หมายเลขประกาศที่ 1149814 มีผู้ชม 3,820 คร้ัง

ขายนิยายชุดบ้านไร่ปลายฝัน(มือ1 )ลด 40 % + ชุด sixth sense(มือ2) ลด 50 %

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายนิยาย

ชุดบ้านไร่ปลายฝัน+Boxset (มือ1 )ลด 40 %
ซื้อมาเก็บค่ะ ยังไม่ได้อ่านเลย มี 4 เล่มดังนี้

1. ธาราหิมาลัย ณารา
2.ดวงใจอัคนี ซ่อนกลิ่น
3.ปฐพีเล่ห์รัก ร่มแก้ว
4.วายุภัคมนตรา แพรณัฐ

ราคา 1100 บาท ลด 40 % ขาย 660 บาท ค่าส่ง 50 บาท


ชุด sixth sense(มือ2) ลด 50 %

5 เล่ม ดังนี้

1.ญาณสื่อรัก ณารา
2.กับดักรักลวง ร่มแก้ว
3.เล่ห์บ่วงมนตรา ซ่อนกลิ่น
4.มายาร้อยใจ เก้าแต้ม
5.เปลวไฟในสายลม แพรณัฐ

ราคา 1290 ลด 50 % ขาย 645 ค่าส่ง 60 บาท

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เป็นชุดนวนิยายแนววีรคติ-ตลก-จินตนิมิต ซึ่งประพันธ์โดย ณารา ร่มแก้ว ซ่อนกลิ่น เก้าแต้ม และ แพรณัฐ ซึ่งเป็นเป็นผู้ประพันธ์ชุดเดียวกับที่ประพันธ์นิยายชุด บ้านไร่ปลายฝัน เพียงแต่เพิ่ม เก้าแต้ม มาซึ่งประพันธ์ในเรื่อง มายาร้อยใจ และนอกจากนั้นยังเป็นนักเขียนชุดเดียวกับที่ประพันธ์นิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ อีกด้วย โดยนิยายชุด The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ประกอบด้วยหนังสือทั้งหมด 5 เล่มคือ ญาณสื่อรัก กับดักรักลวง เล่ห์บ่วงมนตรา มายาร้อยใจ และ เปลวไฟในสายลม ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือน มีนาคม พ.ศ. 2553 โดยสำนักพิมพ์พิมพ์คำ

นิยายชุด The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เป็นนิยายที่กล่าวถึงผู้หญิง 5 คนที่มีความสามารถพิเศษที่เหนือธรรมชาติ ซึ่งก็คือสัมผัสที่หก โดยทั้ง 5 คนนั้นจะมีความสามารถต่างกันไปแล้วร่วมกันเปิดบริษัทที่ชื่อ "The Sixth Sense" ขึ้นมา โดยจุดประสงค์หลักของพวกเธอก็คือปลดปล่อยเหล่าวิญญาณที่มีห่วงให้ไปสู่สุขติ[1]

นิยายเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ นั้น สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นละครโครงการที่สองต่อจากเรื่อง บ้านไร่ปลายฝัน ในวาระครบรอบ 40 ปีของสถานี นอกจากนั้น ยังได้เปิดรับสมัครคัดนางเอกใหม่สำหรับโครงการ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ โดยเฉพาะด้วย


ญาณสื่อรัก

ญาณิน ผู้มีญาณวิเศษสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ขณะอยู่ในสมาธิ จำต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือติณห์ หนุ่มหัวนอกที่ไม่เชื่อเรื่องผีเลยสักนิด เพราะเห็นวิญญาณผีตายโหงมากมายอยู่ในที่ดินที่เขาจะสร้างรีสอร์ทริมแม่น้ำ ที่สำคัญ วิญญาณคุณหลวงพิชัยภักดีตาของชายหนุ่มปรากฏกายให้เธอเห็นและจ้างเธอด้วยทองคำจำนวนสิบแท่งเพื่ออยู่ช่วยหลานชายสร้างรีสอร์ทจนแล้วเสร็จ ทว่าที่ดินผืนงามนี้ไม่เข้าใครออกใคร มีคนวางแผนชั่วเพื่อฮุบที่ดินชายหนุ่ม งานนี้เขาและเธอจึงต้องฝ่าด่านสารพัดทั้งผีและคน และเขาได้คุยกัคุณหลวงซึ่งเป็นปู่ของติณ เขาจึงได้สนิทกับคุณปู่ เขาต้องมาสู้กับเบญจา ผู้หญิงที่แอบชอบติณน์ และในที่สุดเขาก็ชนะ

