หมายเลขประกาศที่ 1125911 มีผู้ชม 4,072 คร้ัง

ขายหูฟัง sleepphone ออกใหม่ล่าสุด นำเข้าจากต่างประเทศ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายหูฟัง sleepphone ออกใหม่ล่าสุด นำเข้าจากต่างประเทศ
ขายหูฟัง Sleep Phone นำเข้าจากต่างประเทศ ตัวช่วยรักษาโรคเครียด office Syndrome โรคนอนไม่หลับ ให้เรื่องการนอนไม่หลับ และโรคนอนไม่หลับ ของทุกคนกลายเป็นเรืองเล็กไปเลยคะ ด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยใหม่นั้นก็คือ "หูฟังหลับสบาย" หรือ หูฟังชุดนอนคะ ซึ่งเป็นชุดหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อใช้เวลานอน เชื่อว่าหลายๆคนที่ชอบนอนฟังเพลง นั่งสมาธิ นอนฟังธรรมมะ โดยใส่หูฟังจนหลับไป อย่าง ไรก็ตาม การใส่หูฟังเวลานอนก็ไม่ใช่เรื่องสะดวกสบายนัก บ่อยครั้งยังพบอีกว่า มันไม่ได้ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายเลยด้วยซ้ำ เพราะแค่พลิกตัวเล็กน้อยหูฟังก็อาจจะหลุดแล้ว ด้วยเหตุนี้ หูฟัง หรือ headphone จึงอาจจะไม่ใช่คำตอบสำหรับการใส่เพื่อฟังเพลงเวลานอนอย่างแท้จริง ปัญหาดังกล่าวแก้ง่ายนิดเดียว
เพียงแค่คุณมี Sleeping HeadPhone ชุดหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อใช้เวลานอน โดยการแก้ปัญหาข้างต้นด้วยวิธีออกแบบเป็นที่"คาดผม" ซึ่งทำด้วยเส้นใยที่มีความอ่อนนุ่ม (เพื่อให้เวลายางรัดทีอยู่ภายในจะได้ไม่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกบีบศรีษะ) ในขณะที่ภายในซ่อนหูฟังเอาไว้

เวลาใช้งานก็แค่เสียบแจ็คเข้ากับ iPod หรือ iPhone แล้วคาด Sleep HeadPhone เข้ากับศรีษะโดยขยับให้ตำแหน่งของหู้ฟังที่ซ่อนอยู่ภายในอยู่บริเวณหู เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถนอนหลับฝันดี เพราะมีเพลงกล่อมทั้งคืน โดยไม่ต้องกังวลว่า มันจะหลุดออกจากหูให้สะดุดในอารมณ์เพลงที่ฟังอีกต่อไป ไม่น่าเชื่อว่า ด้วยไอเดียในการแก้ปัญหาง่ายๆ นี้จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว ใช้ใส่เวลานอน เดินทางท่องเที่ยว ขึ้นเครื่อง/ นั่งรถ/ ออกกำลังกาย

พร้อมของแถมพิเศษคือ แผ่นซีดีเพลงกล่อมหลับสบายคะ เปิดฟังไปพร้อมกับใส่หูฟังชุดนอนรับรองว่าหลับได้ภายในไม่ถึง 10 นาทีแน่นอนคะ ของแถมมีจำนวนจำกัดรีบหน่อยนะคะ
CD ของแถมมีให้เลือก 2 แบบ ท่านสามารถเลือก CD ได้เพียง 1 แผ่นเท่านั้น ของแถม CD เบรนเวฟระดับ Theta CD ที่จะปรับคลื่นความถี่สมองของคุณให้อยู่ในระดับ Theta ซึ่งอยู่ในระดับที่ทำให้เราหลับลึกหลับสนิทได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตื่นมาสดชื่น ผ่อนคลาย มากขึ้น รู้สึก สดใส อารมณ์ดี เพิ่มมากขึ้น พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sleepphone.lnwshop.com

โทรสอบถามได้ที่ 082-466-6599


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-08-13 21:44:44 ( IP ADDRESS : 27.55.166.95 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-08-13 21:44:44

สนใจติดต่อ

คุณ : Sleep Phone
อี-เมล์ : anyapat65@gmail.com
โทรศัพท์ : 0824666599
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.