ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

หมึกเครื่องปริ้น ขายส่งหมึกเติม หมึกปริ้นเตอร์ ยี่ห้อไหนดีสุด www.printtech.in.th น้ำหมึกเติมคุณภาพเยี่ยมเทียบเท่า original นำเข้าจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

Eco one คุณภาพเหนือคำโฆษณา
น้ำหมึกเติมคุณภาพเยี่ยมเทียบเท่า original นำเข้าจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยส่วนผสม solvent แบบ แยกเฉพาะเครื่องพิมพ์ Hp Canon Epson Lexmark Brother น้ำหมึกจะมีการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถรองรับเครื่องพิมพ์ และหัวพิมพ์ ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ซึ่งสามารถรองรับความละเอียดของหัวพิมพ์ได้มากกว่าหมึกพิมพ์ทั่วไป โดยมีความละเอียดของหมึกพิมพ์ที่น้อยกว่า 0.5 pl. เนื่องจากน้ำหมึกในแบรนนี้ผลิตจาก solvent เพื่อรองรับกับเทคโนโลยีของหัวพิมพ์โดยเฉพาะ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี ไม่แห้งเป็นตะกอน หรือเกิดการอุดตันหากทิ้งไว้เป็นเวลานาน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับวิธีใช้ และอายุการใช้งานของหัวพิมพ์เป็นส่วนประกอบ สามารถใช้งานได้กับระบบอิ้งแท็งค์ หรือฉีดเติม น้ำหมึกได้รับการยอมรับจากโรงงานผู้ผลิตตลับหมึกทั้งใน และต่างประเทศหลากหลายโรงงาน เพื่อนำไปใช้ในขบวนการผลิตตลับหมึกในปัจจุบัน และพิเศษสำหรับ Canon ด้วยน้ำหมึกแยกประเภทของหัวพิมพ์โดยเฉพาะ คือ ( Standard เป็นน้ำหมึกที่มีความละเอียดสูง เหมาะสำหรับหัวพิมพ์ติดตลับหมึกรุ่นมาตรฐานทั่วไป ) ( Efficient เป็นน้ำหมึกที่มีความละเอียดสูง โดยมีส่วนผสมของ solvent ที่สามารถรองรับได้ดีกับระบบหัวพิมพ์ที่แยกกับตัวตลับหมึก )

หมึกเครื่องปริ้น,หมึกเติม,หมึกเติม epson ยี่ห้อไหนดีสุด,ขายส่งหมึกเติม,ขายส่งหมึกปริ้นเตอร์

ติดต่อสอบถาม
PRINTTECH
โทร : 029650699
Email : info@printtech.in.th
http://www.printtech.in.th/


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2016-12-08 14:16:17 ( IP ADDRESS : 171.96.170.24 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-05-17 11:47:06

สนใจติดต่อ

คุณ : PRINTTECH
อี-เมล์ : Tpt_petrochemicals_public@hotmail.com
โทรศัพท์ : 029650699
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.