หมายเลขประกาศที่ 1129823 มีผู้ชม 3,605 คร้ัง

พิเศษจองสิทธิวันนี้ รับสิทธิพิเศษค่ากล่องรับสัญญาณ CTH

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ดูฟุตบอลลีกไหนก็ไม่มัน หรือ สนุกเท่าพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พรีนีโค ขอเชิญแฟนๆของ แมนฯยู แมนฯซิ ลิเวอร์พลู เชลซี อาร์เซนอล และเหล่าสาวกของทีมดังต่างๆบนเกาะอังกฤษ โปรดฟังทางนี้ พรีนีโคมีข่าวดีมาแจ้งให้ เพื่อนสมาชิกได้ทราบ บริษัทพรีนีโค จับมือกับตัวแทน CTH เพื่อให้บริการท่านในการเข้าถึงการสมัครเป็นสมาชิกโดยตรงกับทาง CTH
โดยท่านยังไม่ต้องชำระเงินใดๆก่อน จนกว่าจะได้รับการติดตั้งให้เป็นที่เรียบร้อย แล้วยังงี้จะพลาดแมชดีๆได้ยังไงกัน ช่องรายการถ่ายทอด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก รับชมที่ช่อง Stadium 1–5 นอกจากนี้ยังมี Content ที่น่าสนใจอีกมากมายโดยแยกออกได้เป็นดังนี้ News, Movies/Series, Kids,Family, Documentary, Varieties, Music, ตื่นตาตื่นใจกับ 120 ช่องคุณภาพ ครบทุกสาระและความบันเทิง พิเศษจองสิทธิวันนี้ รับสิทธิพิเศษค่ากล่องรับสัญญาณ CTH ( Set top Box ) จากราคาปรกติ 2,500.- เหลือเพียง 1,800.- (ราคารวม VAT แล้ว) เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล
บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) หรือซีทีเอช ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2552 โดยผู้ประกอบการเคเบิลทีวีจากทั่วประเทศกว่า100 ราย เพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงที่ถูกลิขสิทธิ์และมีคุณภาพสูงหลากหลายประเภทเข้าไว้ด้วยกันในแพลทฟอร์มเดียว เพื่อเผยแพร่ให้แก่สมาชิกผู้ประกอบการต่างๆ ปัจจุบัน ซีทีเอช เป็นผู้ให้บริการและบริหารช่องทางการสื่อสารผ่านโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสง ที่นำเสนอหลากหลายรูปแบบของผลิตภัณฑ์และบริการ ที่เกี่ยวข้องกับสัญญาณข้อมูลดิจิตอล เช่น เคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ต บรอดแบนด์ และให้อิสระในการเลือกใช้ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าบุคคลและกลุ่มลูกค้าธุรกิจ ภายใต้การดำเนินการในรูปแบบ Single Network, Single Platform และ Single Brand
ปัจจุบัน ซีทีเอชมีจำนวนสมาชิกที่เป็นผู้ชมทั่วประเทศกว่า 2.5 ล้านครัวเรือน ทำให้ซีทีเอชเป็น เพย์ทีวี ที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในประเทศซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวทำให้บริษัทเร่งพัฒนาช่องรายการและเนื้อหาที่มีสาระบันเทิงให้ครบครันสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างทั่วถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้คุณภาพด้านภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้นเทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้ชมทั่วประเทศได้รับความพึงพอใจสูงสุด

อ่านต่อคลิกได้เลย http://www.preneco.com/product/detail/815/Cable-CTH.html

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 899 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-09-26 11:40:54 ( IP ADDRESS : 180.183.48.104 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-09-26 11:40:54

สนใจติดต่อ

คุณ : พรีนีโค
อี-เมล์ : prenecothailand@gmail.com
โทรศัพท์ : 025140560
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 029330588
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.