หมายเลขประกาศที่ 1131807 มีผู้ชม 6,509 คร้ัง

LED Full HD , LED 3D Smart , Digital TV 42 นิ้ว,42LB670T,ราคา 22,900 บาท

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รายละเอียด:

รายละเอียด
เปิดประสบการณ์แห่งการรับชมภาพ 3 มิติ สมบูรณ์แบบด้วย LG LED 3D Smart TV 42 นิ้ว รุ่น 42LB670T อีกหนึ่ง Digital TV อัจฉริยะที่จะมาเติมเต็มทุกความบันเทิงให้กับคุณ ด้วยการแสดงผลภาพ 3 มิติ (Cinema 3D) ที่ LG เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาเป็นรายแรก เพื่อให้ภาพ 3 มิติลอยโดดเด่น น่าทึ่ง และสมบูรณ์แบบ พร้อมเพลิดเพลินกับ Internet TV ที่พร้อมให้ค้นพบสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา

ลักษณะเด่น

ความละเอียดหน้าจอระดับ Full HD 1080p

LG LED 3D Smart TV 42 นิ้ว รุ่น 42LB670T หน้าจอขนาด 42 นิ้ว มาพร้อมการออกแบบ Cinema Screen Design การออกแบบหน้าจอแบบไร้กรอบเพิ่มความหรูหราให้บ้านของคุณ แสดงภาพจากหลอด LED Plus ช่วยให้ภาพชัด สดใส มีมิติที่สมจริง และประหยัดพลังงาน ผสานความละเอียดหน้าจอระดับ Full HD 1920 x 1080p พร้อม TruMotion 200 Hz ที่ช่วยแสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตา

- Tru-Black Control ควบคุมการแสดงสีดำได้ดำสนิทสมจริง

- Tru-Color Generator สร้างสรรค์สีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติตามต้นฉบับ

- Resolution Up-Scaler เพิ่มความคมชัดของคอนเทนต์ที่มีรายละเอียดต่ำให้มีคุณภาพที่สูงขึ้น

ประสบการณ์แห่งความคมชัดทะลุจอ CINEMA 3Dพร้อมสุดยอดเทคโนโลยี CINEMA 3D ทีวี 3 มิติ ที่จะช่วยให้คุณรับชมความบันเทิงแบบมีมิติสมจริง และสบายตามากที่สุด

เทคโนโลยี TripleXD Engine ชิพประมวลผลอัจฉริยะLG LED 3D Smart TV 42 นิ้ว รุ่น 42LB670T มาพร้อมเทคโนโลยี TripleXD Engine ชิพประมวลผลอัจฉริยะ ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและความสมจริงของภาพ ได้อย่างน่าทึ่ง

ระบบเสียง Virtual Surround Plusเต็มอรรถรสด้วย Virtual Surround Plus ระบบเสียงรอบทิศทาง 24 วัตต์ ที่ให้คุณรู้สึกเสมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง และคุณยังสามารถปรับระบบเสียง EQ อัตโนมัติตามแต่ละคอนเทนต์ได้ด้วย Smart Sound Mode

ฟีเจอร์สุดเจ๋ง Time Machine Readyไม่ต้องกังวลว่าคุณจะพลาดรายการโปรดอีกต่อไป ฟีเจอร์สุดฮิตที่กลับมาให้คุณใช้งานตามคำเรียกร้องอีกครั้ง Time Machine เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สามารถบันทึกรายการทีวีรายการโปรดของคุณได้ คุณจึงสามารถ rewind, pause, หรือดูซ้ำได้ตามต้องการ

- Internal Recording: บันทึกรายการโปรดลงใน Memory ที่อยู่ในทีวี

- Watch & Record: บันทึกรายการทีวีที่คุณต้องการในขณะที่คุณกำลังรับชมทีวีช่องอื่นอยู่

- Live Playback: เล่น, pause, rewind, จัดเก็บ และดูซ้ำรายการโปรดของคุณได้ผ่าน External Hard Drive - Schedule Recordning: ตั้งเวลาบันทึกรายการล่วงหน้าได้MHL เชื่อมต่อไฟล์แบบความละเอียดสูงMHL เชื่อมต่อไฟล์แบบความละเอียดสูงผ่านสาย Micro HDMI แล้วควบคุมการใช้งาน ด้วยรีโมททีวี พร้อมทั้งสามารถชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ขณะเชื่อมต่อได้อีกด้วย

รองรับการเชื่อมต่อ HDMI และ USB 3.0เติมเต็มคุณภาพแห่งการรับชมที่เหนือกว่าด้วยการเชื่อมต่อผ่าน HDMI ที่ช่วยยกระดับคุณภาพของภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบให้คุณเข้าถึงสื่อเนื้อหาแห่งบันเทิงได้อย่างรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB (USB 3.0 Support) ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ รูปภาพ หรือ เสียงเพลง ก็เพลิดเพลินได้ตามต้องการ

เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ที่หลากหลายในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

- Launcher ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปใช้งานดูรายละเอียดรายการที่เคยเข้าไปใช้งาน กำลังใช้งานอยู่ หรือรายการที่วางแผนจะใช้งานในอนาคตได้อย่างสะดวก

- Wireless Sound Sync เชื่อมต่อทีวีเข้ากับ Sound Bar /Plate ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

- Live Menu เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงหัวข้อการใช้งานอื่นๆ ในขณะรับชมรายการสดอยู่ แบบเต็มหน้าจอได้

- SmartShare เพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อ สมาร์ทโฟนเข้ากับสมาร์ททีวี Tag On, WiDi, Miracast, 2nd Display, MHL

- Finger Gesture ควบคุมการทำงานของสมาร์ททีวีด้วยนิ้วมือ (ใช้งานร่วมกับกล่อง VC…)

- SmartHome ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบการอัปเดตประจำวันและคอนเทนต์ใหม่ๆบน แอลจี สมาร์ทีวีได้ในหน้าเดียว

- Magic Remote ควบคุมการใช้งานทีวีด้วยรีโมทที่ใช้งานได้เหมือนเมาส์ไร้สาย

Digital TVระบบทีวีดิจิตอล ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีโทรทัศน์ครั้งสําคัญ จากเดิมที่โทรทัศน์ใช้ระบบอนาล็อก ซึ่งเทคโนโลยีระบบทีวีดิจิตอล สามารถออกอากาศได้มากถึง 8-25 ช่องรายการด้วยภาพและเสียงที่ส่งผ่านระบบทีวีดิจิตอลที่มีคุณภาพและความคมชัดสูงกว่าระบบอนาล็อกเดิมอยู่มาก อันจะนํามาซึ่งการยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิต สังคม และเศรษฐกิจของประเทศโดยตรง ให้สามารถแข่งขันกับประเทศอื่นได้ ผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อทีวีดิจิตอล ที่ได้รับการรองรับมาตรฐานจาก กสทช. สามารถสังเกตสัญลักษณ์ฉลากหรือสติ๊กเกอร์ "น้องดูดี ดิจิตอลทีวี" ได้ที่ตัวผลิตภัณฑ์หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 22,900 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-08-08 14:49:45 ( IP ADDRESS : 124.122.54.219 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2013-10-23 10:25:50

สนใจติดต่อ

คุณ : E-mail:LEDTVSOMCHIC@MSN.COM
อี-เมล์ : ledtvsomchic@msn.com
โทรศัพท์ : 0867777741
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0857777741
อื่น ๆ : 0857777742
จังหวัด - เขต : ปทุมธานี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.