ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

น้ำหอม แบรนด์เนม แท้ 100 % ,หลากหลายแบรนด์ , มีกล่องพร้อมซีล, นำเข้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์ ต่างประเทศโดยตรง, ราคาถูก น้ำหอมยอดนิยม , CK Calvin Klein , DKNY, Bvlgari ,Chanel, Christian Dior , Kenzo และอีกมากมาย ฯลฯ ,
ส่งฟรี Ems ทุกชิ้น
อัพเดททุกวัน

เข้าเว็บร้านตาม ลิ้งค์นี่ได้เลยค่ะ http://favorblossom.lnwshop.com
Bvlgari Pour Homme Soir
บุลการี ปูร์ ออม ซัวร์ โอ เดอ ทอยเลท (Bvlgari Pour Homme Soir Eau de Toilette) กลิ่นหอมสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์แสนหรูหรา ทรงสง่า เย้ายวนใจให้ใครๆเป็นต้องหลงไหลและลุ่มหลงกับพลังแห่งความหอมนี้ พร้อมเพิ่มความสุขที่สดใส สดชื่น แสนสบายได้พร้อม ๆ กัน ความหอมอันทรงเสน่ห์นี้ เป็นความที่มีรสนิยมสำหรับสุภาพบุรุษในยุคนี้เป็นกลิ่นแนวที่หรูหราตามแบบ ฉบับ ของ BVLGARI ที่รวมรวมความหอมที่มิติหลากหลายอารมณ์ เป็นความหอมที่มีเสน่ห์น่าหลงไหล แสนประทับเมื่อได้สัมผัสกับความหอมนี้อย่างแน่นอน
http://favorblossom.lnwshop.com/product/21/bvlgari-pour-homme-soir-edt-100ml


น้ำหอม brandname: CK One by Calvin Klein
กลิ่น หอมกระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันที่ได้กลิ่น ด้วยการสกัดกลิ่นจากส้ม มะนาวผสมผสานกับดอกจัสมิน กุหลาบและพืชที่มีกลิ่นหอม กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็น Healthy&Sport image น้ำหอม CK one กลิ่นยอดนิยมตลอดกาลของ CK กลิ่นแนวสปอร์ต สะอาดใสๆ สำหรับทุกแนว


DKNY Be Delicious Shine Eau de Parfum
"Delicious Shine Eau de Parfum" ผลิตภัณฑ์ที่มาใหม่ในกลุ่ม The Big Apple ของ DKNY Be Delicious. DKNY Delicious Shine ภาพลักษณ์ใหม่ที่สดใสให้กับ DKNY Be Delicious เกรพฟรุตที่ให้พลังงานซึ่งทำให้ DKNY Be Delicious มีกลิ่นที่มีลักษณะโดดเด่นโดยเฉพาะ แต่ใน Delicious Shine นี้จะทำให้น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นผลไม้ ที่มอบความรู้สึกถึงความชุ่มฉ่ำ ทำให้ได้กลิ่นแอปเปิ้ลอเมริกันที่มีความสดใหม่
สัมผัส ต่อมาเป็นกลิ่นหอมของช่อดอกไม้สดใสของดอกซ่อนกลิ่นชวน ฝัน ดอกมูเก้ที่ชุ่มน้ำค้าง กุหลาบและไวโอเล็ต แล้วสัมผัสหอมของพันธุ์ไม้จากต่างประเทศ และอำพันที่อบอุ่นชวนให้หลงใหล


Burberry Brit for Women
น้ำ หอม BURBERRY BRIT FOR WOMEN (Eau de Toilette Spray) มีกล่องพร้อมซีลค่ะในแนว Fresh Fruity Floral ด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ อาทิ ยูซุ ส้มแมนดาริน ใบสับปะรด ... กลิ่นหอมหวาน น่ารักๆ แต่ก็แฝงด้วยความเซ็กซี่เล็กๆดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-04-22 15:10:45 ( IP ADDRESS : 49.230.108.113 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-04-20 21:07:02

สนใจติดต่อ

คุณ : kareza
อี-เมล์ : favorblossom@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นครพนม
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.