หมายเลขประกาศที่ 1131092 มีผู้ชม 1,895 คร้ัง

การหาที่เรียนพิเศษกับติวเตอร์ที่มีศักยภาพ

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ติวเตอร์ การเรียนพิเศษในห้องเรียนที่มีคนจำนวนมาก เป็นปัญหาสำหรับบางคนเพราะนอกจากจะเรียนไม่เข้าใจและไม่กล้าถามติวเตอร์อีก หรือบางที่เรียนแบบวีดีโอยิ่งไปกันใหญ่เลย แต่เดี๋ยวนี้มีการเรียนพิเศษที่ทำให้ตัวผู้เรียนสะดวกยิ่งขึ้น เป็นการเรียนพิเศษกับติวเตอร์แบบตัวต่อตัว หรือแบบเป็นกลุ่ม ทำให้เราสามารถที่จะซักถามข้อสงสัยกับติวเตอร์ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการขัดจังหวะต่อการเรียนของเพื่อนๆ ผู้เรียนสามารถซักถามติวเตอร์ได้ตลอดเวลาที่เรามีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจตรงไหน เพื่อให้ตัวผู้เรียนเข้าใจในบทเรียนทำให้ผู้เรียนรู้สึกสนุกและอยากที่จะเรียนพิเศษมากขึ้น เพราะการเรียนการสอนของติวเตอร์จะเป็นแบบพี่สอนน้องทำให้ผู้เรียนไม่เครียดและนอกจากนี้ตัวผู้เรียนและผู้ปกครองยังสามารถเลือกติวเตอร์ได้เอง เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการในการเลือกเรียนของผู้เรียน เช่น อยากเรียนเพื่อเพิ่มคะแนนในการสอบ ติวเข้มเพื่อสอบเข้าในโรงเรียนดัง สอบเข้าคณะที่อยากเรียน โดยที่ติวเตอร์ที่จะสอนและติวเข้มทางด้านที่ผู้เรียนอยากเรียนโดยตรง ติวเตอร์จะเพิ่มเทคนิคในการสอนคือฝึกให้ผู้เรียนทำโจทย์และเสริมเทคนิค เช่น สูตรลัดในการทำข้อสอบให้ได้คำตอบที่ถูกต้องและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้เรียนและผู้ปกครองสามารถเลือกติวเตอร์ที่ถนัดทางด้านวิชานั้นๆ หรือติวเตอร์ที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะที่ผู้เรียนอยากเรียนต่อได้ ทั้งนี้การเรียนก็อยู่ในสายตาของผู้ปกครอง ทำให้ผู้ปกครองหายห่วงอีกด้วย ติวเตอร์ต้องมีทักษะดังนี้ 1.ติวเตอร์วิธีแบ่งภาระและดูแลการบ้าน เหมาะสม เพื่อเด็กๆ ที่มุ่งการดูแลการทำการบ้าน พร้อมด้วยแก้ไขปัญหาหลากหลาย ที่มีขึ้นจากการเล่าเรียนที่สถานศึกษา หรือนักศึกษาที่มุ่งเอาใส่ใจสอดส่องเป็นพิเศษ
2.ติวเตอร์แนวให้ร่ำเรียนเฉพาะเจาะจงบางบทเรียนหรือข้อที่ไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมาะสม เพื่อผู้ ที่มีปมการเรียนรู้ในบางกรณี ไม่เข้าใจเป็นบางเรื่อง เพื่อเพิ่มความเข้าใจเฉพาะเรื่อง หรือว่าเพื่อทำการสอบเจาะจงเรื่อง
3.ติวเตอร์แนวกวดวิชาสาระในบทเรียนระหว่างเทอมเพื่อเพิ่มความรู้ พร้อมทั้งการทำเกรด เหมาะ สำหรับ นักเรียน ทั่วๆ ไป ที่พึงปรารถนาเพิ่มความเข้าใจ เพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ให้ดีขึ้น มุ่งทำผลการเรียนให้ดีขึ้น
4.ติวเตอร์ต้องมีทักษะศึกษาเสริมสาระสำคัญที่เข้มข้นขึ้น เรียนล่วงหน้า หรือว่าตะลุยปัญหายาก เหมาะ เกี่ยวกับนักศึกษา ที่เรียนรู้ดีอยู่แล้วและพึงปรารถนาเรียนแบบเข้มข้นเสริมความสามารถในการเล่าเรียน เพื่อสามารถทำคะแนนในสอบเข้า ม.1 ม.4 สอบเข้าสถาบันอุดมศึกษา และกระทำการสอบแข่งขันต่างๆ ได้
5.ติวเตอร์ต้องรู้จัก ตรวจทานกับย่อใจความเนื้อหาเฉพาะบทเรียนสำหรับเตรียมตัวสอบ Midterm หรือว่า Final เหมาะสม เกี่ยวกับการเตรียมสอบ Midterm หรือ Final โดย tutor จะจับใจความเนื้อหา ช่วยเสนอแนะประเด็นที่นิยมออกแบบทดสอบ ลองทำ

สนใจเรียนพิเศษกับติวเตอร์ที่มีคุณภาพ ติดต่อเข้ามาๆด้ที่ http://www.bangmod-tutor.com/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 180 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-10-13 18:35:16 ( IP ADDRESS : 58.9.233.121 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-10-13 18:35:16

สนใจติดต่อ

คุณ : 0800690024
อี-เมล์ : man_step25@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0800690024
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.