กับดักรักลวง

กรรณา ผู้สามารถได้ยินเสียงวิญญาณ ได้รับการว่าจ้างจากด็อกเตอร์แผนยุทธ จอมเจ้าชู้ซึ่งถูกผีขี้หึงหลอกหลอน เสียงกรีดร้องด่าทอที่ได้ยินนั้น หญิงสาวเชื่อว่าเป็นของพิมอร ภรรยาที่ตายไปของผู้จ้าง ระหว่างนี้หญิงสาวได้เจอกับพงอินทร์ น้องชายของพิมอรที่สงสัยว่าเธอเป็นผู้หญิงคนใหม่ของพี่เขยและแม่บ้านซึ่งมีพฤติกรรมน่าสงสัย ทว่ายิ่งเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไร ปมปริศนาก็ยิ่งขมวดแน่นขึ้นทุกที

เล่ห์บ่วงมนตรา

สุคนธรส ผู้สามารถได้กลิ่นวิญญาณและสืบทอดวิชาไสยขาวมาจากหลวงปู่ของเธอ ตัดสินใจที่จะช่วยเสี่ยใหญ่เจ้าของตลาดสดหญิง-จำเริญ ที่กำลังถูกวิญญาณมุ่งร้าย ทว่ากลับเจอปัญหาเข้าเสียเองเมื่อคุณหญิงจะจับเธอแต่งงานกับบุตรชายเพราะเข้าใจผิดคิดว่าไตรรัตน์ทำมิดีมิร้ายจนเธอพลาดท่าเสียที หญิงสาวจะทำอย่างไรเมื่อต้องงัดวิชาคุณไสยที่เล่าเรียนออกมาใช้เพื่อช่วยเหลือชายหนุ่มที่มองว่าเธอมีพฤติกรรมไม่ต่างจากพวกสิบแปดมงกุฎและเค้าต้องเจอกับผีเด็กอีกตัวที่บ้านไตรรัตน์ซึ่งเป็นน้องสาวของไตรรัตน์ที่ชื่อว่าโบตั๋น และในที่สุดเขาก้อแก้ปริศนาได้ เค้าได้มีลูกกับไตรรัตน์ ตอนจบ

มายาร้อยใจ

กรรัมภา ผู้สามารถใช้มือสัมผัสเพื่ออ่านความทรงจำจากวัตถุ ได้รับหน้าที่ช่วยเหลือปาร์คจุนจี ดาราลูกครึ่งไทย-เกาหลีที่เธอคลั่งไคล้ เขาถูกวิญญาณรังควานหลังจากพิมพ์พิลาศผู้เป็นย่าเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ จากความสามารถพิเศษที่ติดตัวมาแต่เกิด ทำให้หญิงสาวสืบจนเข้าใกล้ความจริงและพบว่าเรื่องนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลัง ในสายตาของปาร์คจุนจี กรรัมภาเป็นแค่แฟนคลับโรคจิตและคุณหนูแบรนด์เนมแต่งตัวเว่อร์ แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกัน เจ้าชายแห่งโลกมายากลับมองเธอด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป ตอนจบเค้าได้แต่งงานกันที่ชายทะเล บรรยากาศดีมาก

เปลวไฟในสายลม

เนตรสิตางศุ์ ผู้สามารถมองเห็นวิญญาณ ต้องรับหน้าที่ดูแลเคสใบหม่อน นักแสดงสาวที่ถูกฆาตกรรม ที่น่าหนักใจยิ่งกว่าคือ ข้อร้องขอของวิญญาณที่ต้องการหาตัวฆาตกรมาลงโทษ ยายน้องหนูผู้นุ่มนิ่มที่สุดในกลุ่มจึงต้องข้องเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง แถมยังไม่ทราบว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่บังเอิญมีคุณหมอวรวรรธ คุณหมอนิติเวชหัวใจร็อกผู้มีวิญญาณตามเป็นพรวนมาคอยป้วนเปี้ยนให้หัวใจกระตุก สงสัยเคสนี้จะบานปลายเสียแล้ว เพราะจำนวนผู้เข้าข่ายต้องสงสัยเพิ่มขึ้นทุกที่ ่


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-07-26 12:24:02 ( IP ADDRESS : 182.53.247.250 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-07-26 12:24:02

สนใจติดต่อ

คุณ : mom_theory_pol@hotmail.com
อี-เมล์ : mom_theory_pol@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : พิจิตร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.