ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องควบคุมสุนัขและแมวแบบพกพา

3ฟังก์ชั่นในอันเดียว

 

1.ใช้ควบคุมสุนัขและแมว

2.ใช้เป็น href="http://www.thaispygadget.com"จากสุนัข ถ้าต้องเดินผ่านสุนัขดุๆเป็นประจำ หรือไปต่างถิ่น พกไว้ อุ่นใจครับ

3.ใช้เป็นไฟฉายส่องสว่างได้

    http://r.lnwfile.com/pawuql.jpg" alt=".หากสาธุชนคนใดที่มีเครื่องราง หรือ เครื่องป้องกันในตัว เช่น สักยันต์ เข้าพิธีเป่ายันต์เกราะเพชร ฯลฯ แต่อยากโอนบุญออกไปให้ผู้เกี่ยวข้องได้รับ สาธุชนเหล่านั้นมิได้อธิฐานคลายมนต์ใดๆเลย แต่อธิฐานว่า " width="353" height="353" />

      ใช้งานง่ายมากครับ เพียงแค่เลื่อนปุ่มเปลี่ยนโหมดด้านข้าง หลักการทำงานก็คือเครื่องจะปล่อยคลื่นเสียง ULtrasonic ในช่วงความถี่ที่มนุษย์ไม่สามารถได้ยิน แต่หมา แมว ได้ยิน หากปล่อยในระดับปกติจะใช้แทนการออกคำสั่งเพื่อฝึกให้ทำตามได้ แต่ถ้าปรับไปที่โหมดขับไล่ เครื่องจะปล่อยคลื่นความถี่ที่สูงขึ้น สุนัข และแมว จะรู้สึก ไม่สบายตัว กระวนกระวาย หนวกหู(แต่คนไม่ได้ยินอะไรเลย) แถมบางทีไฟฉายด้านหน้าจะกระพริบ ทำให้มันสับสน จนต้องวิ่งหนีไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่ กับความแข็งแรง ก้าวร้าว ของสุนัขด้วยนะครับ ขนาดพกพาง่าย ยาวเพียง 12cm หนักแค่ 130 กรัม(1.3 ขีด)

   ส่วนในโหมดไฟฉาย ด้านหน้าจะเป็นหลอดไฟ LED สองดวงให้แสงสว่างสีขาว พกพาติดตัวไว้ยามค่ำคืน เวลาเดินผ่านบ้านที่สุนัขดุๆ มันเห่าเสียงดังก็ใช้ไล่ได้ครับ ไม่ทำอันตรายใดต่อสัตว์ครับ แค่ให้มันหนวกหูแล้วหนีไป

 

   วิธีใช้

เหมือนไฟฉายเลยครับ ปรับสวิทซ์ ชี้ไปที่สุนัข แมว กดค้างไว้ประมาณ 3 วินาที โดยระยะที่หวังผลประมาณ 3-10 เมตร (ความแข็งแรง ก้าวร้าว ของสุนัข และ เสียงรอบๆบริเวณนั้น)

   http://r.lnwfile.com/86j2ii.jpg" alt="การดูแลเรื่องอาหาร การดูแลเรื่องการฉีดวัคซีนเพื่อความปลอดภัยของสัตว์และคนเลี้ยง การดูแลเรื่องการแพร่พันธุ์ การฝึก การดูแลเรื่องความสะอาดของตัวสัตว์และสถานที่เลี้ยง ในกรณีที่พบและเป็นข่าวบ่อยๆคือการฉีดวัคซีนป้องกันโรคกลัวน้ำหรือโรคพิษสุนัขบ้า ที่มีข่าวบ่อยๆคือสุนัขหรือแมวที่มีเชื้อและกัดคนในบ้าน ทำให้คนได้รับเชื้อโรคที่เป็นอันตรายมาก ควรต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคกลัวน้ำและวัคซีนอื่นๆตามที่สัตวแพทย์กำหนดด้วย" width="285" height="285" />                http://r.lnwfile.com/07ttqw.jpg" alt="มาแล้วครับ อุปกรณ์สุดเจ๋ง สำหรับคนรักสุนัข ช่วยติดตามสุนัขแสนรักของคุณ ทราบตำแหน่งได้ทันที ด้วยอุปกรณ์ GPS tracker T T - 1001 ช่วยคุณได้ ขนาดตัวเครื่องที่เล็ก น้ำหนักเพียง 35 กรัม (โดยประมาณ) จึงไม่เป็นภาระต่อตัวสุนัขเอง และฟังชั่น ที่มาพร้อมตัวเครื่องมากมาย ใช้งานง่าย จึงสามารถ นำไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้อีก" width="313" height="313" />

สอบถามเพิ่มเติม

Tel : 086-7540090 โฮม

Line ID : choktcc

E-mail : thaispygadget@gmail.com

URL : http:// href="http://www.thaispygadget.com"

  

 

สินค้าทุกชิ้นมีคู่มือใช้งานง่าย สามารถศึกษาด้วยตนเองได้

ร้านเราของเเท้ ราคามาตราฐาน สามารถเทียบราคากับร้านอื่นได้ครับ

 

 

href="http://www.thaispygadget.com" rel="nofollow" target="_blank"

 

href="http://www.thaispygadget.com" rel="nofollow" target="_blank"

href="http://www.thaispygadget.com" rel="nofollow" target="_blank"

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 490 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-11-14 11:42:57 ( IP ADDRESS : 171.5.250.135 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-10-13 22:35:39

สนใจติดต่อ

คุณ : โฮม
อี-เมล์ : sareeraworld@mail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.