ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

IMPRESSION Training จัดอบรมสัมมนาหลักสูตรพิเศษ เรื่อง รับมืออยู่หมัด จัดการข้อร้องเรียน (Service Excellence : Customer Complaint Handling)

ในการขายสินค้าหรือการให้บริการแก่ลูกค้านั้น ลูกค้าทุกคนย่อมคาดหวังว่าจะได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ตลอดจนได้รับการบริการที่ดีจากผู้ขายหรือผู้ให้บริการ หากพนักงานผู้ให้บริการหรือพนักงานขาย สามารถให้บริการได้ดี ลูกค้าก็จะกลับมาซื้อซ้ำและเป็นลูกค้าประจำที่ดีของเราต่อไป หากผุ้ให้บริการปฏิบัติการผิดพลาดโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผิดพลาดอันเกิดจากเหตุสุดวิสัย หรือผิดพลาดจากอารมณ์ ลูกค้าก็มักมีเรื่องต่อว่าและร้องเรียน

ดังนั้นแต่ละองค์กรควรมีวิธีจัดการหรือวิธีการรับมือกับลูกค้าที่ไม่พอใจการบริการของเรา และเราจะสามารถรักษาลูกค้าเดิม รวมถึงสามารถเพิ่มลูกค้าใหม่ได้ไม่อยาก พบกับวิทยากรชื่อดัง (คุณกิติศักดิ์ วิวัฒน์ธนวงศ์) ที่ปรึกษาอาวุโสจาก IMPRESSION และ(คุณไกรฤกษ์ ไมตรีวงษ์) ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายปฏิบัติการผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักประกัน สายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการธนาคารกสิกรไทย

พลาดไม่ได้...งานสัมมนารับมืออยู่หมัด จัดการข้อร้องเรียน (Service Excellence : Customer Complaint Handling)

อบรมสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา 08.30 – 16.00 น. The Emerald Hotel

ค่าใช้จ่ายสัมมนา ท่านละ 4,500 บาท IMPRESSION Member รับส่วนลด 10% ลูกค้าทั่วไป รับส่วนลด 5% (พิเศษ เฉพาะ Promotion หลักสูตรนี้สมัคร 4 ท่าน ท่านที่ 4 รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ และสมัคร 6 ท่าน จ่ายเพียง 5 ท่านเท่านั้น)

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจองที่นั่งอบรมได้ที่ http://www.impressionconsult.com/web/index.php/public/customer-complaint-handling-4

02-921-7921 ต่อ 11 ติดต่อคุณฝ้าย The Impression Training

หรือ E-mail : info@impressionconsult.com


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 4,500 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-10-07 15:25:31 ( IP ADDRESS : 110.171.101.207 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-10-07 15:25:31

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณฝ้าย The Impression Training
อี-เมล์ : chukiat@impressionconsult.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - ห้วยขวาง

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.