หมายเลขประกาศที่ 1149930 มีผู้ชม 5,369 คร้ัง

เครื่องดื่มข้าวกล้องงอกชนิดผงพร้อมชง ตรากรีนไรซ์

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องดื่มข้าวกล้องงอกชนิดผง พร้อมชง ตราGreen rice กรีนไรซ์ เป็นการรวมคุณค่าทางอาหารจากข้าวกล้องเพาะงอก 4 ชนิด '' ชงง่าย ดื่มง่าย มีกลิ่นหอมของข้าวแท้ๆ รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย'' สำหรับท่านที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนักสามารถทานแทนข้าวเย็นได้เลย แถมยังช่วยให้หลับสบายในยามค่ำคืนได้อีกด้วย

เลขที่อย. Green rice กรีนไรซ์ : 73-2-01644-1-0002


Green rice กรีนไรซ์ เครื่องดื่มข้าวกล้องเพาะงอกชนิดผงพร้อมชงคุณค่าจากข้าว 4 ชนิด

>>ข้าวกล้องหอมมะลิ 105 เพาะงอก

>>ข้าวกล้องหอมมะลิแดงเพาะงอก

>>ข้าวเหนียวข้าวกล้อง กข6 เพาะงอก

>>ข้าวก่ำดอยมูเซอเพาะงอก

โดยทุกชนิดผ่านกระบวนการเพาะงอก ด้วยวิธีแช่น้ำทิ้งไว้ประมาณ 8 ชั่วโมง จากนั้นเข้าสู่กระบวนการอบ ยกเว้นข้าวกล้องหอมมะลิ 105 ที่ต้องนำไปคั่วให้เกิดกลิ่นหอมคุณค่าจากข้าว 4 ชนิด

1.ข้าวกล้องหอมมะลิแดงเพาะงอก

มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งสูงกว่าข้าวพันธุ์ธรรมดา 31เท่ามีธาตุเหล็กสูงและวิตามิน บี6 เมล็ดพันธุ์ที่ถูกเก็บไว้ในกระบวนการเพาะงอก จะยิ่งทำให้ข้าว

อ่อนนุ่มมากขึ้น และยังเพิ่มปริมาณสารแกมม่าโอไรซานอล และสารกาบา (GABA) มากกว่า 13 เท่า แร่ธาตุ และ วิตามิน ตามธรรมชาติ ในเมล็ดข้าว เหมาะสำหรับรับประทานเป็นข้าวสวย หุงแบบผสมข้าวเหนียวก่ำเพาะงอกก็จะทำให้ข้าวอ่อนนุ่มเป็นตัวสวยงาม ต้มข้าวต้มจะมียางดี ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นเหมาะกับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก

ลักษณะของเมล็ดข้าวมีสีแดงเข้ม อุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร วิตามินหลายชนิดได้แก่มีวิตามินเอสูง วิตามินบี1 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา วิตามินบี 2 ช่วยป้องกันปากนกกระจอก ธาตุเหล็ก ช่วยในการสร้างเม็ดเลือด เส้นใยอาหารช่วยป้องกันอาการท้องผูกและยังมีธาตุเหล็กสูง นอกจากนี้เมื่อรับประทานข้าวหอมมะลิแดงร่างกายจะมีปริมาณกลูโคสเพิ่มขึ้นช้ากว่าข้าวทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน2.ข้าวกล้องข้าวเหนียว กข6 เพาะงอก

เมื่อรับประทานเป็นประจำ สามารถช่วยป้องกันโรคต่างๆได้เช่น โรคเหน็บชา โรคปากนกกระจอก ปวดตามข้อ อ่อนเพลียไม่มีแรง โรคผิวหนังบางชนิด โรคโลหิตจาง เป็นนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ ตะคริว ขาดโปรตีน เป็นต้น3.ข้าวกล้องหอมมะลิ 105 เพาะงอก

มีสารกาบาสูงกว่าข้าวกล้องทั่วไป 5 เท่า สามารถช่วยป้องกันโรคต่างๆได้ อาทิเช่น โรคเหน็บชา ปากนกกระจอก ตะคริว โลหิตจาง ขาดโปรตีน โรคมะเร็ง นอนไม่หลับ อัลไซเมอร์ และช่วยควบคุมน้ำหนักได้4.ข้าวกล้องข้าวก่ำดอยมูเซอเพาะงอก (ข้าวสีนิล)

เป็นข้าวเหนียวดำพื้นเมืองโบราณที่ปลูกได้เฉพาะไทย และเก็บเกี่ยวปีละ 1ครั้ง มีเส้นใยสูงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมน้ำตาล และต้องดูแลสุขภาพหัวใจ นอกจากนี้ยังมีสารโอริซานอลสูง มีสารกาบาสูงกว่าข้าวขาว 3 เท่า และยังมีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีคุณสมบัติช่วยการหมุนเวียนของกระแสโลหิต ชะลอการเสื่อมขอเซลล์ในร่างกายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งปอด*(ส่วนของข้าวที่ไม่สามารถละลายน้ำได้ขณะดื่ม คือเส้นใยอาหารหรือไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่อระบบการย่อยอาหาร ป้องกันโรคท้องผูก โรคลำไส้อักเสบและโรคมะเร็งลำไส้)*" ชงง่าย ดื่มง่าย มีกลิ่นหอมของข้าวแท้ๆ รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยและไม่จำกัดปริมาณการดื่ม "วิธีการรับประทานGreen rice กรีนไรซ์ เครื่องดื่มข้าวกล้องเพาะงอกชนิดผง

1.เทเครื่องดื่มข้าวกล้องชนิดผง 1 ซอง

2.เทน้ำร้อนหนึ่งถ้วย 120 มล. แล้วคนให้เข้ากันก่อนดื่มสนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่

Line : maneymay

Tel : 089-6561904

https://www.facebook.com/healthtycare

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 170 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-07-28 16:58:01 ( IP ADDRESS : 183.88.215.4 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-07-28 16:58:01

สนใจติดต่อ

คุณ : May
อี-เมล์ : love_pooh_may@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0896561904
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0896561904
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : ระยอง
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.