ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

Nutriland Bio C with Citrus Bioflavonoid ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย และนักวิจัยกว่า 50 ท่าน ในแล็ปออสเตรเลียกว่า 10 แห่ง แบ่งขาย 1 เดือน


Nutriland Bio C with Citrus Bioflavonoid
เป็นวิตามินซีที่ดีที่สุดคุณภาพสูงที่สุดด้วยสารสกัดธรรมชาติเยอะที่สุดเป็นวิตามินซีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเรื่องผิวพรรณและส่งเสริมการทำงานวิตามินซีได้ดีที่สุดจำนวน มิลลิกรัมเยอะที่สุด ด้วยการผลิตโมเลกุลเล็กตามแบบฉบับ Nutriland ทำให้วิตามินซียี่ห้อนี้ทำงานได้ดีและขับออกจากร่างกายน้อยที่สุด ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิดและการผลิต 2 แบบในตัวเดียวกัน มีไบโอฟลาวนอยด์สูงที่สุดที่จะส่งเสริมการทำงานวิตามินซีและชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้สามารถทานได้ในขณะท้องว่างโดยไม่ระคายเคือง และยังมีการผลิตแบบแตกตัวช้าในร่างกายทำให้วิตามินซีชนิดนี้ค่อยๆแตกตัวค่อยๆดูดซึมให้ร่างกายนำไปใช้ได้หมดโดยร่างกายจะไม่รู้สึกเยอะเกินไปจนต้องขับออก กินคู่กลูต้าเห็นผลไวมาก หรือกินเดี่ยวก็ขาวใสแบบไม่ต้องพึ่งตัวอื่นๆ เป็นวิตามินซีที่คุ้มค่าที่สุด เท่าที่มีมาค่ะ และยังสามารถทานได้ตลอดต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดทาน การันตีโดยแพทย์ กว่า 50 ท่านในแล็ปการวิจัยกว่า 10แห่งในออสเตรเลีย โดยปราศจากสารตกค้าง


http://www.bf-beautyshop.lnwshop.com
Line : bf-beautyshop


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 420 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2017-01-31 10:57:02 ( IP ADDRESS : 27.55.202.86 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2014-08-27 14:13:49

สนใจติดต่อ

คุณ : Line : bf-beautyshop
อี-เมล์ : dokya2011@hotmail.co.th
โทรศัพท์ : 0995543437
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2023 Be2Hand.com All rights reserved.