ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เสื้อโปโลแฟชั่น เนื้อผ้าเกรดเอ แบบลาย สีสวย ไม่ตกเทรนด์ กำลังเป็นที่นิยม สวนใส่ได้ทุกโอกาส จะนำไปทำเสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อพนักร้าน เสื้อคนงาน เลือกสีเลือกแบบ งานเร่งด่วน โทรเลย จัดส่งทั่วประเทศ

เสื้อโปแฟชั่น ตรากวาง สินค้าแบรนด์เนม แบบเก๋ๆ ลายสวย สวมใส่ได้ทุกโอกาส เนื้อผ้าเกรดดี ใส่สบาย โทรหาเราซิครับ เรามีบริการจัดส่งของทั่วประเทศ ทั้งรถทัวร์ รถไฟ บริษัทขนส่ง มากมายไว้บริการคุณ ทั่วประเทศไทย

เสื้อกวาง เสื้อGEEKO จัดส่งทั่วประเทศ สินค้าขายดี เป็นที่นิยมใส่ในทุกเทศกาล นำไปขายทำกำไร ขายได้ตลอดทั้งปี สินค้ามาใหม่ทุกวัน แบบมากมาย ให้ท่านนำไปจำหน่าย ขายต่อ โดยไม่ต้องกลัวตกรุ่น ไม่ต้องกังวลว่าจะนำไปขายแล้วจะขาดทุน รับประกันสินค้า

เสื้อโปโลแฟชั่น เสื้อกวาง เสื้อGEEKO จัดส่งทั่วประเทศ สินค้าขายดี เป็นที่นิยมใส่ในทุกเทศกาล นำไปขายทำกำไร ขายได้ตลอดทั้งปี *สินค้ามาใหม่ทุกวัน แบบมากมาย ให้ท่านนำไปจำหน่าย ขายต่อ โดยไม่ต้องกลัวตกรุ่น ไม่ต้องกังวลว่าจะนำไปขายแล้วจะขาดทุน รับประกันสินค้า *

สอบถามสินค้า เรื่องการจัดส่ง เช็คสถาณะการจัดส่ง ติดต่อเร่งด่วน*ได้ที่เบอร์โทร 0884325083 ตลอด 24 ชม.
เสื้อโปโลแฟชั่น ตรากวาง แบรนด์ GEEKO ลิขสิทธิ์ถูกต้อง จากโรงงานโดยตรง จัดส่งทั่วประเทศ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่โรงงาน อยู่ฝั่งธน ถ.ประชาอุทิศ เรามี สต๊อกสินค้าไว้ให้ท่าน นำไปขายได้ตลอดทั้งปี ไม่ต้องกังวลเรื่อง สินค้าจะไม่มีขาย เรามีการบริหารจัดการให้เพียงพอต่อ พ่อค้า แม่ค้าทุกท่าน มีสต๊อก มากกว่าแสนตัว แวะเข้ามาดูครับ โทรนัดได้เลย

ติดต่อสั่งซื้อ ง่ายๆ หลากหลายช่องทาง โทร.0884325083 , 0881471808

EMAIL : geekolike@hotmail.com

เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/geekolike , line , whatapp **online 24 ชม.**

สามารถเข้าชมสินค้าได้จากทางเว็บ คลิกที่นี่ http://www.geekolike.com/ หรือ http://www.สินค้าขายดี.com

ขาย เสื้อโปโล ไม่ต้องกลัวตกรุ่น ตามเทรนด์ไม่ทัน จะเห็นว่า เสื้อโปโล โดยทั่วไป ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่ได้ในทุกกิจกรรมเลยทีเดียว เช่น ใส่ทำงานก็ดูสุภาพแบบสบายๆ ใส่เล่นกีฬา เช่นนักก๊อลฟ นักเทนนิส ใส่ไปเที่ยว ใส่อยู่บ้าน ลองมองไปรอบๆ จะได้ได้ว่าเสื้อโปโล ใส่ได้ในทุกกิจกรรมจริง โดยเฉพาะเสื้อโปโล เสื้อกวาง แบรนด์ geeko ของเรา มีแบบมากมาย ออกแบบ ลวดลาย ให้เหมาะสม ตามเทศกาล จึงสามารถ นำไปจำหน่าย ขายต่อทำกำไร ให้ท่าน พ่อค้า แม่ค้า ทั้งมือใหม่และมือเก่าทั้งหลาย นำไปขายได้ตลอดทั้งปี ไม่ต้องยุ่งยากกับการหาสินค้า เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ตัดสินใจ มาร่วมธุรกิจกับเราซิครับ


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2018-12-17 18:53:52 ( IP ADDRESS : 180.183.62.218 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-08-18 09:46:10

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณเอ
อี-เมล์ : geekolike@hotmail.com
โทรศัพท์ : 881471808
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 881471808
อื่น ๆ : 881471808
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.