ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

หนูเป็นสาเหตุของโรคร้าย เป็นพาหะนำโรค เช่น วัณโรค ฉี่หนู  กาฬโรค โรคพยาธิตัวตืด อีกทั้งยังเป็นตัวการทำลายข้าวของ ทำลายสินค้าเสียหาย สร้างความสกปรก แถมบางทีไปตายในซอกในหลืบ ส่งกลิ่นเหม็น จะเอาซากออกมาก็ลำบาก หยุดวิธีไล่หนูแบบเดิมๆ ที่ไม่ได้ผล ทรมานสัตว์ อันตรายต่อมนุษย์จากสารเคมีตกค้าง Antipestthailandขอแนะนำ href="http://www.antipestthailand.com"เทคโนโลยี3คลื่น ไล่ได้ผลจริง หนูกลัวจริง หนีหายไปจากเราภายใน1เดือน รายละเอียดสินค้าเข้ามาดูในเว็ปร้านได้เลยครับ

นอกจากหนูแล้ว ยังมียุง สัตว์ร้ายตัวเล็ก ยิ่งสิ่งแวดล้อมโลกเราเสื่อมโทรม ยุงยิ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น มีวิวัฒนาการที่ปรับตัวต่อสารเคมีมากขึ้น พูดง่ายๆคือดื้อยา ตายยาก ไปๆมาๆ เราจะตายก่อนเพราะใช้ยาฉีดยุงมากเกินไป สะสมเข้าสู่ร่างกาย ประเทศในยุโรปไม่ใช้เคมีกันแล้วครับ เขาใช้ href="http://www.antipestthailand.com" โดยอาศัยธรรมชาติของยุง ที่บินเข้าหาก๊าชCo2 จากลมหายใจมนุษย์ และเข้าหาแสงไฟ หลักการนี้จับยุงได้ผลจริง ไม่มีอันตราย ปล่อยภัยสูงสุดต่อมนุษย์ รับประกันความพอใจการันตรีโดยผู้ใช้มากมาย
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Tel : 086-7540090โฮม

Line ID : choktcc

URL : href="http://www.antipestthailand.com"ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-05-09 18:18:02 ( IP ADDRESS : 49.49.130.33 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-05-09 18:18:02

สนใจติดต่อ

คุณ : สิทธิโชค
อี-เมล์ : sareeraworld@mail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 086-7540090
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : นนทบุรี
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.