณ : ชุมพล เอสเนเจอร์
อี-เมล์ : Snatur199@gmail.com
โทรศัพท์ : 0879176450
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0879176450
อื่น ๆ : -
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.