หมายเลขประกาศที่ 1141889 มีผู้ชม 5,411 คร้ัง

ขาย Factory Refurbished iPhone 4, 4s, 5 16GB Black/ White

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เรียน ท่านลูกค้า กรุณาทำความเข้าใจกับสินค้า Factory Refurbished ก่อนนะครับ ^^


สินค้า Factory Refurbished คืออะไร?
FACTORY REFURBISHED คือสินค้าที่เคยมีผู้เป็นเจ้าของมาก่อนและถูกเปลี่ยนให้อยู่ในสภาพใหม่จากโรงงานก่อนนำมาจำหน่ายอีกครั้ง สินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าที่ใช้งานได้ 100% (ไม่ใช่เครื่องใหม่ หรือเครื่องหิ้วนะครับ เนื่องจากผมมีเพื่อนอยู่โรงงาน เลยหาของมาได้ แจ้งกันตามตรง) สินค้าRefurbished มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมจากโรงงานคุณภาพเทียบเคียงเจ้าของแบรนด์และได้ผ่านการทดสอบและตรวจสอบจากโรงงานว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์

สินค้า FACTORY REFURBISHED ทุกชิ้นมาพร้อมประกัน 7วันโดยเริ่มนับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้าช่วงนี้ขายดีมาก รบกวนโทรมาสอบถาม Stock สินค้าก่อน


รับสินค้าได้ ภายใน 7 วัน เรารับประกัน 7 วัน เกิดจากอาการเสีย ของเครื่อง ไม่รับคืนนะครับ เพราะลูกค้าบางคนอยากคืนเพราะ อยากได้เครื่องใหม่ (ซึ่งก็ควรจะไปซื้อเครื่องศูนย์ดีกว่าเพราะสภาพ 100% แต่อย่างไรก็ดีเรามั่นใจว่าดีกว่าเครื่องมือสองบางเครื่องแน่นอน) เราสามารถซ่อมให้ได้เพราะมีช่าง ที่มีฝีมือและประสบการณ์มาจากโรงงาน


เครื่อง FACTORY FACTORY Replacement / REFURBISHED (เพื่อนที่โรงงาน อธิบายมานะครับ หากตกหล่นประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้) คือ สินค้าที่ถูกตีกลับมา ด้วยเหตุผลด้านความพึงพอใจ เช่น ใช้แล้วไม่ชอบ ใช้แล้วไม่ถูกใจ หรืออาจจะมีตำหนิเล็ก ๆ เมนบอร์ด มีปัญหา หน้าจอเป็นรอย หรืออุปกรณ์ ต่างๆ มีปัญหา ทั้งระหว่างการใช้งานจริง หรือในตอนที่แกะกล่องมาทำให้ถูกตีกลับเข้าบริษัท เพื่อแก้ไขใหม่ให้สามารถขายออกได้ ทั้งนำไปปรับสภาพ ทำความสะอาดใหม่ หรือซ่อมเพื่อแก้ตำหนิ มาประกอบใหม่ หรือ ใกล้เคียงเครื่องจริงที่สุดซึ่งปกติ Apple จะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ลูกค้าเลย ไม่มีการซ่อมของชิ้นเล็กเหล่านี้ เพราะ หากนำไปซ่อม โอกาสกลับมาแล้วไม่สมบูรณ์ หรือสวยเหมือนออกจากโรงงาน เป็นได้ยาก และไม่ต้องเสียต้นทุน ในการ จ้าง ช่างเก่งๆ มาคอยซ่อมอุปกรณ์ซับซ้อนพวกนี้ ซึ่งจะแตกต่างจากเครื่อง Second Hand ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว อย่าง สมบุกสมบัน ซึ่งบางเครื่อง สภาพไม่ถึง 50% ของ Refurbish คือ ปกติ iPhone เสีย จะเปลี่ยนเครื่องเลยเพราะการซ่อมทำได้ยุ่งยาก เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่ง ที่ดี การรับเครื่องใหม่เอี่ยม


จากประสบการณ์ ที่ขายมา ส่วนมากลูกค้าพอใจเพราะบอกรายละเอียดชัดเจน ในแง่ของการใช้ App ต่างๆสมบูรณ์ ไม่ต่างจากเครื่องใหม่ หลายคนอาจยังกังวลเรื่อง การขายต่อ เราสามารถขายคู่กับกล่องเดิมของเราได้ โดยมีสติกเกอร์ที่ระบุ IMEI และ Serial Number ใหม่มาให้ ส่วนเรื่องของราคานั้น เนื่องจากเราซื้อมาไม่แพง ดังนั้นการขาย ต่อจึงไม่ใช่เรื่องยากฟรี! ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

ชมรายละเอียดสินค้าอื่นเพิ่มเติมได้ที่ --> http://disticonnect.lnwshop.com

สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อ --> 097-163-0599/ คุณเบ็น
Line ID : disticonnect
ีอีเมล์ : disticonnect@hotmail.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 8,290 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-04-01 00:14:53 ( IP ADDRESS : 110.168.133.252 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-04-01 00:14:53

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณเบ็น
อี-เมล์ : disticonnect@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 097-163-0599
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.