ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

AIS Music Store เรียกได้ว่าเป็นบริการแรกที่เป็น Social Music Networking เลยก็ว่าได้ เพราะนอกเหนือจากการที่มีเพลงให้ผู้ใช้ได้เลือกอย่างจุใจกว่า 10 ล้านเพลงจากทั่วโลกและจากค่ายเพลงชั้นนำในไทยอย่าง GMM Grammy, BEC Tero Music, Warner Music, Small Room, Spicy Disc, Topline Music และอีกเพียบ ยังมีฟังก์ชั่นโดนๆ ไม่ซ้ำใครอย่าง “ Listen With” ที่ให้ผู้ใช้สามารถแชทระหว่างฟังเพลงไปด้วยพร้อมกับเพื่อนหรือศิลปินคนโปรด แล้วยังแชร์เพลงบน Facebook และ Twitter ผ่าน KKBOX App นั้นเอง

เพื่อการเป็นอีกสิ่งดีๆ ที่เข้าใจคุณอย่างแท้จริง แน่นอนว่าศิลปินที่นำมาร่วม ฟัง แชท แชร์เพลงไปกับคุณต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เริ่มด้วยบุ๊คโกะ ดีเจตัวจี๊ดสุดฤทธิ์ที่มีคำฮิตติดปากคนทั้งประเทศอย่าง “แซ่บเวอร์” จะมาร่วมฟัง แชท แชร์เพลงไปกับเพื่อนๆ เต็มอิ่มจุใจถึง 1 ชั่วโมงกันเลยดีเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ จากบุ๊คโกะที่ให้คุณสามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษกันในวันที่ 19 มีนาคม 2557 เวลา 20:00 – 21:00 น. รับรองว่าต้องแซ่บเวอร์กันแน่นอน เปลี่ยนอารมณ์แซ่บมาเป็นอารมณ์ซี๊ดกันบ้าง กับศิลปินที่จะมาร่วม ฟัง แชท แชร์เพลงคนต่อไปมาในคราบพระเอกมาดนิ่งอย่าง ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มฮอตที่ทำให้สาวๆ ใจละลายที่จะได้พูดคุยกับพระเอกสุดฮอต ในวันที่ 27 มีนาคม 2557 เวลา 14:00 – 15:00 น. นี้เพราะนอกจากจะได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษรูปพร้อมลายเซ็นต์จากป้อง ณวัฒน์ ส่งตรงถึงบ้านกันอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/musicstore/activity

นอกจากจะได้ ฟัง แชท แชร์ ไปพร้อมกับดีเจบุ๊คโกะและป้อง ณวัฒน์แล้ว AIS Music Store ยังมีความพิเศษรอให้เพื่อนๆ เข้ามาสัมผัสอีกเพียบผ่าน KKBOX App ได้ทุกวัน ด้วยเพลงที่มีให้เลือกอย่างจุใจ หลากสไตล์ หลายอารมณ์ ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นแชทโดนใจระหว่างฟังเพลง พร้อมแชร์ได้ทุกโซเชียลที่ต้องการไปพร้อมกับเพื่อนหรือศิลปินคนโปรดได้อีก ได้ใจขนาดนี้ต้องดาวน์โหลด KKBOX App ไว้ใช้พร้อมสมัครบริการกันแล้ว พิเศษสมัครวันนี้ใช้ฟรีฟังฟรีถึง 30 วันกด *979# โทรออก พร้อมไปสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงรูปแบบใหม่ด้วยกันกับเราก่อนใคร รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.ais.co.th/musicstore


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-03-21 18:07:01 ( IP ADDRESS : 101.108.212.114 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-03-21 18:07:01

สนใจติดต่อ

คุณ : Ais
อี-เมล์ : mfv27767@gmail.com
โทรศัพท์ : 0000000000
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.