หมายเลขประกาศที่ 1147942 มีผู้ชม 4,812 คร้ัง

ต้องการซื้อหนัง แผ่นเรื่อง Sabotage : แค้นนี้ต้องมีเลือด

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ทั้ง 10 คนจากหน่วยปราบปรามยาเสพติดนำโดย จอห์น วาร์ตัน (อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์) ได้ร่วมวางแผนลับในการเข้าปล้นเซฟ์เฮ้าส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งวงการ โดยมีเป้าหมายเป็นเงินก้อนยักษ์มูลค่านับหลายล้านเหรียญ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์สุดสยองกำลังรอพวกเขาอยู่ เมื่อจู่ๆก็มีนักฆ่าลึกลับ ค่อยๆคร่าชีวิตสมาชิกในทีมไปทีละคน…ทีละคนอย่างเป็นปริศนา ซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องต่อสู้และไขความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากแผนปล้นสุด ระห่ำที่กลับกลายเป็นภารกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้

ซึ่งถ้าหากใครเคยดูผลงานการกำกับของ เดวิด เอเยอร์ มาบ้าง จะพบว่าภายในหนังตำรวจของเขาทุกเรื่อง จะมีโทนที่ต้องการตีแผ่ถึงเรื่องราวการตัดสินใจผิดพลาด ไม่ก็การทำงาน และ ชีวิตจิตใจของนายตำรวจเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน End of Watch หรือ Street Kings แต่ดูเหมือนสำหรับผลงานเรื่องใหม่อย่าง Sabotage จะกลายเป็นหนังทำเอาสะใจผู้กำกับเสียมากกว่า เพราะเขาได้เลือกตัดท่ายากทั้งหมดออกไป พร้อมทำให้มันกลายเป็นหนังแอ็คชั่นบู๊ล้างผลาญ แบบเอามันส์แทน ซึ่งฉากแอ็คชั่นใน Sabotage ก็สามารถตอบโจทย์ตามนั้นได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้กำกับเน้นการใช้มุมกล้องแบบ มุมมองที่ 1 โดยเรียกได้ว่าสะใจคอเกมส์ หรือแม้แต่การออกแบบฉากขับรถไล่ล่า รวมถึงการทะลายซ่องโจร ที่จัดเต็มละเลงด้วยเลือด ก็จัดได้ว่าทำออกมาตามมาตรฐานหนังดูเอามันส์ได้อย่างบันเทิง

โดยความโดดเด่นของ Sabotage นอกจากฉากแอ็คชั่น ยังเป็นการที่หนังเพิ่มความระทึกขวัญเข้าไป โดยเป็นอารมณ์แบบที่ไว้ใจใครไม่ได้ และเราจะไม่รู้เลยว่าพวกเขาทั้ง 10 คน ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อ ซึ่งทำให้มันกลายเป็นหนังแอ็คชั่น สยองขวัญ ที่มีส่วนผสมของทั้ง 2 อย่างได้ค่อนข้างเข้าที แถมอีกหมัดเด็ดอย่าง นักแสดง ที่ขนมาเป็นกระบุงก็จัดได้ว่าช่วยเพิ่มอรรถรสหนังได้สูงมากขึ้นทีเดียว

ซึ่งถึงแม้ในช่วงตอนเฉลยปมทั้งหลายของหนังอาจจะยังไม่สามารถทำให้คนดูเชื่อได้สนิทใจ แถมยังออกจะดูหลวมๆไปบ้าง รวมไปถึงการใส่บทบาทของตัวละครที่เข้ามาร่วมเป็นฟันเฟืองเดียวกับบทอาจจะยังดูยัดเยียดไปในบางที แต่ถ้าหากช่วงนี้คุณหาหนังสนุกๆ มันส์ๆ ดู Sabotage ก็จะตอบโจทย์ และไม่ทำให้แฟนๆของผกก.คนนี้ผิดหวังแน่นอนครับ
http://moviedownload24hd.blogspot.com/

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 99 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-06-26 18:31:22 ( IP ADDRESS : 125.25.178.29 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-06-26 18:31:22

สนใจติดต่อ

คุณ : 023961916
อี-เมล์ : meenakom222@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางนา
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.